» Tìm kiếm:

cây bạch đàn

Dao dien Thanh Van but pha voi Nguoi dan ba mong du Đạo diễn Thanh Vân bứt phá với "Người đàn bà mộng du"

Đi vào thân phận qua những góc khuất nội tâm - đó là đặc trưng thủ pháp điện ảnh của "Cây bạch đàn vô danh" và "Đời cát". "Người đàn bà..

Xam het thuoc chua "Xàm"... hết thuốc chữa

Mấy ngày nay, ở tỉnh Kiên Giang có nhiều tin đồn nhảm nhí đã làm cho một số làng quê yên bình bỗng trở nên... "sóng gió". Đó là chuyện..

Thanh Van thich lam phim ve phu nu Thanh Vân thích làm phim về phụ nữ

"Với tôi, hình tượng người phụ nữ phải sống trong hủ tục, định kiến lạc hậu luôn là nguồn cảm hứng để sáng tạo nghệ thuật. Phái yếu cũng có..

2.7 2.7

BAT trao tặng thêm 1 triệu cây giống trồng rừng cho tỉnh Tây Ninh. Ngày 1/7, 1 triệu cây giống trồng rừng (gồm cây bạch đàn, keo, sầu đâu)..

Nicole Kidman bi theo doi Nicole Kidman bị theo dõi

Hai tay paparazzi là Jamie Fawcett và Ben Mc Donald đã bị tòa án ở Australia cấm đến gần ngôi nhà của Nicole ở Sydney quá 20m, sau khi..

Tuong trinh tu vung con toi lua tat den Tường trình từ vùng còn "tối lửa tắt đèn"

* Bão số 8 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới* 7 đoàn tàu Thống Nhất về chậm 1 ngày do bão số 8Từ ngã ba Hà Lam đi về vùng Đông huyện Thăng..

Sau nhung lam lac Sau những lầm lạc

Khuôn mặt bình thản có phần tưng tửng, điếu thuốc không lúc nào rời tay, lối nói chuyện thẳng thắn, vui nhộn, diễn viên Lê Hồng Sơn một..

Su that ve mot nguoi dan ong chet 3 nam song lai Sự thật về một người đàn ông chết 3 năm sống lại

Dư luận còn thêu dệt rằng: "Người nhà của anh Q. trong cơn mơ thấy anh Q. về báo rằng chưa hề chết, gia đình phải gấp rút đào lên trước..

Kho vi tin don nguoi chet song lai Khổ vì tin đồn người chết sống lại

Dư luận thêu dệt rằng: "Người nhà của anh Q. trong cơn mơ thấy anh về báo rằng chưa hề chết, gia đình phải gấp rút đào lên trước ngày giỗ..

Dao dien Nguyen Thanh Van Dung bao gio so sanh phim nhua voi phim truyen hinh Đạo diễn Nguyễn Thanh Vân: "Đừng bao giờ so sánh phim nhựa với phim truyền hình"

Việc Nguyễn Thanh Vân - đạo diễn nổi tiếng trong lĩnh vực điện ảnh với những Cây bạch đàn vô danh, Đời cát, Người đàn bà mộng du... nhận..

Tren tung cay so Linh thieng Trên từng cây số: Linh thiêng

Mặc dù không phải là “thần cây đa, ma cây đề”, nhưng cái cây bạch đàn bình thường ở vườn hoa chéo trước khách sạn Hải Quân lại được bà..

Tang nang suat cay trong bang mang bien quang Urozhai Tăng năng suất cây trồng bằng màng biến quang Urozhai

Trung tâm Ứng dụng và Chuyển giao tiến bộ khoa học, công nghệ thuộc Sở Khoa học và Công nghệ Vĩnh Phúc vừa nghiên cứu, ứng dụng thành công..

Nguoi co chiec mui phan biet bach mui Người có chiếc mũi phân biệt bách mùi

“Đây là loại sả có hương hoa hồng, kia là sả cho hương chanh, cây bạch đàn này có thể lấy tinh dầu...”, ông Nguyễn Quang Lộc chỉ vào..

Vi su song con cua dao phai tieu diet gau tui Vì sự sống còn của đảo, phải tiêu diệt gấu túi?

Đến nay trên đảo Kangaroo ở Úc, gấu túi đã phát triển với tốc độ chóng mặt, toàn đảo có khoảng 30.000 con. Loài thú này chỉ ăn lá cây bạch..

Xe CSGT tong goc cay 6 nguoi bi thuong nang Xe CSGT tông gốc cây, 6 người bị thương nặng

TT (Kiên Giang) - Lúc 20g30 ngày 16-5, tại tuyến tỉnh lộ 28 (đường vào khu du lịch Mũi Nai), thuộc khu phố 2, phường Pháo Đài, thị xã Hà..

Mot nhan vien bao ve rung tiep tay cho lam tac Một nhân viên bảo vệ rừng tiếp tay cho lâm tặc

Để được chia 450.000 đồng, Nguyễn Thiên Hoàng đã cho hàng chục tên lâm tặc vào đốn trộm 2.800 cây bạch đàn tại rừng Lâm trường Hòn Đất..

Tang nang suat cay trong bang mang bien quang Urozhai Tăng năng suất cây trồng bằng màng biến quang Urozhai

Trung tâm Ứng dụng và Chuyển giao tiến bộ khoa học, công nghệ thuộc sở Khoa học và Công nghệ Vĩnh Phúc vừa nghiên cứu, ứng dụng thành công..

Canh bao ve go chat luong thap nhap khau tu Nam Phi Cảnh báo về gỗ chất lượng thấp nhập khẩu từ Nam Phi

Vụ Châu Phi và Tây Nam Á thuộc Bộ Thương mại Việt Nam cho biết, hiện một số công ty cung cấp gỗ của Nam Phi dựa vào sự giống nhau ngoài vỏ..