» Tìm kiếm:

có cơ sở

20 benh vien co co so ha tang chua dap ung nhu cau 20% bệnh viện có cơ sở hạ tầng chưa đáp ứng nhu cầu

TP - TS Lý Ngọc Kính - Vụ trưởng Vụ Điều trị (Bộ Y tế) cho biết kết quả kiểm tra bệnh viện 2006 cho thấy, 20% bệnh viện có cơ sở hạ tầng..

Chua co co so chung minh cac cau thu ban do Chưa có cơ sở chứng minh các cầu thủ bán độ

Tôi là một người hâm mộ trái bóng tròn và hiện công tác ở nước ngoài. Nhưng qua thông tin đại chúng, tôi thấy chưa có cơ sở để chứng minh ở..

Gia co phieu tang la co co so Giá cổ phiếu tăng là có cơ sở

Nhìn dưới góc độ kinh tế và kỹ thuật có nhiều yếu tố cho phép khẳng định sự tăng giá cổ phiếu (CP) thời gian qua là có cơ sở. Đó là:

Chua co co so ket luan canh sat giao thong danh nguoi "Chưa có cơ sở kết luận cảnh sát giao thông đánh người"

Sáng nay, công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) cho biết, theo điều tra ban đầu, chưa có cơ sở xác định thượng sĩ Lê Thanh Sơn đánh người vi..

Danh sach 39 cong ty XKLD co co so dao tao di Malaysia Danh sách 39 công ty XKLĐ có cơ sở đào tạo đi Malaysia

Ngày 26/9, Cục Quản lý Lao động Ngoài nước (Bộ LĐ-TB và XH) đã công bố danh sách các công ty xuất khẩu lao động có cơ sở đào tạo đi..

Loi khuyen tu anh ban cua Cong rat co co so Lời khuyên từ anh bạn của Công rất có cơ sở

Người xưa có câu: "Gieo gió, gặt bão"; "Gieo nhân nào, gặt quả nấy" và rằng "nếu bạn bắn một viên đạn vào quá khứ thì tương lai sẽ nã đại..

Nhieu tau cuu nan hang hai chua co co so hau can Nhiều tàu cứu nạn hàng hải chưa có cơ sở hậu cần

Các tàu cứu nạn của Việt Nam mới chỉ đảm nhiệm công việc ở vùng biển cách bờ khoảng 200-250 hải lý. Trong khi đó, ngư trường phổ biến của..

Noi cuoc vien thong VN qua cao la co co so khoa hoc Nói cước viễn thông VN quá cao là có cơ sở khoa học

Trong vài năm gần đây VNPT liên tục giảm giá cước, có lúc giảm tới 20% mà vẫn có lãi, giá cước vẫn cao. Điều đó chứng tỏ công tác định giá..

Cap dat cho can bo o Song Lo Khanh Hoa To cao cua dan co co so Cấp đất cho cán bộ ở Sông Lô, Khánh Hòa: Tố cáo của dân có cơ sở

TT (Khánh Hòa) - Sáng 9-11 đoàn Thanh tra Chính phủ (TTCP) thứ ba đã thanh tra các khiếu nại, tố cáo của dân liên quan đến dự án khu du..

No co co so "Nổ" có cơ sở

"Để có những phát ngôn "over" thì sản phẩm phải có chất chứ không phải rỗng tuếch. Và quan trọng là phải lý giải được một cách có tình có..

Chua co co so xay dung do thi ben bo song Hong Chưa có cơ sở xây dựng đô thị bên bờ sông Hồng

“Hiện vẫn chưa có quy hoạch ổn định hai bên bờ sông Hồng vì vậy chưa có một cơ sở nào để xây dựng đôi bờ. Hà Nội đang đề nghị Trung ương..

Ngong cuong co co so Ngông cuồng có cơ sở

"Những người trong nghề ban đầu cho rằng tôi ngông cuồng khi thực hiện những dự án âm nhạc khá đặc biệt. Nhưng rồi tôi cũng đã thuyết phục..

Chua co co so khoa hoc ve nguy co cao song than tai Viet Nam Chưa có cơ sở khoa học về nguy cơ cao sóng thần tại Việt Nam

Gần đây, có thông tin cho rằng những hòn đảo ngoài khơi Sumatra (Indonesia) có nguy cơ tiếp tục phải hứng chịu những trận động đất và sóng..

Chua co co so khang dinh bo bien VN co nguy co song than Chưa có cơ sở khẳng định bờ biển VN có nguy cơ sóng thần

Giáo sư Nguyễn Đình Xuyên (Viện Vật lý Địa cầu) đưa ra thông điệp này trên cơ sở số liệu quốc tế, các quan sát mực nước biển, tính toán mô..

Noi kho hoc chay Nỗi khổ “học chạy”

Các trường đại học bán công và dân lập ở TP.HCM hiện nay, ngoại trừ một số trường có cơ sở hạ tầng khá tốt, còn phần lớn có cơ sở hạ tầng..

Phuoc Sang no co co so Phước Sang "nổ" có cơ sở

"Để có những phát ngôn "over" thì sản phẩm phải có chất chứ không phải rỗng tuếch. Và quan trọng là phải lý giải được một cách có tình có..

Chuyen thi ho la co thuc Chuyện thi hộ là có thực

Mới đây, cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT), công an thành phố Hà Nội đã có kết luận, khẳng định những bê bối tại Viện Khoa học kỹ thuật Nông..

Mai lo o cua bien co co so Mãi lộ ở cửa biển: "có cơ sở”

Lãnh đạo Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa báo cáo Bộ Công an kết quả xác minh bước đầu về tình trạng đòi mãi lộ của một số cán bộ, chiến..

Top xu huong gia cong phan mem nam 2008 Top xu hướng gia công phần mềm năm 2008

Theo như các nhà phân tích công nghệ gia công phần mềm IT dự đoán thì tiêu đề của dịch vụ gia công phần mềm năm 2008 có thể là “mọi thứ..

Chua co co so ve su lay dich lo mom long mong sang nguoi Chưa có cơ sở về sự lây dịch lở mồm long móng sang người

Gần đây, dịch lở mồm long móng đã được phát hiện ở một số địa phương. Ngày 20/4, Lâm Đồng là tỉnh đầu tiên trong cả nước công bố dịch. TS..