» Tìm kiếm:

cây trinh nữ

Nguoi dua trinh nu hoang cung len ngai Người đưa trinh nữ hoàng cung "lên ngai"

- Lúc nào người phụ nữ làm khoa học ấy cũng bận bịu với chồng chất tài liệu về cây trinh nữ hoàng cung. Loài cây đã gắn với cuộc đời nghiên..

Chua khoi benh ung thu bang cay trinh nu hoang cung Chữa khỏi bệnh ung thư bằng cây trinh nữ hoàng cung

Rất nhiều bệnh viện lớn đã "bó tay". Nhưng điều bất ngờ đã đến khi chị Đoàn Thị Mơ uống lá cây trinh nữ hoàng cung, khối u ngày một teo..

Cay trinh nu hoang cung co the chua benh ung buou Cây trinh nữ hoàng cung có thể chữa bệnh ung bướu

Chất alcaloid toàn phần được chiết xuất từ lá cây trinh nữ hoàng cung có thể dùng làm nguyên liệu để sản xuất thuốc chữa bệnh u xơ tuyến..

Giao luu truc tuyen voi Nguoi kham pha bi mat Trinh nu hoang cung Giao lưu trực tuyến với "Người khám phá bí mật Trinh nữ hoàng cung"

9h sáng nay (15/10), tại tòa soạn báo Thanh Niên, nhân vật chính trong loạt ký sự "Người khám phá bí mật Trinh nữ hoàng cung" - Tiến sĩ..

Gap lai nguoi kham pha bi mat trinh nu hoang cung Gặp lại người khám phá bí mật trinh nữ hoàng cung

Đầu tháng 10 vừa qua, Hội đồng Khoa học công nghệ của Bộ Y tế đã cho phép bổ sung chức năng điều trị u xơ tử cung đối với viên Crila. Hay..

La trinh nu hoang cung co tac dung gi Lá trinh nữ hoàng cung có tác dụng gì?

Tôi nghe nói uống lá cây trinh nữ hoàng cung có thể ngăn ngừa u nang vú ở phụ nữ và u xơ tuyến tiền liệt ở nam. Xin hỏi công dụng của lá..

Cong nhan hieu qua dieu tri u xo co tu cung cua thuoc san xuat tu cay Trinh nu Hoang cung Công nhận hiệu quả điều trị u xơ cổ tử cung của thuốc sản xuất từ cây Trinh nữ Hoàng cung

Chiều qua, Hội đồng Khoa học Bộ Y tế đã nghiệm thu đề tài khoa học cấp bộ "Đánh giá hiệu quả và khả năng chấp nhận thuốc Crila trong điều..

Nguoi kham pha bi mat Trinh nu hoang cung Bai 1 Mot thap nien tim kiem Người khám phá bí mật Trinh nữ hoàng cung - Bài 1: Một thập niên tìm kiếm

Ngày 21/7/2005, Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) đã chính thức cho phép thuốc Crila - sản phẩm 100% chiết xuất từ lá cây Trinh nữ hoàng cung -..

Tin van ngay 37 Tin vắn ngày 3/7

Nhiều loại san hô quý tìm thấy ở Ninh Thuận * Phương pháp sinh học diệt trừ cây trinh nữ thân gỗ * Tấm lợp nhà từ bột giấy phế thải * Chế..

Cay trinh nu Mimosa da xam lan vuot tam kiem soat Cây trinh nữ Mimosa đã xâm lấn vượt tầm kiểm soát

Ngày 7-10, tại hội thảo quốc gia về quản lý và phòng ngừa các loài sinh vật lạ xâm lấn, Tổ chức Bảo tồn thiên nhiên quốc tế và Viện Sinh..

Tai sao cay trinh nu biet xau ho Tại sao cây trinh nữ biết "xấu hổ"?

Cuống lá cây xấu hổ có một cái gối lá nổi lên, trong đó có rất nhiều nước. Khi lá cây bị người ta chạm vào kích thích, nước ở phía dưới gối..

SOS sinh vat ngoai lai xam nhap Viet Nam S.O.S sinh vật ngoại lai xâm nhập Việt Nam

Hiện nay, tại vùng Đồng Tháp Mười và rừng tràm U Minh, đang phát triển tràn lan loài cây trinh nữ (còn gọi là cây xấu hổ, cây mai dương)...

Tra trinh nu va la vong chua mat ngu Trà trinh nữ và lá vông chữa mất ngủ ?

Hỏi:Em nghe người ta nói loại trà an thần làm từ cây trinh nữ (mắc cỡ) và lá vông nem có thể chữa được chứng mất ngủ và đau đầu hữu hiệu...

Trinh nu hoang cung tri dut lac noi mac tu cung Trinh nữ hoàng cung trị dứt lạc nội mạc tử cung?

Em bị u nang buồn trứng lạc nội mạc tử cung (LNMTC). Em nghe nói uống cây Trinh nữ hoàng cung có thể hết. Em có nên uống nó không khi u của..

Canh bao ve thuoc Trinh nu hoang cung gia Cảnh báo về thuốc Trinh nữ hoàng cung giả

Sau khi Báo Thanh Niên đăng loạt bài Người khám phá bí mật Trinh nữ hoàng cung và sau cuộc phỏng vấn trực tuyến Tiến sĩ, dược sĩ Nguyễn Thị..

Nu tien si 14 nam tim hieu bi mat cua cac ngu y Nữ tiến sĩ 14 năm tìm hiểu bí mật của các ngự y

Sau 14 năm nghiên cứu, nhãn hiệu CRILA của TS Dược khoa Nguyễn Thị Ngọc Trâm đã làm sáng tỏ một trong những bí mật cung đình. Đó là việc sử..

Be tac cuoc chien day lui hiem hoa cay mai duong Bế tắc "cuộc chiến" đẩy lùi hiểm họa cây mai dương

TP - Mấy năm trở lại đây ở Quảng Trị, một đối tượng sinh vật ngoại lai có tên mai dương (Mimosa prige) hoặc gọi là cây trinh nữ thân gỗ với..

Crila duoc chi dinh dieu tri u xo tu cung Crila được chỉ định điều trị u xơ tử cung

Cục Quản lý dược VN đã có văn bản chính thức cho phép công ty Cổ phần Dược liệu TW2 được bổ sung chỉ định "Điều trị u xơ tử cung" đối với..

Crila duoc chi dinh dieu tri u xo tu cung Crila được chỉ định điều trị u xơ tử cung

Cục Quản lý dược VN đã có văn bản chính thức cho phép công ty Cổ phần Dược liệu TW2 được bổ sung chỉ định "Điều trị u xơ tử cung" đối với..

Gap lai nguoi kham pha bi mat trinh nu hoang cung Gặp lại người khám phá bí mật trinh nữ hoàng cung

Đầu tháng 10 vừa qua, Hội đồng Khoa học công nghệ của Bộ Y tế đã cho phép bổ sung chức năng điều trị u xơ tử cung đối với viên Crila. Hay..