Than trong khi dung thuoc giam dau khang viem Nimesulide Thận trọng khi dùng thuốc giảm đau, kháng viêm Nimesulide

Sở Y tế các tỉnh, thành phố, các bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế thông báo cho các đơn vị điều trị biết đến phản ứng có hại đối với bệnh nhân..

13 thoi quen co hai cho suc khoe 13 thói quen có hại cho sức khỏe

Trong cuộc sống thường nhật, có không ít người tạo cho mình thói quen có hại cho sức khỏe. Các nhà nghiên cứu đã tổng kết 13 loại thói quen..

13 thoi quen co hai cho suc khoe 13 thói quen có hại cho sức khỏe

Trong cuộc sống thường nhật, có nhiều người biết tạo cho mình thói quen có lợi cho sức khỏe, nhưng cũng có không ít người tạo cho mình thói..

Sieu am 4 chieu co hai khong Siêu âm 4 chiều có hại không?

Xin cho biết lợi ích của siêu âm 4 chiều. Siêu âm 4 chiều có hại cho sức khỏe không? Trong 1 tháng mà siêu âm 2 lần có hại cho thai nhi và..

Thuoc luon la con dao hai luoi Thuốc: luôn là con dao hai lưỡi

Theo GS Hoàng Tích Huyền, giám đốc Trung tâm Theo dõi phản ứng có hại của thuốc (Trung tâm ADR quốc gia), mỗi năm trung tâm nhận được..

Dung thuoc ho co hai cho tre em Dùng thuốc ho có hại cho trẻ em

Các chuyên gia về hô hấp Hoa Kỳ cảnh báo rằng việc sử dụng thuốc ho có thể có hại cho sức khỏe của trẻ em. Họ nói rằng thông thường trẻ em..

Ky thuat moi tieu diet vi sinh vat co hai Kỹ thuật mới tiêu diệt vi sinh vật có hại

Hai nhà nghiên cứu người Mỹ Larousi và Fred Dobbs cho biết họ vừa tìm ra một phương pháp rẻ tiền và hiệu quả để “hạ gục nhanh” những vi..

Dung thuoc ho co hai cho tre em Dùng thuốc ho có hại cho trẻ em!

Các chuyên gia về bệnh hô hấp Hoa Kỳ cảnh báo rằng việc sử dụng thuốc ho có thể có hại cho sức khỏe của trẻ em. Họ nói rằng thông thường..

Theo doi phan ung co hai cua thuoc Theo dõi phản ứng có hại của thuốc

Sáng 14-1-2005 tại TP.HCM, Cục Quản lý dược (QLD) VN đã tổ chức hội nghị chuyên đề về cảnh giác dược và theo dõi báo cáo phản ứng có hại..

Chen dia nhua tai che co hai cho suc khoe Chén đĩa nhựa tái chế có hại cho sức khỏe

Trung Quốc (TQ) vừa cảnh báo chén, đĩa nhựa dùng một lần rồi bỏ rất có hại cho sức khỏe bởi một nửa trong số này làm từ nguyên liệu không..

Wal Mart co hai cho nuoc My Wal-Mart có hại cho nước Mỹ

Đại gia bán lẻ lừng danh thế giới Wal-Mart vừa bị chỉ trích nặng nề là "có hại cho nước Mỹ" trong một cuộc trưng cầu ý kiến ở nước này.

McDonald giam luong chat beo co hai trong khoai tay ran McDonald giảm lượng chất béo có hại trong khoai tây rán

Nhà sản xuất đồ ăn nhanh nổi tiếng của Mỹ cho biết, kể từ tháng 10, các món khoai tây rán sẽ được chiên trong một loại dầu "chất lượng tốt..

8 nguyen tac phong ngo doc thuc an hieu qua 8 nguyên tắc phòng ngộ độc thức ăn hiệu quả

Ngộ độc thức ăn là chứng rối loạn tiêu hóa khi ăn phải thức ăn bị nhiễm độc. Các nguyên nhân gây ngộ độc thức ăn thường do cách chế biến,..

Canh bao ve phan ung co hai nghiem trong cua thuoc Cisapride Trogliazone Cảnh báo về phản ứng có hại nghiêm trọng của thuốc Cisapride, Trogliazone

Cục Quản lý Dược Việt Nam vừa có thông báo về phản ứng có hại nghiêm trọng của thuốc Cisapride (biệt dược là Propulsid) của hãng Jansen..

Chan ly dao lon An nhieu chat beo chua chac co hai Chân lý đảo lộn: Ăn nhiều chất béo, chưa chắc... có hại!

Lâu nay, giới khoa học tin rằng, ăn nhiều chất béo là có hại! Nhưng kết quả nghiên cứu mới nhất do Chính phủ Mỹ tài trợ đã đưa ra bằng..

Sieu am thai nhi Lieu co hai khong Siêu âm thai nhi - Liệu có hại không?

TPCT - Chín tháng đợi chờ, đứa con trong bụng liệu có khoẻ mạnh hay không..., người mẹ muốn giải đáp mọi nghi ngờ sẽ phải đi kiểm tra bằng..

Bui son co hai gi Bụi sơn có hại gì?

"Gần nơi tôi ở có một xưởng hàn và sửa chữa các đồ sắt cũ đã han gỉ, vì vậy thường phải cạo sơn, cạo gỉ và sơn xì lại. Do hay phải đi qua..

Nhung yeu to co hai cho tinh trung Những yếu tố có hại cho tinh trùng

Ngay cả trong những hoàn cảnh tốt nhất thì cũng chỉ có 50 – 70% số lượng tinh trùng sống đủ để thụ tinh cho trứng. Để bảo vệ khả năng..

Thuoc giam dau co hai cho gan Thuốc giảm đau có hại cho gan

Các nhà khoa học cảnh báo các loại thuốc giảm đau như paracetamol có thể có hại cho gan sau khi có các thống kê cho thấy nó đang là nguyên..

Uon long mi co hai khong Uốn lông mi có hại không?

Các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn không nên uốn lông mi thường xuyên. Thật ra, uốn lông mi cũng tương tự như uốn tóc, nhưng uốn lông mi có..