» Tìm kiếm:

cán bộ nghiên cứu

Viet Nam giup Lao dao tao 255 can bo nghien cuu sinh Lao Việt Nam giúp Lào đào tạo 255 cán bộ nghiên cứu sinh Lào

Chiều nay 20/2, Bộ GD-ĐT VN và Bộ Giáo dục Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào đã hội đàm và ký kết kế hoạch hợp tác năm 2006. Theo đó, Việt Nam..

Hang chuc nghin cuon sach lai khong canh ma bay Hàng chục nghìn cuốn sách lại... “không cánh mà bay”

Tai tiếng của việc mất cắp hàng nghìn cuốn sách tại Thư viện Khoa học xã hội (KHXH) TP.HCM vào cuối năm 2002 đến nay vẫn chưa hết, thì giữa..

Xoa doi giam ngheo cho can bo nghien cuu "Xóa đói giảm nghèo" cho cán bộ nghiên cứu?

Một tọa đàm khoa học về chiến lược nghiên cứu khoa học xã hội nhân văn, và hầu hết những người tham dự, từ những nhà quản lý đến đội ngũ..

Noi voi the he tre Nói với thế hệ trẻ

TTCN - Tốt nghiệp đại học mới chỉ là cơ sở để mở đầu cuộc đời của người cán bộ nghiên cứu. Có bằng tiến sĩ cũng là bắt đầu con đường nghiên..

DH Can Tho mo them 11 chuyen nganh moi ĐH Cần Thơ mở thêm 11 chuyên ngành mới

Trường ĐH Cần Thơ vừa được Bộ GD-ĐT cho phép mở 11 chuyên ngành mới, nâng tổng số ngành, chuyên ngành của trường hiện có lên 60. Dự kiến..

Suc hut cong nghe cao tu Trung Quoc Sức hút công nghệ cao từ Trung Quốc

Công nhân trong các nhà máy của Mỹ đang là nạn nhân đầu tiên của nguồn nhân công giá rẻ Trung Quốc. Một câu hỏi đang được đặt ra là liệu..

Giau nho du hoc Giàu nhờ... du học

Sau vài năm du học, nhiều cán bộ nghiên cứu, giảng viên trẻ ở các trường đại học ngoài vốn kiến thức thu thập được, họ còn có một… túi..

72 suat hoc bong Bi danh cho hoc vien Viet Nam 72 suất học bổng Bỉ dành cho học viên Việt Nam

Năm học 2007-2008, Chính phủ Bỉ cấp 72 suất học bổng cho các học viên Việt Nam. Đây là cơ hội cho các giảng viên, cán bộ nghiên cứu, cán bộ..

DH Can Tho mo 11 nganh moi ĐH Cần Thơ mở 11 ngành mới

Năm học 2007, trường ĐH Cần Thơ đào tạo thêm 11 ngành mới. Năm nay, trường cũng mở quy mô tuyển sinh trên cả nước.

Giau nho du hoc Giàu nhờ... du học

Sau vài năm du học, nhiều cán bộ nghiên cứu, giảng viên trẻ ở các trường đại học ngoài vốn kiến thức thu thập được, họ còn có một… túi..

Buu dien can cham dut gian lan cuoc phi truy cap Internet Bưu điện cần chấm dứt gian lận cước phí truy cập Internet

Ngoài cước phí truy cập Internet “cao hàng đầu trong khu vực”, những cán bộ nghiên cứu nước ta (với đồng lương eo hẹp) đang còn phải..

Lan hay nho tat ca moi quan he quen biet cua minh Lan hãy nhờ tất cả mối quan hệ quen biết của mình

Chị nên tạo mối quan hệ quen biết với một ai đó làm trong khối nhà nước, giáo viên Đại học, cán bộ nghiên cứu (là tốt nhất), hoặc cán bộ..

Dai hoc Su pham Ha Noi tu dao tao CNTT cho cac can bo trong truong Đại học Sư phạm Hà Nội tự đào tạo CNTT cho các cán bộ trong trường

I-Today - Nhằm đáp ứng yêu cầu ứng dụng CNTT trong nghiên cứu và giảng dạy, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã tổ chức một loạt các lớp đào..

DH Can Tho mo 11 nganh moi ĐH Cần Thơ mở 11 ngành mới

Năm học 2007, trường ĐH Cần Thơ đào tạo thêm 11 ngành mới. Năm nay, trường cũng mở quy mô tuyển sinh trên cả nước.

Trao Ky niem chuong Vi Hoa binh huu nghi giua cac dan toc tang ong Daniel Ellsberg Trao Kỷ niệm chương “Vì Hoà bình hữu nghị giữa các dân tộc” tặng ông Daniel Ellsberg

Ngày 13-3, tại Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Vũ Xuân Hồng đã trao Kỷ niệm chương “Vì Hoà bình hữu nghị giữa..

Phap the luu tru cap theo nang luc va tai nang Pháp: thẻ lưu trú cấp theo "năng lực và tài năng"

Pháp đang hoàn tất các văn bản hướng dẫn thi hành Luật về nhập cư (thông qua 7-2006) để sớm thực hiện trong năm nay. Những điều chỉnh trong..

Hoc bong chuong trinh giao luu hoc gia quoc te tai Han Quoc Học bổng chương trình giao lưu học giả quốc tế tại Hàn Quốc

Trung tâm Hỗ trợ Nghiên cứu châu Á (Asia Research Center - ARC) thuộc ĐH Quốc gia Hà Nội thông báo: Chương trình giao lưu học giả quốc tế..

Phat hien co vat linga lon nhat tu truoc den nay Phát hiện cổ vật linga lớn nhất từ trước đến nay

Ngày 12/11, tại làng Vạn Tượng, thị xã Quảng Ngãi, cán bộ nghiên cứu của Sở Văn hóa - Thông tin Quảng Ngãi đã phát hiện một hiện vật quý..

80 suat hoc bong tai Bi 80 suất học bổng tại Bỉ

Năm học 2006-2007, Chính phủ Bỉ sẽ cấp 80 suất học bổng cho các giảng viên, cán bộ nghiên cứu, SV... có tiềm năng đóng góp cho sự phát..

Che tao thanh cong bo sinh pham chan doan nhanh sot xuat huyet Chế tạo thành công bộ sinh phẩm chẩn đoán nhanh sốt xuất huyết

Một nhóm cán bộ nghiên cứu trẻ của Viện Công nghệ sinh học thuộc Viện Khoa học và công nghệ VN vừa chế tạo thành công bộ sinh phẩm chẩn..