» Tìm kiếm:

cánh đồng hoang

Tin van nghe Dai truyen hinh Nhat NHK se phat song phim Canh dong hoang Tin văn nghệ: Đài truyền hình Nhật NHK sẽ phát sóng phim Cánh đồng hoang

Phim Cánh đồng hoang (Hãng phim Giải Phóng sản xuất năm 1978) - tác phẩm điện ảnh kinh điển của Việt Nam đã đoạt nhiều giải thưởng trong..

Ba chu S cua phim Canh dong hoang Ba chữ S của phim "Cánh đồng hoang"

Cánh đồng hoang (đoạt "Bông sen Vàng" LHP VN 1980, Huy chương Vàng LHP Quốc tế Mátxcơva 1981) là bộ phim đã trở thành "kinh điển", có chỗ..

Di tim em be trong Canh dong hoang Đi tìm em bé trong "Cánh đồng hoang"

Anh Nguyễn Duy Khương - "em bé" trong Cánh đồng hoang.Khi quay cảnh em bé bị dồn vào túi nilon, nhận chìm xuống nước để tránh làn đạn của..

Nghe An Lam giau tu canh dong hoang Nghệ An: Làm giàu từ cánh đồng hoang

TP - Dọc bờ sông Lam, hàng trăm ha đất của cánh đồng hoang thuộc xã Hưng Hòa, ngoại ô TP Vinh hai năm nay đã được bà con biến thành đầm..

Hau qua lua tom o DBSCL Nhung canh dong hoang Hậu quả lúa - tôm ở ĐBSCL: Những cánh đồng hoang

TTCN - Tỉnh Cà Mau có gần 7.000ha diện tích gieo cấy lúa tôm bị “chết yểu”, nông dân đã hết cách khôi phục.

Gap cuop khi dang tam su o canh dong hoang Gặp cướp khi đang tâm sự ở cánh đồng hoang

Trong khi đang ngồi trò chuyện tâm tình tại con đường ven cánh đồng hoang ở xã Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội, một đôi nam nữ đã bị 3 thanh niên..

Canh dong hoang giua long TP HCM "Cánh đồng hoang" giữa lòng TP.HCM

Không thể tưởng tượng được rằng giữa lòng thành phố "tấc đất tấc vàng" như TP.HCM lại có một khu đất rộng gấp đôi diện tích Thảo Cầm Viên..

Gap cuop khi dang tam su o canh dong hoang Gặp cướp khi đang tâm sự ở cánh đồng hoang

Trong khi đang ngồi trò chuyện tâm tình tại con đường ven cánh đồng hoang ở xã Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội, một đôi nam nữ đã bị 3 thanh niên..

Bien trang trai xanh tot thanh canh dong hoang Biến trang trại xanh tốt thành... cánh đồng hoang

Khu đất 5.000m2 trên địa bàn phường Phúc Đồng, quận Long Biên (Hà Nội), được UBND thành phố Hà Nội quyết định cho Công ty TNHH May Hòa Bình..

Canh dong hoang giua long TPHCM "Cánh đồng hoang" giữa lòng TPHCM

Không thể tưởng tượng được rằng giữa lòng thành phố “tấc đất tấc vàng” lại có một khu đất rộng gấp đôi diện tích Thảo Cầm Viên Sài Gòn,..

Phong tau hu Phong “tàu hủ”

Tôi đang ngủ phải choàng tỉnh vì tiếng gõ cửa bên ngoài. - Ai vậy? - tôi thật sự không vui. - Phong nè An ơi!

Vua ca giua dong hoang Vựa cá giữa đồng hoang

TTCN - Trong mùa khô, dù nguồn cung khan hiếm nhưng vẫn có một loại cá đồng tự nhiên được bán ra thị trường mà người ta gọi là “cá lô”...

Buong cuoi la canh dong hoang da Buồng cưới là cánh đồng hoang dã

Người dân tộc Saimang, Malaysia, tổ chức đám cưới có trình tự, trong đó có tiết mục nữ chạy nam đuổi. Thông thường, họ chạy quanh những nơi..

Thang tu Tháng tư…

Tháng tư ngày cũ… Phía đình làng những bông hoa phượng đầu mùa nở lẻ loi, nắng vàng rực ngoài sân, con gà mái ủ con trong bụi chuối, liên..

Phim Viet online Cach tiep thi moi Phim Việt online: Cách tiếp thị mới

Ngày 28-4, Công ty cổ phần dịch vụ bưu chính viễn thông Sài Gòn (SPT) ra mắt website phim trực tuyến www.phim24g.net. Đây là trang web về..

Mot cu set tu vong 2 bi thuong 2 va 8 con bo bi chet Một cú sét: tử vong 2, bị thương 2 và 8 con bò bị chết

Khoảng 17 giờ 30 phút ngày 08/03/2008, một nhóm học sinh đang đá bóng tại một cánh đồng hoang thuộc phường Đông Xuyên (Long Xuyên) thì trời..

Hop dong lien quan den giuong ngu cua Ni co Huyen Trang Hợp đồng liên quan đến... giường ngủ của Ni cô Huyền Trang

"Biệt động Sài Gòn" là một bộ phim lớn, thời gian quay kéo dài hơn 3 năm, nên khi ký hợp đồng với các diễn viên, đặc biệt là các diễn viên..

Da co nha bien kich nao dam dung quyen tu choi Đã có nhà biên kịch nào dám dùng quyền từ chối?

Các nhà biên kịch vốn vẫn có một quyền rất lớn - quyền từ chối. Tuy nhiên trên thực tế đã có nhà biên kịch nào dám sử dụng quyền này ngay..

Dat o TT Hue Nha nuoc that thu dan buc xuc Đất ở TT - Huế: Nhà nước thất thu, dân bức xúc

TP - Đô thị mới được mở mang, phát triển đến đâu chưa biết, chỉ thấy xuất hiện ngày càng nhiều những cánh đồng hoang ven đô... Quỹ đất bị..

Canh dong bat tan Cánh đồng bất tận

Đứa mười tuổi quay lưng lại, đứa chín tuổi úp mặt vô áo chị nó, nhưng cả hai vẫn như thấy rõ ràng, trên chiếc giường tre quen thuộc, má oằn..