» Tìm kiếm:

câu chuyện

Chuyen co tich ve so phan ky la cua mot nguoi dan ba Chuyện cổ tích về số phận kỳ lạ của một người đàn bà

Gánh con ra chợ cầm nợ, nung đỏ dao tự chặt cả bàn tay... Vượt lên những đau khổ ghê gớm của cuộc đời, giờ Hằng "hủi" sống hạnh phúc bên.....

Cam on nhung xuc cam tuyet voi Cảm ơn những xúc cảm tuyệt vời!

Xin mượn lời trong một phần câu chuyện của Hà Kin để bày tỏ tình cảm của độc giả Blog Việt với “Chuyện tình ở New York” : “Thời gian..

Su phan nhanh chien dich cua Nghiep Doan Co Bac Sự phân nhánh chiến dịch của Nghiệp Đoàn Cờ Bạc

Phần trước của báo cáo này đã mô tả mọi âm mưu của CIA nhằm ám sát Fidel mà chúng tôi có thể đã khám phá ra được. Các tình tiết về hai giai..

Ban be noi ve moi tinh cua Le Cong Bạn bè nói về mối tình của Lê Công

Sau khi cựu người mẫu Minh Anh tiết lộ cái chết của Lê Công Tuấn Anh liên quan đến cô gái tên V., có rất nhiếu ý kiến xung quanh câu chuyện..

The gioi duoi bong cay bang Thế giới dưới bóng cây bàng

Làng Somal, ẩn khuất trong dãy rừng Mempi, có số cư dân không quá ba trăm người. Xét về mọi phương diện, đó là ngôi làng mà những người có..

Ban be noi ve moi tinh cua Le Cong Tuan Anh Bạn bè nói về mối tình của Lê Công Tuấn Anh

Sau khi cựu người mẫu Minh Anh tiết lộ cái chết của Lê Công Tuấn Anh liên quan đến cô gái tên V., có rất nhiều ý kiến xung quanh câu chuyện..

Doi thay huong ve phia hanh phuc Đổi thay hướng về phía hạnh phúc

Càng chia sẻ, hạnh phúc lại càng lớn. 1.820 câu chuyện của cuộc thi “Những câu chuyện làm thay đổi cuộc sống” đã khẳng định như vậy. Và..

Nhung cau chuyen la cua Bo truong Giao duc Những câu chuyện “lạ” của Bộ trưởng Giáo dục

Dường như là một “thư viện” lưu động với những câu chuyện phong phú về đủ loại tình huống giáo dục, mỗi tình huống, Bộ trưởng Nguyễn..

Nhung cau chuyen tam hon Bai hoc khai tam ve tinh nguoi “Những câu chuyện tâm hồn” – Bài học khai tâm về tình người

Những câu chuyện tâm hồn do các nhà văn Trung Quốc mới xuất bản gần đây đã có giá trị giáo dục, nhận thức, thẩm mỹ, đạo đức rất cao thông..

Cuoc tro chuyen cua nhung hoa xuong rong Cuộc trò chuyện của những hoa xương rồng

Cuộc thi viết “Những câu chuyện làm thay đổi cuộc sống” do TS và Pantene tổ chức đã đi được hơn nửa chặng đường.

Trinh dien anh nhe nhang voi Photo Story 3 Trình diễn ảnh... nhẹ nhàng với Photo Story 3

Máy ảnh số ngày càng phổ biến và người dùng có khuynh hướng chuyển dần sang sưu tập ảnh số thay cho những album ảnh truyền thống cồng kềnh...

Cau chuyen cua Thanh Valentine hay lich su cua Ngay Tinh Yeu Câu chuyện của Thánh Valentine hay lịch sử của Ngày Tình Yêu

Có thể bạn đã từng nghe câu chuyện này, nhưng chắc rằng không phải tất cả mọi người đều biết hết về câu chuyện của thánh Valentine, nếu các..

Babu san Babu-san

Dần dần chúng tôi bắt đầu bịa đặt những câu chuyện lớn hơn. Cuối cùng chúng tôi dối trá trong mọi chuyện. Chúng tôi nói dối một cách thản..

Nhung canh chim don coi Những cánh chim đơn côi

(Kết nối Blog) - Đọc những dòng từ blog cứ cảm tưởng như thấy dáng dấp một câu chuyện nào đó đã được đọc qua! Câu chuyện này là câu chuyện..

Canh dong van day ap tinh yeu Cánh đồng vẫn đầy ắp tình yêu...

TS số ra ngày thứ bảy 8-4 đã có cuộc trao đổi với trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Cà Mau xoay quanh nội dung kiểm điểm nhà văn Nguyễn Ngọc..

Trai tim thuy tinh biet xao dong Trái tim thủy tinh biết xao động

(Kết nối Blog) - Một câu chuyện thật về tình yêu của một cô bé bị bệnh xương thủy tinh, một câu chuyện có ý nghĩa khi đọc vào mùa tình yêu...

Cau chuyen bat mi Câu chuyện bát mì

Trong cuộc sống ngày nay, xin đừng quên rằng còn tồn tại lòng nhân ái. Đây là một câu chuyện có thật, chúng tôi gọi là "Câu chuyện bát mì"...

Hai cau chuyen cuoi tuan Hai câu chuyện cuối tuần

Câu chuyện đồng chí Trần Kiên, câu chuyện về một cán bộ Đảng sống hết lòng vì dân, sống liêm khiết trong sạch như một tượng đài cho chúng..

Mot Viet Nam lot xac Một Việt Nam "lột xác"

Ngày nay, thế giới nhắc đến VN không chỉ với câu chuyện chiến tranh mà là phát triển, dựng xây, không phải với câu chuyện về cái đói, cái..