Duoc cam co giay to co gia de vay tai cap von Được cầm cố giấy tờ có giá để vay tái cấp vốn

Quy chế lưu ký giấy tờ có giá vừa được Ngân hàng Nhà nước ban hành, cho phép các TCTD được cầm cố giấy tờ có giá để vay tái cấp vốn.

Da Nang ban tu do hang tram lo dat Đà Nẵng: bán tự do hàng trăm lô đất

UBND TP Đà Nẵng vừa phê duyệt giá chuyển quyền sử dụng đất tự do tại 5 khu đất với hàng trăm lô. Theo đó, 6 lô đất công trình công cộng..

Apple giam gia iPhone ra mat iPod moi Apple giảm giá iPhone, ra mắt iPod mới

Apple Inc vừa chính thức công bố giảm 200 USD giá bán chiếc điện thoại thông minh mới nhất iPhone đồng thời tung ra thị trường một loạt sản..

Mai dao that mua gia len tien trieu Mai đào thất mùa, giá lên tiền triệu

Khác với cái lạnh cắt da, cắt thịt mấy ngày nay ở Hà Nội, thị trường hoa Tết đang nóng lên từng ngày. Các loại đào, mai, lan... đua nhau..

Da Nang Ban nhieu lo dat tai khu biet thu Suoi Da Đà Nẵng: Bán nhiều lô đất tại khu biệt thự Suối Đá

UBND TP Đà Nẵng vừa thống nhất giá chuyển quyền sử dụng đất tự do cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu nhiều lô đất tại biệt thự Suối Đá..

Da Nang ban mot so nha cong san Đà Nẵng: bán một số nhà công sản

UBND TP Đà Nẵng vừa đồng ý mức giá để bán một số nhà công sản; theo đó một số nhà sẽ không áp dụng hệ số sinh lợi gồm: nhà đất số 37 Trần..

Cho tet TPHCM gia ca tang giam that thuong Chợ tết TPHCM, giá cả tăng giảm thất thường

Hàng thực phẩm giá tăng từng ngày, bia rượu tăng nhẹ, hoa và cây cảnh ế ẩm,… Đó chính là những hình ảnh trái chiều đang diễn ra tại các..

Duoc cam co giay to co gia de vay tai cap von Được cầm cố giấy tờ có giá để vay tái cấp vốn

Theo quy chế mới ban hành của Ngân hàng Nhà nước, các tổ chức tín dụng khi tham gia nghiệp vụ thị trường tiền tệ phải thực hiện lưu ký giấy..

Microsoft chinh thuc cong bo gia ban Vista Microsoft chính thức công bố giá bán Vista

Ngày hôm qua (5/9), Microsoft đã chính thức công bố giá bán phiên bản hệ điều hành kế tiếp Windows Vista. Theo đó, phiên bản hệ điều hành..

Hang hoa phuc vu Noel nhieu mau ma moi Hàng hoá phục vụ Noel nhiều mẫu mã mới

Còn đến gần ba tuần lễ nữa mới đến ngày lễ Giáng sinh , nhưng vào những ngày này, các loại hàng hóa phục vụ cho Noel cũng đã bắt đầu tấp..

Ha Noi Luong thuc thuc pham bat dau len gia Hà Nội: Lương thực, thực phẩm bắt đầu lên giá

Tuy còn gần nửa tháng nữa mới đến lễ Noel và Tết dương lịch nhưng trên thị trường Hà Nội giá các loại lương thực, thực phẩm đã bắt đầu..

Gia DDR3 gap 3 lan gia DDR2 Giá DDR3 gấp 3 lần giá DDR2

Kingston đã trở thành nhà sản xuất DRAM đầu tiên công bố giá bán sản phẩm DDR3. Theo đó, giá DDR3 sẽ cao gấp 3 lần so với giá DDR2 hiện..

Can than khi mua hang dien tu giam gia Cẩn thận khi mua hàng điện tử giảm giá

Trong dịp cuối năm, nhiều doanh nghiệp sản xuất hàng điện tử kết hợp với các siêu thị tổ chức chương trình khuyến mãi, giảm giá, nhưng hãy..

Loan sach boi duong tham khao Loạn sách bồi dưỡng, tham khảo

Ngoài những loại SGK chính thống, hầu hết sách tham khảo (STK) đều có giá đắt hơn gấp nhiều lần so với SGK. Một quyển SGK môn Văn lớp 12..

Vietcombank se phat hanh 2.600 ty dong giay to co gia Vietcombank sẽ phát hành 2.600 tỷ đồng giấy tờ có giá

Ngân hàng Nhà nước vừa cho phép Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) phát hành giấy tờ có giá dài hạn, có tổng mệnh giá 2.600 tỷ..

Hang dien tu giam gia Re den bat ngo Hàng điện tử giảm giá: Rẻ đến bất ngờ!

Trong khi nhiều bà nội trợ nhăn mặt vì giá cả thực phẩm, chi tiêu cho sinh hoạt gia đình đang tăng khủng khiếp, thì các ông lại cười khi..

Vietcombank se phat hanh 2600 ty dong giay to co gia Vietcombank sẽ phát hành 2.600 tỷ đồng giấy tờ có giá

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước vừa có Quyết định số 676/QĐ-NHNN cho phép Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) phát hành giấy tờ có..

Don gia do ve nha tang tu 50 tro len Đơn giá đo vẽ nhà tăng từ 50% trở lên

UBND TP.HCM vừa giao Sở Xây dựng chủ trì việc triển khai quy định về đơn giá đo vẽ - lập bản vẽ sơ đồ nhà ở, công trình xây dựng và đo vẽ -..

Chan dung cong chung dien thoai di dong Chân dung công chúng “điện thoại di động”

Điện thoại di động (ĐTDĐ), một phương tiện giao tiếp, liên lạc đang ngày càng trở nên phổ biến và quen thuộc trong cuộc sống hiện đại. Nếu..

Da Nang chay hang ton lop nha Đà Nẵng cháy hàng tôn lợp nhà

Sau cơn bão số 6, hàng ngàn ngôi nhà của người dân Đà Nẵng bị tốc mái, do vậy nhu cầu về tôn lợp nhà tại thị trường Đà Nẵng hiện rất lớn...