» Tìm kiếm:

có ý nghĩa là

Song co y nghia la song co trach nhiem Sống có ý nghĩa là sống có trách nhiệm

Câu hỏi của bạn Trần Thị Minh đặt ra khi bạn có cảm giác rằng bạn chưa thật sự có một cuộc sống có ý nghĩa thực sự, là khi bạn so sánh..

Phut nhin lai minh Khoi dau Phút nhìn lại mình: Khởi đầu…

Rời mái trường bước vào cuộc sống, một chàng trai, sau những khó khăn, thử thách dần trưởng thành với những mục đích đã đạt được. Anh làm..

Mot nua cua sao "Một nửa" của "sao"

Với nhiều người phụ nữ, đàn ông trong nhà không chỉ có ý nghĩa là trụ cột kinh tế mà còn biết chia sẻ những công việc của gia đình. Nói về..

Thu Minh Ngoc Nga tiet lo ve nua kia Thu Minh, Ngọc Nga tiết lộ về "nửa kia"

Với nhiều người phụ nữ, đàn ông trong nhà không chỉ có ý nghĩa là trụ cột kinh tế mà còn phải biết chia sẻ những công việc của gia đình. Ca..

Cay neu ngay Tet va nghi thuc tho cung to tien Cây nêu ngày Tết và nghi thức thờ cúng tổ tiên

Ở Gia Định xưa, sách Gia Định Thành Thông Chí của Trịnh Hoài Đức, Tập Hạ chép rằng: "bữa trừ tịch (tức ngày cuối năm) mọi nhà ở trước cửa..

Mon qua la ca trai tim Món quà là cả trái tim

Tặng quà cho có ý nghĩa là cả một nghệ thuật. Quà để bày tỏ tình cảm trong ngày Lễ tình nhân lại càng phải tốn khá nhiều “trí tuệ” lẫn..

Sao bat mi ve nua kia Sao bật mí về "nửa kia"

Với nhiều người phụ nữ, đàn ông trong nhà không chỉ có ý nghĩa là trụ cột kinh tế mà còn phải biết chia sẻ những công việc của gia đình. Ca..

Sao bat mi ve nua kia Sao bật mí về "nửa kia"

Với nhiều người phụ nữ, đàn ông trong nhà không chỉ có ý nghĩa là trụ cột kinh tế mà còn phải biết chia sẻ những công việc gia đình. Ca sĩ..

Ong Ly Quang Dieu tang Viet Nam 4 y tuong ve giao duc Ông Lý Quang Diệu “tặng” Việt Nam 4 ý tưởng về giáo dục

Chuyến thăm của nguyên Thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu tới Việt Nam trong những ngày vừa qua đã gợi mở nhiều ý tưởng, trong đó đặc biệt..

Thu Minh Ngoc Nga noi gi ve nua kia Thu Minh, Ngọc Nga nói gì về "nửa kia"?

Với nhiều người phụ nữ, đàn ông trong nhà không chỉ có ý nghĩa là trụ cột kinh tế mà còn phải biết chia sẻ những công việc của gia đình...

Cai ho la de rang buoc nguoi cha Cái họ là để ràng buộc người cha

Theo tôi, việc đặt tên con theo họ cha còn có ý nghĩa là người đàn ông đó phải có trách nhiệm với người phụ nữ, với đứa con (Nguyễn Thế..