» Tìm kiếm:

có bảo hiểm

Co bao hiem y te van tot hon Có bảo hiểm y tế vẫn tốt hơn

Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ sẽ công bố báo cáo mới nhất của họ về vai trò của bảo hiểm y tế đối với những người bị bệnh ung thư trong số đầu..

Michael Moore chan benh he thong y te My Michael Moore “chẩn bệnh” hệ thống y tế Mỹ

Phim Sicko của Michael Moore được công chiếu tại Mỹ từ cuối tháng sáu, vén bức màn về hệ thống y tế và bảo hiểm y tế ở xứ cờ hoa với những..

Mua vang co bao hiem Mua vàng có bảo hiểm

Ngân hàng Á Châu (ACB) kể từ ngày 15/12 sẽ tung ra sản phẩm "Quyền chọn mua, bán vàng"" (Gold Option) với mục tiêu thu hút khách hàng trong..

Ga tha vuon co bao hiem da ban tai TP HCM Gà thả vườn có bảo hiểm đã bán tại TP.HCM

Thịt gà an toàn trong siêu thị đang cạn dần nguồn hàng vì đàn gia cầm mới chưa lớn kịp.

Sap co bao hiem y te du lich cho nguoi nuoc ngoai Sắp có bảo hiểm y tế du lịch cho người nước ngoài

Sản phẩm "Bảo hiểm y tế du lịch cho người nước ngoài vào VN" đang được Bảo Việt VN khẩn trương hoàn thiện để triển khai áp dụng trong năm..

Kham benh dich vu duoc bao hiem y te chi tra Khám bệnh dịch vụ được bảo hiểm y tế chi trả

Người có bảo hiểm y tế khám chữa bệnh vượt tuyến, ngoài giờ hay dịch vụ đều được bảo hiểm xã hội thanh toán một phần viện phí theo thông tư..

Bao hiem du lich chua that su duoc chu trong Bảo hiểm du lịch - chưa thật sự được chú trọng

"Khi mua vé du lịch, tôi đặc biệt quan tâm đến vấn đề bảo hiểm. Không phải vì muốn có tai nạn để được bồi thường mà thường những nơi nào có..

Sap co bao hiem cho nguoi that nghiep Sắp có bảo hiểm cho người thất nghiệp

(TP - Hà Nội) - Bộ LĐTBXH đang gấp rút hoàn chỉnh Dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội để kịp trình Chính phủ vào khoảng tháng 6/2005 và trình ủy..

Tong thong Bush doc thong diep lien bang Tổng thống Bush đọc thông điệp liên bang

Đối mặt với một cuộc chiến không được ủng hộ tại Iraq và một quốc hội do phe đối lập kiểm soát, Tổng thống Bush sử dụng thông điệp liên..

Mua co phieu co bao hiem Mua cổ phiếu “có bảo hiểm”

Anh Nguyễn Quang, một nhà đầu tư đã bỏ ra 1 tỉ đồng để mua một loại cổ phiếu (CP) trên thị trường OTC. Giá CP này trên thị trường ở mức..

Nguoi co bao hiem y te duoc thanh toan chi phi dich vu ky thuat cao Người có bảo hiểm y tế được thanh toán chi phí dịch vụ kỹ thuật cao

Theo điều lệ bảo hiểm y tế sửa đổi vừa được Thủ tướng ký ban hành, “người có thẻ bảo hiểm y tế bắt buộc trong những trường hợp sử dụng..

Tu 1 7 Nguoi co bao hiem y te duoc thanh toan 100 chi phi kham chua benh Từ 1/7: Người có bảo hiểm y tế được thanh toán 100% chi phí khám chữa bệnh

Theo Nghị định 63/2005 của Chính phủ về Bảo hiểm y tế vừa ban hành, từ ngày 1/7, những người tham gia bảo hiểm y tế được hưởng thêm một số..

Tu nam 2009 se co bao hiem that nghiep Từ năm 2009 sẽ có bảo hiểm thất nghiệp

“Theo qui định của Luật bảo hiểm xã hội (BHXH), đến năm 2009, hình thức bảo hiểm thất nghiệp sẽ bắt đầu được triển khai để giúp người lao..

Lam an lon phai co bao hiem Làm ăn lớn phải có bảo hiểm

Một vị khách Mỹ đòi khởi kiện một khách sạn 5 sao ở quận 1 (TP.HCM) vì cho rằng thức ăn của khách sạn này làm ông ngộ độc. Khách sạn phải..

Mua co phieu co bao hiem Mua cổ phiếu "có bảo hiểm"

Anh Nguyễn Quang, một nhà đầu tư đã bỏ ra 1 tỉ đồng để mua một loại cổ phiếu trên thị trường OTC. Giá thị trường ở mức 81.000 đồng, nhưng..

Mua co phieu co bao hiem Mua cổ phiếu “có bảo hiểm”

Anh Nguyễn Quang, một nhà đầu tư đã bỏ ra 1 tỉ đồng để mua một loại cổ phiếu (CP) trên thị trường OTC. Giá CP này trên thị trường ở mức..

8 tuoi da co bao hiem xa hoi 8 tuổi đã có bảo hiểm xã hội (?)

Theo nguồn tin của Thanh tra Ban Thi đua khen thưởng TƯ; Bảo hiểm XH tỉnh Lâm Đồng và các tài liệu liên quan thì ông Huỳnh Văn Ngàn, Phó GĐ..

Chua co bao hiem tien gui ngoai te Chưa có bảo hiểm tiền gửi ngoại tệ

Theo thông tư do Ngân hàng Nhà nước mới ban hành, bảo hiểm tiền gửi sẽ vẫn chỉ áp dụng cho riêng loại tiền gửi bằng đồng Việt Nam (VND),..

Lam an lon phai co bao hiem Làm ăn lớn phải có bảo hiểm

Một vị khách Mỹ đòi khởi kiện một khách sạn 5 sao ở quận 1 (TP.HCM) vì cho rằng thức ăn của khách sạn làm ông ngộ độc. Khách sạn phải mời..

Mua co phieu co bao hiem Mua cổ phiếu "có bảo hiểm"

Anh Nguyễn Quang, một nhà đầu tư đã bỏ ra một tỉ đồng để mua cổ phiếu trên thị trường OTC. Giá cổ phiếu này ở mức 81.000 đồng, nhưng anh..