» Tìm kiếm:

có ý nghĩa

Do Doan Hoang Song chay minh nhu lua Đỗ Doãn Hoàng: Sống cháy mình như… lửa

"Bản thân cuộc sống sẽ là nền tảng đích đáng nhất, là thứ văn chương nhất đối với những người viết trẻ... Tôi thấy văn chương nó chỉ có ý..

Do Doan Hoang Song chay minh nhu lua Đỗ Doãn Hoàng: Sống cháy mình như… lửa

"Bản thân cuộc sống sẽ là nền tảng đích đáng nhất, là thứ văn chương nhất đối với những người viết trẻ... Văn chương chỉ có ý nghĩa với..

Phien dam phan thu 8 co y nghia quyet dinh Phiên đàm phán thứ 8 có ý nghĩa quyết định

Vòng đàm phán tiếp theo có ý nghĩa quyết định đối với nỗ lực gia nhập WTO cuối năm 2005 của Việt Nam. Ông Yerxa, Phó Tổng giám đốc WTO cho..

Co chet cung phai la nguoi biet chu Có chết cũng phải là người biết chữ

Mang trong mình căn bệnh ung thư tủy sống, đang phải giành giật từng hơi thở với cuộc đời, nhưng đều đặn hàng đêm, cô gái Lê Thị Ngân vẫn..

Chu tich nuoc Nguyen Minh Triet tham chinh thuc CHDCND Lao Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết thăm chính thức CHDCND Lào

Sáng 5/7, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết và Phu nhân cùng đoàn đại biểu Nhà nước ta đã tới thủ đô Viêng Chăn, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị..

Anh Tien hay cho minh mot cuoc song co y nghia Anh Tiến hãy cho mình một cuộc sống có ý nghĩa

Tôi đồng ý với anh cuộc sống gia đình phải có nền tảng của tình yêu mới có thể chống đỡ nổi nếu sóng gió cuộc đời xảy ra. Anh hãy sống thật..

Mang toan cau Y nghia doi voi toi Mạng toàn cầu – Ý nghĩa đối với tôi?

Sự mở rộng nhanh chóng của mạng Internet đã tạo nên 1 tỷ người dùng. Nhưng những người dùng trong số những tỷ người dùng sắp tới sẽ rất..

Mua tin to giac buon lau 50 trieu dong lieu co kha thi Mua tin tố giác buôn lậu 50 triệu đồng liệu có khả thi?

Bộ Tài chính đã có thông tư hướng dẫn việc quản lý và xử lý tang vật, phương tiện do vi phạm hành chính, tịch thu sung công quỹ Nhà nước,..

Ha Kieu Anh Toi muon cuoc doi minh co y nghia tung ngay Hà Kiều Anh: "Tôi muốn cuộc đời mình có ý nghĩa từng ngày!"

"90% hậu quả những gì xảy ra đến cho mình đều do bản thân tự gây ra. Người nào luôn hướng đến cuộc sống bình yên, tất sẽ được bình yên. Còn..

Vista ra doi co y nghia gi voi Google Vista ra đời có ý nghĩa gì với Google?

Microsoft và Google - hai cái tên nổi tiếng trong làng công nghệ và là đối thủ cạnh tranh gay gắt. Vậy liệu Vista - hệ điều hành mới của..

Lan Huong muon song cuoc song co y nghia Lan Hương muốn sống cuộc sống có ý nghĩa

"Tôi quan niệm một cách rất đơn giản, con người ta hạnh phúc nhất là không để hoài phí thời gian một cách vô ích, làm được nhiều điều có ý..

Be mac Hoi nghi lan thu 11 BCH T U Dang khoa IX Thanh tuu 20 nam doi moi la to lon toan dien va co y nghia lich su Bế mạc Hội nghị lần thứ 11 BCH T.Ư Đảng khóa IX: Thành tựu 20 năm đổi mới là to lớn, toàn diện và có ý nghĩa lịch sử

So với 20 năm về trước, đất nước ta đã có sự thay đổi cơ bản và toàn diện: đã ra khỏi khủng hoảng kinh tế - xã hội, kinh tế tăng trưởng..

Em co qua vo cam voi cuoc song Em có quá vô cảm với cuộc sống?

Em là một cô bé 16 tuổi, em muốn hỏi chị cuộc đời này có ý nghĩa không? Em thì thấy nó chẳng có ý nghĩa gì cả. Cuộc đời con người chỉ bao..

Hay luon nho ban co y nghia voi nhieu nguoi xung quanh Hãy luôn nhớ bạn có ý nghĩa với nhiều người xung quanh

Hãy nghĩ đến những người đã tin tưởng nơi bạn, đến những tình cảm, tình bằng hữu và những kỷ niệm khó quên giữa bạn với họ. Có lẽ chính bạn..

Thong so tren lop co y nghia gi Thông số trên lốp có ý nghĩa gì?

Đã bao giờ bạn thắc mắc những chữ và số trên lốp xe của bạn có ý nghĩa gì chưa?

Toan van bao cao cua BCH T U Dang khoa IX ve cac van kien DH X Toàn văn báo cáo của BCH T.Ư Đảng khóa IX về các văn kiện ĐH X

Tiền Phong Online trân trọng giới thiệu toàn văn Báo cáo của BCHTW Đảng khóa IX về các văn kiện Đại hội X của Đảng do đồng chí Tổng Bí thư..

Cai gi cung co y nghia rieng cua no Cái gì cũng có ý nghĩa riêng của nó

Việc Hoa hậu VN mang cây xương rồng hay một cây nào khác sang dự thì theo tôi nghĩ là đã có sự cân nhắc, lựa chọn của cô ấy và những người..

Ho khau thanh pho chang co y nghia gi dau Thao a Hộ khẩu thành phố chẳng có ý nghĩa gì đâu Thảo à

Chị là con gái tỉnh lẻ, nhưng chị chẳng cần gì hộ khẩu cũng vẫn sống và làm việc tốt. Đừng để cho người ta nghĩ rằng em đến với họ vì vật..

Buoc chuan bi co y nghia quyet dinh cho dai hoi X Bước chuẩn bị có ý nghĩa quyết định cho đại hội X

Sáng 5-7-2004, Hội nghị lần thứ 10 Ban chấp hành Trung ương khóa IX Đảng Cộng sản VN đã khai mạc tại Hà Nội.

Mat nguoi co y nghia voi anh Mất người có ý nghĩa với anh

Thật khó tin, ngay trong lúc này anh vẫn chưa tin là anh đã xa em. Anh ngày xưa là thằng ham chơi, lười học vì gia đình. Rồi anh gặp lại em..