» Tìm kiếm:

có ảnh hưởng lớn

Bill Gates co anh huong lon nhat voi CNTT Bill Gates có ảnh hưởng lớn nhất với CNTT

Bill Gates nhận được 84% phiếu bầu, còn Tim Berners-Lee, "cha đẻ" của WWW chỉ được 1% phiếu bầu, xếp cuối bảng những người có ảnh hưởng lớn..

Ky su Dinh Truong Han 1 trong 50 nha lanh dao co anh huong lon nhat o My Kỹ sư Đinh Trường Hân- 1 trong 50 nhà lãnh đạo có ảnh hưởng lớn nhất ở Mỹ

Kỹ sư Đinh Trường Hân, 49 tuổi, là người Mỹ gốc Việt đầu tiên và duy nhất vừa được tạp chí Public Works ra ngày 10/11 bình chọn là 1 trong..

Ky su Dinh Truong Han Mot trong 50 nhan vat co anh huong lon nhat tai My Kỹ sư Đinh Trường Hân: Một trong 50 nhân vật có ảnh hưởng lớn nhất tại Mỹ

Kỹ sư Đinh Trường Hân, 49 tuổi, người đoạt giải môi sinh của Nhà Trắng năm 2006, vừa được tạp chí Public Works ra ngày 10-11 bình chọn là 1..

Chuong Tu Di nguoi co anh huong lon nhat Trung Quoc Chương Tử Di, người có ảnh hưởng lớn nhất Trung Quốc

Theo tạp chí Forbes, ngôi sao điện ảnh Chương Tử Di hiện đang là nữ hoàng trang bìa của các tạp chí với tầng suất xuất hiện dày đặc. Mới..

Ky su Dinh Truong Han Mot trong 50 nha lanh dao co anh huong lon nhat tai My Kỹ sư Đinh Trường Hân: Một trong 50 nhà lãnh đạo có ảnh hưởng lớn nhất tại Mỹ

Kỹ sư Đinh Trường Hân, 49 tuổi, là người Mỹ gốc Việt đầu tiên và duy nhất vừa được tạp chí Public Works ra ngày 10.11 bình chọn là 1 trong..

Chuong Tu Di mot trong nhung nguoi co anh huong lon nhat nam 2005 Chương Tử Di - một trong những người có ảnh hưởng lớn nhất năm 2005

Tạp chí Time (Mỹ) vừa bầu chọn Chương Tử Di vào danh sách 14 người có ảnh hưởng lớn nhất thế giới trong năm 2005 với lời tán tụng: "Trong..

Chuong Tu Di nguoi co anh huong lon nhat nam 2005 Chương Tử Di - người có ảnh hưởng lớn nhất năm 2005?

Tạp chí Time (Mỹ) vừa bình chọn minh tinh Trung Quốc Chương Tử Di vào danh sách 14 người có ảnh hưởng lớn nhất thế giới trong năm 2005 và..

Nhieu cuoc dau gia co phan that bai vi sao Nhiều cuộc đấu giá cổ phần thất bại, vì sao?

Có những cuộc đấu giá chỉ duy nhất một nhà đầu tư đăng ký tham gia, có trường hợp lượng đặt mua chỉ có vài phần trăm... Thế nào là đấu giá..

Hai nhan vat tung co anh huong lon o SLNA duoc trieu tap Hai nhân vật từng có ảnh hưởng lớn ở SLNA được triệu tập

Theo nguồn tin của TS, hôm qua, cựu Giám đốc Sở TDTT Nghệ An Nguyễn Hoàng Thụ và cựu trưởng đoàn bóng đá SLNA Nguyễn Hồng Thanh đã có buổi..

Chu tich Ho Chi Minh Danh nhan the ky 20 Chủ tịch Hồ Chí Minh: Danh nhân thế kỷ 20

Vừa qua, tạp chí "Thời đại" của Mỹ đã bầu chọn Chủ tịch Hồ Chí Minh là một trong những nhân vật có ảnh hưởng lớn nhất của thế kỷ 20.

Britney Spears co anh huong lon nhat the gioi Britney Spears có ảnh hưởng lớn nhất thế giới

Gia nhập ngành giải trí chưa được bao lâu, nhưng cô công chúa nhạc pop đã là một mối đe doạ rất lớn đối với những bậc kỳ cựu của làng nghệ..

Liverpool sap chia tay mot huyen thoai Liverpool sắp chia tay một huyền thoại

Anh đã có tổng cộng 12 năm thi đấu dưới sắc đỏ của vùng Merseyside, anh đã góp phần không nhỏ làm nên lịch sử hào hùng của Liverpool, anh..

Chuong Tu Di Nguoi co anh huong nhat Trung Quoc Chương Tử Di- "Người có ảnh hưởng nhất Trung Quốc"

Theo tạp chí Forbes, ngôi sao điện ảnh Chương Tử Di hiện đang là nữ hoàng trang bìa của các tạp chí với tần suất xuất hiện dày đặc. Mới..

Time xep danh sach 100 nguoi anh huong nhat the gioi Time xếp danh sách 100 người ảnh hưởng nhất thế giới

Nằm trong danh sách 100 nhân vật có ảnh hưởng lớn trên thế giới của tuần báo Mỹ Time là hàng loạt lãnh đạo các nước như Chủ tịch Trung Quốc..

3 ngoi sao truyen cam hung nhat cho gioi tre 3 ngôi sao truyền cảm hứng nhất cho giới trẻ

Tạp chí dành cho tuổi teen Sugar đã bình chọn 3 ngôi sao được coi là những người có ảnh hưởng lớn nhất trong năm đối với các độc giả trẻ..

Muc va den Mực và đèn

Chúng ta thấy thương xót cho Văn Quyến, Quốc Vượng và mong có được những điều ước. Ước sao khi bùng nổ từ khi còn rất trẻ, họ đã được đùm..

3 ngoi sao co anh huong nhat toi gioi tre 3 "ngôi sao" có ảnh hưởng nhất tới giới trẻ

Tạp chí dành cho tuổi teen Sugar đã bình chọn 3 "ngôi sao"- được coi là những gương mặt có ảnh hưởng lớn nhất trong năm đối với các độc giả..

Phai day cho nguoi dan biet cach xep hang Phải dạy cho người dân biết cách xếp hàng

Tôi nghĩ muốn cải thiện ý thức dân ta về vấn đề nhỏ nhưng có ảnh hưởng lớn này, chính quyền địa phương nên hướng người dân vào nề nếp hơn,..

Cinemax 311 Boss Of Bosses Cinemax 3/11: Boss Of Bosses

Vào năm 1981, Paul Castellano đã thâu tóm được mọi quyền lực. Ở vào tuổi 66, ông ta kiểm soát cả một đế chế có ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực..