Ca si Phuong Thanh Khong co Duc Tri da co Yen Lam Ca sĩ Phương Thanh: Không có Đức Trí đã có Yên Lam!

Biết sống với nhau vẫn tốt hơn. Không có Đức Trí, giờ tôi đã có Yên Lam. Trong live show này, tôi sẽ giới thiệu những kết hợp từ nhiều con..

Tai va Duc Tài và Đức

Trong giáo dục không những phải có tri thức phổ thông mà phải có đạo đức cách mạng. Có tài phải có đức. Có tài không có đức, tham ô hủ hóa..

Ca si Phuong Thanh Khong co Duc Tri da co Yen Lam Ca sĩ Phuơng Thanh: Không có Đức Trí đã có Yên Lam!

Biết sống với nhau vẫn tốt hơn. Không có Đức Trí, giờ tôi đã có Yên Lam. Trong live show này, tôi sẽ giới thiệu những kết hợp từ nhiều con..

The he ve vang Thế hệ vẻ vang

Thanh niên bây giờ là thế hệ vẻ vang, vì vậy nên phải tự giác tự nguyện mà tự động cải tạo tư tưởng của mình để xứng đáng với nhiệm vụ của..

Ban doc viet Can thuyen truong co duc co tai Bạn đọc viết: “Cần thuyền trưởng có đức, có tài”

Sau khi mở Diễn đàn: Tìm đường vượt “Ao làng”, TS đã nhận được rất nhiều thư từ, e-mail độc giả khắp cả nước đóng góp ý kiến, quan điểm..

Ban doc viet Can thuyen truong co duc co tai Bạn đọc viết: “Cần thuyền trưởng có đức, có tài”

Tôi là một người rất yêu thể thao cũng như yêu bóng đá nước nhà. Nhưng qua mục này tôi xin bày tỏ một chút ý kiến của tôi về việc phát..

Tren 97 cu tri ca nuoc di bau DB Quoc hoi Trên 97% cử tri cả nước đi bầu ĐB Quốc hội

Hôm qua, theo ghi nhận của PV Thanh Niên, người dân khắp nơi trên cả nước đã náo nức đi bầu đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XII. * Tổng bí..

Khong co duc tinh ngu Không có đức tính ngu

Để có được ngày hôm nay, Phước Sang cũng đã trải qua giai đoạn nằm gai nếm mật, từ vá xe đạp, đến làm hậu đài, bỏ mối quần áo, rồi làm chân..

The nao la que Thế nào là "quê"?

Khổng Tử có câu rằng: "Có tài mà không có đức là kẻ ác; có đức mà không có tài là kẻ quê". Từ "quê" mà Khổng Tử dùng ở đây muốn nói đến..

Tai va duc Tài và đức

Bác Hồ đã từng dạy “Có tài mà không có đức là người vô dụng, có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó”, khó chứ không phải là..

Ban do dong nghia voi phan boi To quoc Bán độ - đồng nghĩa với phản bội Tổ quốc!

Sau khi TP và nhiều báo khác thông tin về nghi án bán độ của một số cầu thủ U23 tại SEA Games 23, nhiều bạn đọc đã gửi e-mail bày tỏ ý kiến..

Trong dung nguoi co duc co tai Trọng dụng người có đức, có tài

Trích báo cáo chính trị do Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đọc tại phiên khai mạc Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ X. Đầu đề do TP đặt.

Co tai co duc thi o dau cung co ich cho dat nuoc Có tài có đức thì ở đâu cũng có ích cho đất nước

TTXuân - Tôi vẫn tâm niệm phải đặc biệt ủng hộ thế hệ trẻ. Họ là tương lai của dân tộc. Tôi có thực tế nên rất hiểu điều ấy. Tôi vào Trung..

Mot dan toc co Duc Thanh Tran Một dân tộc có Đức Thánh Trần...

Cứ đến mỗi mùa thu theo tiết âm lịch, lại là thời điểm qui tụ ngày giỗ những danh nhân tinh hoa bậc nhất của dân tộc VN: ngày 21-7 theo âm..

Bo truong ngoai Dang Tai sao khong Bộ trưởng ngoài Đảng: Tại sao không?!

Tại Đại hội Đảng X, có 3 vấn đề “nóng” được đề cập nhiều lần cả trong và ngoài diễn đàn: Một là khẳng định Đảng là của toàn dân tộc..

No love no sex No love, no sex

"Tôi yêu thích mẫu phụ nữ thời xưa. Tôi là chàng trai hiện đại nhưng mong muốn có một cô vợ kiểu mẫu cũ, cô ấy có đức tính như mẹ tôi",..

Cong bo Du thao bao cao chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Công bố Dự thảo báo cáo chính trị tại Đại hội X của Đảng

NÂNG CAO NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO VÀ SỨC CHIẾN ĐẤU CỦA ĐẢNG, PHÁT HUY SỨC MẠNH TOÀN DÂN TỘC, ĐẨY MẠNH TOÀN DIỆN CÔNG CUỘC ĐỔI MỚI, SỚM ĐƯA NƯỚC TA..

Tren 99 cu tri ca nuoc di bau cu Trên 99% cử tri cả nước đi bầu cử

Cuộc bầu cử Quốc hội khóa XII đã thành công rất tốt đẹp với hơn 99% cử tri cả nước đi bầu. Có tỉnh đạt tỉ lệ cử tri đi bầu 100%. Dự kiến,..

10 tat xau cua sep kem nang luc 10 tật xấu của “sếp” kém năng lực

TP - Một cơ quan có phát triển được hay không phụ thuộc rất nhiều vào vai trò của người lãnh đạo. Nếu lãnh đạo giỏi, có tài, có tâm thì cơ..