» Tìm kiếm:

có giá trị

Chu ky so se co gia tri nhu con dau Chữ ký số sẽ có giá trị như con dấu?

Chữ ký số có hiệu lực trong môi trường pháp lý hay không? Sẽ ứng xử thế nào trong thực tế: Ký một lần, hai lần, ký thay, ký nháy....? Chữ..

Nghi dinh moi ve xuat nhap canh cua cong dan Viet Nam Ho chieu co gia tri 10 nam va co gia tri thay giay CMND Nghị định mới về xuất, nhập cảnh của công dân Việt Nam: Hộ chiếu có giá trị 10 năm và có giá trị thay giấy CMND

Ngày 3.9, đại tá Triệu Văn Thế, Cục trưởng Cục Quản lý xuất nhập cảnh (QLXNC), Bộ Công an cho biết: Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng vừa..

5 nguyen tac de thu duoc loi nhuan cao tu chung khoan 5 nguyên tắc để thu được lợi nhuận cao từ chứng khoán

Một nhà đầu tư cho rằng “Sự đầu tư thông minh là đầu tư vào giá trị”. Đó cũng là lý do tại sao những tay chơi chứng khoán cũng cần phải..

Bang cap Viet Nam bao gio moi co gia tri quoc te Bằng cấp Việt Nam bao giờ mới có giá trị quốc tế?

Nhiều năm qua, loại hình đào tạo liên kết đã trở nên quen thuộc. Theo đó, các trường trong nước sẽ liên kết với một số đối tác nước ngoài,..

Bang cap Viet Nam bao gio moi co gia tri quoc te Bằng cấp Việt Nam bao giờ mới có giá trị quốc tế?

Nhiều năm qua, loại hình đào tạo liên kết đã trở nên quen thuộc. Theo đó, các trường trong nước sẽ liên kết với một số đối tác nước ngoài,..

Microsoft Thuong hieu co gia tri nhat the gioi “Microsoft” - Thương hiệu có giá trị nhất thế giới

Microsoft đã qua mặt các tên tuổi như Coca-Cola, GE hay Marlboro để trở thành thương hiệu có giá trị nhất trên thế giới. Theo một cuộc điều..

6 ty dong hang nam ho tro mua ban thao 6 tỷ đồng hằng năm hỗ trợ mua bản thảo?

Sắp tới, lần đầu tiên Nhà nước sẽ hỗ trợ mua bản thảo những tác phẩm có giá trị nhưng chưa thích hợp để xuất bản hoặc phổ biến rộng rãi..

Chung minh nhan dan theo mau moi co gia tri su dung 15 nam Chứng minh nhân dân theo mẫu mới có giá trị sử dụng 15 năm

Ngày 19/11, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 170/2007/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 05/1999/NĐ-CP ngày 3/2//1999..

Tra lai tien neu nha bi qui hoach cam ket co gia tri Trả lại tiền nếu nhà bị qui hoạch: cam kết có giá trị?

Người chủ nhà cam kết sẽ làm hợp đồng ghi rõ nếu trong vòng năm năm nữa mà bị qui hoạch thì sẽ trả lại tiền cho tôi. Liệu cam kết của người..

Bang SAT thi tai VN co gia tri o cac truong DH My va cac nuoc Bằng SAT thi tại VN có giá trị ở các trường ĐH Mỹ và các nước

Năm nay em học lớp 10, như vậy có được thi bằng SAT không? Bằng SAT có giá trị trong bao lâu? Bằng SAT thi ở Việt Nam có được chấp nhận ở..

Tu choi nhan tien cotton la pham luat “Từ chối nhận tiền cotton là phạm luật”

Đó là khẳng định của ông Nguyễn Văn Toản, Phó cục trưởng Cục Phát hành kho quỹ (Ngân hàng Nhà nước), trước hiện tượng một số người dân từ..

Ban sao phuong xa chung thuc co gia tri bang cong chung Bản sao phường xã chứng thực có giá trị bằng công chứng?

Nhiều người dân khi nộp hồ sơ xin việc, học tập cho biết vẫn bị một số công ty, tổ chức đòi phải có bản sao do công chứng ký. Bản sao được..

Vi sao phai thay mau giay chung minh nhan dan moi Vì sao phải thay mẫu giấy chứng minh nhân dân mới?

Ngày 19/11/2007, Thủ tướng chính phủ đã ký Nghị định 170/2007/NĐ-CP về việc “Sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 05/1999/NĐ-CP..

Loi ich va chi phi cua viec co van Lợi ích và chi phí của việc cố vấn

Lợi ích của việc cố vấn đối với tổ chức thể hiện ở ba khía cạnh: (1) phát triển tài sản con người, (2) hỗ trợ chuyển giao kiến thức ngầm..

That thoat trong du an xay dung nha may Nhiet dien Cao Ngan Thất thoát trong dự án xây dựng nhà máy Nhiệt điện Cao Ngạn

Nhiều thiết bị đắt tiền của dự án được đặt mua theo tiêu chuẩn châu Âu đã bị "hô biến" thành những thiết bị "made in China" hoặc không có..

Ho chieu thay chung minh thu Hộ chiếu thay chứng minh thư

Công dân Việt Nam mang giấy tờ có giá trị xuất cảnh, nhập cảnh do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp được xuất cảnh, nhập cảnh Việt Nam..

Van hoc phai co gia tri giai tri Văn học phải có giá trị giải trí

Mọi người đều có thể dễ dàng đọc văn, bình luận, yêu thích hoặc chán ghét một tác phẩm; nhưng kết quả thì giống nhau ở một điểm là tác phẩm..

Techcombank Gui tiet kiem duoc the mua hang Techcombank: Gửi tiết kiệm được thẻ mua hàng

Theo đó, Techcombank sẽ tặng thẻ mua hàng có mệnh giá từ 50.000 đến 1.000.000 đồng cho những khách hàng gửi tiền tiết kiệm đối với các kỳ..

Qua tang cho tong thong nhan hay khong nhan Quà tặng cho tổng thống: nhận hay không nhận?

Toà án trọng tài tối cao Liên bang Nga dự định kiểm soát gắt gao những món quà của các quan chức. Theo dự thảo luật đang được chuẩn bị, giá..

Cong bo buc thu he mo canh tu day o Guantanamo Công bố bức thư hé mở cảnh tù đày ở Guantanamo

Trong một lá thư gửi vợ, một trong 14 tù nhân "có giá trị cao" ở Vịnh Guantanamo, Cuba, đã khuyên vợ mình không nên nghĩ đến ngày anh trở..