Di tim cau hat dan ca S tieng Đi tìm câu hát dân ca S"tiêng

Khi biết chúng tôi vào Bù Nhùi tìm Điểu Thị Gái, cô gái thuộc nhiều câu dân ca S"Tiêng, anh Đàm Hữu Xuyên - trưởng Phòng Văn hóa - thông..

Tu mot cau hat ru Từ một câu hát ru

Tôi cứ nhớ mãi lời ru của má tôi hát ru thằng con đầu của tôi: "Con cá lù đù có mỡ đằng đuôi". Một câu ca dao ngộ nghĩnh và thoạt nghe có..

Tham noi khoi nguon cau hat thanh nien Thăm nơi khởi nguồn câu hát thanh niên

TP - Hôm 19/3, những cựu thanh niên xung phong thuộc Liên đội 312- đã về địa phương này để thăm lại nơi đã khởi nguồn câu hát thanh niên.

Nguoi nghe si cua ruong dong di khap the gian Người nghệ sĩ của ruộng đồng đi khắp thế gian

84 tuổi, nhìn lại cuộc đời toàn nước mắt của mình, cụ Trịnh Thị Răm nói: "Ông Trời còn cho tôi sống, ấy là nhờ có câu hát dặm để tôi được..

Giang sinh trang Giáng sinh trắng…

Bước ra khỏi ga xe lửa Innsbruck, trước mắt tôi ngập tràn những tuyết là tuyết, phủ trắng rặng núi Alps hùng vĩ nước Áo phía xa và nhỏ giọt..

Quang Nam Hoi bai choi Hoi An Quảng Nam: Hội bài chòi Hội An

Nếu bạn từng xem hội bài chòi ở Hội An, sẽ thấy cảnh tượng nơi đây thật lạ, có ca sĩ, nhạc sĩ, có diễn viên, có sân khấu hẳn hoi, nhưng..

Dap diu cau hat cho tinh Pac Khuong Dập dìu câu hát chợ tình Pác Khuông

TPCN - Có một phiên chợ tình được mở muộn hơn cả ở miền biên ải xứ Lạng là chợ tình Pác Khuông thuộc xã Thiện Thuật, huyện Bình Gia, tỉnh..

Ly lu la Lý lu là

Tui tên là Nguyễn Thị Bé Hai, tui đăng ký hát bài Lý lu là. Bài này má tui dạy tui hát. Má tui là Trần Thị Bé. Tui hát bài này để thay cho..

Mot minh om cau hat di tim bong nui xua Một mình ôm câu hát đi tìm bóng núi xưa

Bài thơ "Đi tìm bóng núi" của Dương Thuấn từng được nhạc sỹ An Thuyên phổ nhạc, và bất ngờ trở thành ca khúc Hit của Kasim Hoàng Vũ giữa..

Trai tim thu hai Trái tim thứ hai

... “À a ời, à a ơiCon cò mà đi ăn đêmĐậu phải cành mềm lộn cổ xuống aoÀ a ời, à a ơi”………. Tôi ngâm nga câu hát ru một cách..

Ca sy Cam Van Van nong nan trong tung cau hat Ca sỹ Cẩm Vân: Vẫn nồng nàn trong từng câu hát...

Nghe Cẩm Vân dốc hết lòng mình trên sân khấu với khán giả, phiêu du cùng những bản tình ca của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn, cho đến khi gặp chị..

Vi ta can nhau nong nan trong tung cau hat "Vì ta cần nhau" nồng nàn trong từng câu hát

"Còn gì đẹp hơn khi được chia sẻ niềm hạnh phúc trong cuộc sống cùng người mình yêu thương và tin tưởng", ca sĩ Hồng Nhung tâm sự sau một..

Thi am nhac dan toc chu de Hanh trinh phu sa Thi âm nhạc dân tộc chủ đề “Hành trình phù sa”

Cuộc thi diễn ra từ 6-11 đến 11-12, với nội dung: tìm hiểu âm nhạc dân gian đặc trưng của từng vùng, miền gắn với phong tục tập quán, nếp..

Ha thanh lai vang cau hat trong quan Hà thành lại vang câu hát trống quân

TP - Ngay những ngày đầu năm mới, các nhà nghiên cứu nghệ thuật dân gian ở Trung tâm (TT) Phát triển nghệ thuật Âm nhạc VN đã tập trung..

Dat me don Pham Duy tu xa tro ve Đất mẹ đón Phạm Duy từ xa trở về

Ngày 17-5-2005, sau 30 năm lưu lạc xứ người, nhạc sĩ Phạm Duy đã chính thức trở về định cư ở quê nhà. Như ông tâm sự: “Đối với tôi, không..

La trut roi nhieu dau phai boi mua thu Lá trút rơi nhiều, đâu phải bởi mùa thu

Em ru gì cho ta sau bao ngày phôi pha. Câu hát ngân lên bỗng tắt nửa chừng. Thôi đừng hát ru... thôi đừng day dứt... Lá trút rơi nhiều, đâu..

Cho mot ngay sinh Cho một ngày sinh

“Thế là chị ơi, rụng bông hoa gạo. Ô hay, trời không nín gió cho ngày chị sinh”. Tôi không biết chị là ai. Nhưng ngày chị sinh cũng vào..

Cau hat canh dieu Câu hát cánh diều...

S. ơi. Bây giờ ở Đức là 8 giờ sáng, em và H. có lẽ đang chuẩn bị đi vào một ngày mới bình yên. Còn ở đây, rất, rất nhiều người, đang phải..

Paul McCartney Ngay mai troi lai sang Paul McCartney: Ngày mai trời lại sáng

"Tôi đi bộ trên đường, vừa đi vừa khóc vì không có giày. Nhưng rồi từ trong bóng tối, một người đàn ông cụt chân hiện ra..." Đó chính là..