» Tìm kiếm:

có ảnh hưởng lớn trang 2

3 ngoi sao co anh huong nhat toi gioi tre 3 "ngôi sao" có ảnh hưởng nhất tới giới trẻ

Tạp chí dành cho tuổi teen Sugar đã bình chọn 3 "ngôi sao"- được coi là những gương mặt có ảnh hưởng lớn nhất trong năm đối với các độc giả..

Nhung nghe si co anh huong nhat the gioi Những nghệ sĩ có ảnh hưởng nhất thế giới

Tạp chí Time vừa bầu chọn 100 nhân vật có ảnh hưởng lớn nhất thế giới. Có mặt trong danh sách này là đại diện của 31 quốc gia trên các lĩnh..

Giai tri cong nghe se thay doi the gioi Giải trí, công nghệ sẽ thay đổi thế giới

Khó ai có thể ngờ rằng cha đẻ của The Sims - sản phẩm được bầu chọn là 1 trong 10 thương hiệu game có ảnh hưởng lớn nhất mọi thời đại -..

Nhung nang nhieu chuyen Những nàng nhiều chuyện

Những cô bạn gái luôn có ảnh hưởng lớn tới nàng. Vì vậy, muốn chiếm được trọn vẹn trái tim nàng thì tốt nhất là hãy chiếm gọn “tấm lòng”..

Sac he Sắc hè

Miuccia Prada luôn nằm ở top dẫn đầu trong danh sách những thương hiệu thời trang cao cấp của thế giới. Thậm chí tên tuổi của Miuccia..

Justin Timberlake Toi la mot ke lap di Justin Timberlake: Tôi là một kẻ lập dị

Đẹp trai và đa tài, nổi tiếng và có sức hấp dẫn đến lạ lùng, Justin Timberlake được bầu chọn là người có ảnh hưởng lớn trong Hollywood. Có..

10 nhan vat anh huong nhat Internet Viet Nam 10 nhân vật ảnh hưởng nhất Internet Việt Nam

Ngày 28-11, Câu lạc bộ Nhà báo Công nghệ thông tin Việt Nam phối hợp với Báo Bưu điện Việt Nam chính thức công bố kết quả cuộc bình chọn 10..

Se con nhieu bat ngo Sẽ còn nhiều bất ngờ

Việc cơ quan điều tra lấy lời khai của HLV Hữu Thắng, người có ảnh hưởng lớn đến Văn Quyến, Quốc Vượng ở đội Pjico SLNA, được coi như bước..