» Tìm kiếm:

có bản lĩnh

Song co ban linh o Viet Nam “Sống có bản lĩnh” ở Việt Nam

Vũ trường N... Buổi tối, bạn cùng 3 người đàn ông khác bước vào. Rượu đã “đèo ngang”. Bỗng thấp thoáng bên kia là bóng hồng xinh đẹp,..

Ca si Quynh Anh Co ban linh se thang moi cam do Ca sĩ Quỳnh Anh: Có bản lĩnh sẽ thắng mọi cám dỗ!

Chỉ cần mình có bản lĩnh và lý trí thì mọi cám dỗ đều phải đầu hàng mình thôi. Nếu bạn có ý định đi xa học hành hay lập nghiệp thì hãy vừng..

Xay dung nguon nhan luc tre co ban linh tri tue Xây dựng nguồn nhân lực trẻ có bản lĩnh, trí tuệ

"TT khối các cơ quan T.Ư đang có sẵn những thế mạnh của TT cả nước cũng như thế mạnh của riêng mình là nguồn nhân lực trẻ có bản lĩnh, có..

Song co ban linh o Viet Nam "Sống có bản lĩnh" ở Việt Nam

TP - Vũ trường N... Buổi tối, bạn cùng 3 người đàn ông khác bước vào. Rượu đã “đèo ngang”. Bỗng thấp thoáng bên kia là bóng hồng xinh..

Tren 6 ti dong cho chien dich truyen thong Song co ban linh Trên 6 tỉ đồng cho chiến dịch truyền thông “Sống có bản lĩnh”

Bộ Y tế và Tổ chức Sức khỏe gia đình quốc tế đã cùng công bố chiến dịch truyền thông phòng chống HIV/AIDS trong nam giới VN mang tên..

Nguoi su dung nhan tai phai co ban linh Người sử dụng nhân tài phải có bản lĩnh

Tôi chưa dám gọi những người mà tôi từng quen biết là nhân tài, nhưng họ là những người có khả năng - khả năng đã được thừa nhận nhưng..

Muc tieu cua DH hien nay Tao ra con nguoi co ban linh van hoa Mục tiêu của ĐH hiện nay: Tạo ra con người có bản lĩnh văn hóa

Đi vào thế kỷ toàn cầu hóa, cả nhân loại năm châu họp chợ trong một “thế giới phẳng” ngày nay, cuộc bùng nổ thông tin cứ 18 tháng lại gấp..

Le Hieu Co ban linh thi moi song dung la minh Lê Hiếu: "Có bản lĩnh thì mới sống đúng là mình"

"Tôi đã nghe nhiều lời đồn về mình, nhiều lời nói không hay, thậm chí là nói xấu, nhưng tôi không quan tâm. Tôi 22 tuổi còn trẻ nhưng những..

Hoa hau Hoang Dieu co ban linh Hoa hậu Hoàng Diệu có bản lĩnh

Việc chờ đợi hay gì đó... cho nhẹ nhàng để bà Hạnh cho đi thi Hoa hậu Thế giới thì tôi thấy "không ổn". Là con gái phải giữ gìn lời ăn..

Ngoc Khue khong co ban linh nhan sai lam Ngọc Khuê không có bản lĩnh nhận sai lầm

Chúng ta có thể đã sửa thơ của người khác và quên mất tên tác giả nhưng chắc chắn chúng ta sẽ luôn nhớ đó không phải là bài thơ do mình..

The nao la nha choi do co co ban linh Thế nào là nhà chơi đồ cổ có bản lĩnh?

Cụ Vương Hồng Sển (1902 - 1996) lúc sinh thời đưa ra 10 lời khuyên cho những người muốn chơi đồ cổ sau này. Điều thứ 10 được cụ xem là "lời..

Phan doi cach nhin nhan trong Canh dong bat tan Phản đối cách nhìn nhận trong "Cánh đồng bất tận"

Đúng là Ngọc Tư có bản lĩnh về khả năng dùng ngòi bút, khả năng phác họa nên một bức tranh "lạ" có chiều sâu. Nhưng tôi nghĩ hoàn toàn sai..

Trach nhiem ve su lua chon kho khan Trách nhiệm về sự lựa chọn khó khăn

Trước những lựa chọn khó khăn, ai thông minh hơn, ai có bản lĩnh hơn, ai có tài năng hơn sẽ đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn, hoặc tối ưu.

Tieu chuan cua mot Giam doc So Khoa hoc Cong nghe Tiêu chuẩn của một Giám đốc Sở Khoa học-Công nghệ

Bộ trưởng Bộ Khoa học-Công nghệ (KH-CN) vừa ban hành Quyết định số 19/2005/QĐ-BKHCN Quy định về tiêu chuẩn Giám đốc Sở KH-CN tỉnh, thành..

Nhan tai phai co ban linh Nhân tài phải có bản lĩnh

Chúng ta bàn nhiều về việc sử dụng nhân tài. Nào là lãng phí, sử dụng không hiệu quả chất xám, không có môi trường thuận lợi cho nhân tài..

Nguoi mau Quynh Thy Khong co ban linh rat de sa nga Người mẫu Quỳnh Thy: Không có bản lĩnh rất dễ sa ngã

"Làm nghề này, nếu không có đam mê và bản lĩnh thì không hư hỏng cũng sẽ bỏ nghề. Ở môi trường này có quá nhiều cám dỗ. Tệ nhất là định..

Hay la mot game thu co ban linh Hãy là một game thủ có bản lĩnh

Tôi rất đồng ý với quan điểm của bạn Dũng Sỹ Game cho rằng game online chẳng có gì hay. Ta dễ dàng nhận thấy lối mòn trong các game online,..

Chi Tran nen ly di voi ong chong hen nhat do Chị Trân nên ly dị với ông chồng hèn nhát đó

Chị không nên nhường nhịn nữa, bởi một người chồng như thế sẽ không bao giờ thay đổi. Nếu anh ta có bản lĩnh sẽ biết đối phó với những tin..

Song co ban linh "Sống có bản lĩnh"

Cưới vợ chưa đầy hai tuần tôi đã phải nhận nhiệm vụ đi khảo sát dự án xây dựng ở một vùng miền núi. Lửa tình đang nồng đượm bỗng phải xa..

Thuy nen quen di nguoi dan ong khong ban linh Thủy nên quên đi người đàn ông không bản lĩnh

Chuyện của chị tuy không hoàn toàn giống Thủy, nhưng chị không thích đàn ông mà không có bản lĩnh. Họ khó mà mang lại cho em hạnh phúc và..