Nhung lo ngai ve cay da Tan Trao Những lo ngại về cây đa Tân Trào

TP - Cây đa Tân Trào nằm trong Khu di tích lịch sử cách mạng quốc gia ATK (Tuyên Quang) đã và đang xuống cấp nghiêm trọng. Điều này đã được..

Trang su bi trang cua mot cay da Trang sử bi tráng của một cây đa

Một ngày đầu xuân năm 1998, người dân làng Gia Bình (xã Gio An, huyện Gio Linh, Quảng Trị) thấy một vị chỉ huy mang quân hàm thiếu tướng..

Trang su bi trang cua mot cay da Trang sử bi tráng của một cây đa

Một ngày đầu xuân năm 1998, người dân làng Gia Bình (xã Gio An, huyện Gio Linh, Quảng Trị) thấy một vị chỉ huy mang quân hàm thiếu tướng..

Can co ngay bien phap huu hieu cuu cay da lich su Tan Trao Cần có ngay biện pháp hữu hiệu cứu cây đa lịch sử Tân Trào

Cây đa Tân Trào là một di tích lịch sử trong quần thể Khu di tích lịch sử Cách mạng Tân Trào- ATK ( Tuyên Quang ). Ngày 26/5, Cây đa Tân..

Lam nghe thuat voi cay da Làm nghệ thuật với... cây đa

Cây đa cổ thụ là một loài cây hết sức quen thuộc trong đời sống thường nhật và tâm thức của nhiều cộng đồng người trên thế giới. Ấy vậy..

Cay da Tan Trao dang co nguy co chet Cây đa Tân Trào đang có nguy cơ chết

Cây đa Tân Trào là một di tích lịch sử trong quần thể Khu di tích lịch sử Cách mạng Tân Trào- ATK ( Tuyên Quang ). Cây đa này vừa có thêm..

Cay da the quan long tren 300 tuoi Cây đa thế quần long trên 300 tuổi

Nằm uy nghi trong khuôn viên trường Tiểu học Hồng Lộc, xã Hồng Lộc, huyện Can Lộc, đã bao đời nay, cây đa thế quần long tỏa bóng mát cả sân..

Cay da Tan Trao chet dan Cây đa Tân Trào chết dần

Cây đa Tân Trào, vật chứng còn sống của lễ xuất quân công khai đầu tiên của quân đội Việt Nam, di tích lịch sử trong quần thể Khu di tích..

Cay da Tan Trao keu cuu Cây đa Tân Trào kêu cứu!

Theo Giám đốc Bảo tàng Tân Trào- ATK, ông Ngô Quốc Lập, nguyên nhân cây gẫy cành là do Cây đa Tân Trào đã già và mục nát vì sâu bệnh từ..

Cay da ong De Cây đa ông Đề

TP - Ông Tạ Đình Đề, nhân vật nổi tiếng một thời với nhiều thăng trầm, biến cố cá nhân, vừa được Nhà nước ta truy tặng Huân chương Độc lập..

Quan cuoi tuan Cay da quan Quán cuối tuần: Cây đa quán

Nét hấp dẫn thu hút nhiều thực khách của quán Cây đa (16A Lê Hồng Phong, quận 10, TP HCM) là khung cảnh làng quê mộc mạc, yên bình. Quán có..

Cay da Mot y tuong nghe thuat toan cau Cây đa - Một ý tưởng nghệ thuật toàn cầu

Cây đa- loại cây có nhiều rễ, nhiều nhánh chằng chịt đã trở thành một ý tưởng nghệ thuật toàn cầu của nghệ sĩ người Đức Alfred Banze.

Di doi hai cay da 100 tuoi o dinh Nai Am Di dời hai cây đa 100 tuổi ở đình Nại Am

Sau khi hoàn tất việc nâng cao đình Nại Am (Đà Nẵng), hôm qua, "thần đèn" Nguyễn Cẩm Lũy bắt đầu di dời 2 cây đa 100 tuổi nằm trong khuôn..

The gioi muon mau Thế giới muôn màu

Cây đa lớn nhất Việt Nam. Với số đo vòng gốc là 41m, chiều cao khoảng 30m, cây đa ở xã Thanh Hối, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình đã trở thành..

Xu ly cay da gay nguy hiem Xử lý cây đa gây nguy hiểm!

Sáng 26/7, Công ty Công viên cây xanh TP.HCM đã tiến hành cưa bỏ một phần thân cây đa gần 40 năm tuổi, đường kính hơn 1 mét, nghiêng 45 độ..

Mot cay da gan 200 tuoi bat goc Một cây đa gần 200 tuổi bật gốc

Trong cơn mưa chiều hôm qua 15/5, một cây đa gần 200 tuổi, cao vài chục mét, đường kính thân khoảng 3m trong khuôn viên di tích lịch sử..

Du an rua vi vuong cay co thu Dự án “rùa” vì vướng... cây cổ thụ

Việc xây đoạn đường dẫn từ Pháp Vân lên cầu Thanh Trì (Hà Nội) có chiều dài hơn 6km, trị giá hàng trăm tỉ đồng, đang đứng trước nguy cơ bị..

45 nam truoc Bac goi Tet trong cay 45 năm trước, Bác gọi Tết trồng cây

Mùa Xuân năm 1960, Bác Hồ kêu gọi toàn dân hưởng ứng một tháng trồng cây từ ngày mồng 6 tháng Giêng đến mồng 6 tháng Hai, chào mừng 30 năm..

Cay do de bep oto giua trung tam Ha Noi Cây đổ đè bẹp ôtô giữa trung tâm Hà Nội

12h15 hôm nay, một cây đa cổ thụ trước cửa nhà 252 phố Hàng Bông (Hà Nội) đổ vật ra đường đè bẹp 1 ôtô và 1 xe máy. Rất may không có ai bị..

Cu gia gan 90 tuoi sang tac 1000 buc tranh Cụ già gần 90 tuổi sáng tác 1.000 bức tranh

Không qua trường lớp, không được đào tạo bài bản về hội hoạ nhưng cụ bà Lê Thi, trên 87 tuổi ở làng Xa La, Hà Đông ( Hà Tây) vẫn có thể..