Choi coi hoi Chơi còi hơi

Mốt chơi còi độc (còi hơi và những loại còi có âm lượng lớn khác) mới chỉ rộ lên ở những thành phố lớn vài tháng nay. Hàng loạt những địa..

Choi coi hoi Chơi còi hơi

Để chứng minh sự khác người và sành điệu, giới trẻ ở các thành phố lớn đang tạo ra mốt chơi còi hơi xe máy, mà không hề biết rằng sự..

Nhieu lai xe o Ha Noi su dung coi hoi Nhiều lái xe ở Hà Nội sử dụng còi hơi

Là những người dân sống ở khu vực đường Trần Duy Hưng, chúng tôi cảm thấy rất mệt mỏi về việc lạm dụng còi hơi của các lái xe. Đặc biệt là..

Choi coi hoi Sanh dieu hay thieu van hoa Chơi còi hơi: Sành điệu hay thiếu văn hóa?

TP - Để chứng minh sự khác người và sành điệu, giới trẻ ở các thành phố lớn đang tạo ra mốt chơi còi hơi xe máy, mà không hề biết rằng sự..

Toi tung phai chiu dung tieng coi hoi Tôi từng phải chịu đựng tiếng còi hơi

Tôi từng là người thường xuyên đưa đón con đi học và từng hứng chịu những tiếng còi quái ác. Một hôm đón con đi học về đứng chờ vì sắp có..

Choi coi hoi Sanh dieu hay thieu van hoa Chơi còi hơi: Sành điệu hay thiếu văn hóa?

Mốt chơi còi độc - còi hơi và những loại còi có âm lượng lớn khác - mới chỉ rộ lên ở các thành phố lớn vài tháng nay. Để chứng minh sự khác..

TP HCM ngan chan tinh trang xe buyt su dung coi hoi TP HCM ngăn chặn tình trạng xe buýt sử dụng còi hơi

Bà Hồ Minh Nguyệt, trú tại phường Cầu Kho, quận 1, TP HCM, cho biết, đã có lần bị lạc tay lái, đâm vào vỉa hè vì giật mình khi nghe tiếng..

Coi xe tieng thu Còi xe tiếng thú

Đôn dên, xoáy nòng, móc pô đối với dân chơi xe nay đã không còn là mốt. Giờ đây, tùy theo giá trị của xe mà chủ nhân của nó sẽ có những..

Ha Noi Trien khai rong viec ban toc do va kiem tra viec su dung coi cua xe o to Hà Nội: Triển khai rộng việc bắn tốc độ và kiểm tra việc sử dụng còi của xe ô tô

Theo Công an thành phố để phát huy tác dụng của việc sử dụng máy đo tốc độ nhằm kiểm tra và xử lý các vi phạm về an toàn giao thông ở nội..

Dien diec vi tieng coi xe “Điên”, điếc... vì tiếng còi xe

Đôi khi đang chạy xe gắn máy trên đường, bạn và con bạn giật bắn người vì tiếng còi xé tai phía sau. Không chỉ thế, tiếng ồn do xe cộ phát..

Dien diec vi tieng coi xe “Điên”, điếc... vì tiếng còi xe

Đôi khi, đang chạy xe trên đường, bạn giật bắn người vì tiếng còi xé tai phía sau. Không chỉ thế, tiếng ồn do xe cộ phát ra còn khiến nhiều..