Chuyen cai vong xoay Chuyện cái vòng xoay

Thế là cuối cùng vòng xoay ngã sáu Phù Đổng lại trở về vị trí và chức năng ban đầu của nó: đó là cái vòng để các phương tiện giao thông..

Chi Hoa phai tim lai gia tri cua minh Chị Hoa phải tìm lại giá trị của mình

Nếu bây giờ chị hướng suy nghĩ của mình vào chồng và cô gái kia sẽ không thể giải quyết vấn đề. Vì cho dù anh ấy bỏ cô gái kia thì cũng..

Giay to tuy than Dan kho vi cai vong luan quan Giấy tờ tùy thân: Dân khổ vì cái vòng luẩn quẩn

Bà Ngô Thị Ngọc Hoa sinh năm 1943 và sống tại Phnôm Pênh (Campuchia) cho tới năm 1975, gia đình thuộc diện có công với cách mạng. Bà bị Pôn..

Cu hich vao cai vong quan bao gio Cú hích vào cái vòng quẩn, bao giờ?

Đội tuyển bóng đá quốc gia thêm một lần tập trung chuẩn bị thi đấu quốc tế. Nhưng khác các lần trước, lần này đội có HLV thể lực chuyên..

Cai vong gian tra Cái vòng gian trá

Mệ tôi ở ngoài quê nấu ăn ngon nổi tiếng xứ kinh kỳ. Về cồn Hến hỏi bà Hai Sau rất nhiều người biết tiếng. Mệ nói muốn nấu ăn ngon phải gửi..

Giao su tien si cung dien nhu thuong Giáo sư, tiến sĩ cũng... "điên" như thường!

... "Một bệnh nhân tâm thần là Giáo sư bậc thầy, một “bàn tay vàng” của ngành y, “ngài” nổi tiếng đến mức khi điều trị, các bác sĩ..

Tranh cai quanh cai vong bung Tranh cãi quanh cái vòng bụng

Tự do chọn ăn những thứ mà mình thích là quyền bất khả xâm phạm của con người? Các nhà làm luật ở Mỹ đang bất đồng trước câu hỏi này. Dân..

Dan ong co may ai qua duoc cua ai my nhan Đàn ông có mấy ai qua được cửa ải mỹ nhân

Chồng chị có lẽ cũng vậy thôi, khi đã đam mê rồi thì sẽ mãi cuốn theo cái vòng xoáy của nó mà không thoát ra được. Bởi vậy ngay lúc này anh..

Chi Hoa dung tu troi minh trong vong luan quan Chị Hoa đừng tự trói mình trong vòng luẩn quẩn

Anh ta đã có gia đình, về mặt pháp lý vẫn quan hệ đi lại với chị là vi phạm luật hôn nhân gia đình. Đương nhiên, anh ta phải có trách nhiệm..

Khi mui luoi deo bong Khi mũi, lưỡi... đeo bông

Hiện tượng này đang “len lén” xâm nhập vào một bộ phận giới trẻ với biểu hiện dễ nhận diện nhất là trên mũi có vài ba cái vòng, đầu lưỡi..

Khoanh khac tinh yeu Khoảnh khắc tình yêu

“Chương trình Thế Giới Đó Đây xin giới thiệu với quí vị và các bạn... Ông Allen Davis, người có niềm say mê sưu tầm những sản phẩm lạ của..

Song thu la cai vong luan quan Sống thử là cái vòng luẩn quẩn

Nhiều bạn đã rong ruổi hết người này đến người khác mà vẫn chưa tìm được tình yêu đích thực, dường như tình cảm đã bị chai sạn. 90% các cặp..

Ky cuoi Bong da mien Tay va cai vong luan quan Kỳ cuối: "Bóng đá miền Tây và cái vòng luẩn quẩn"

"Vì thiếu tiền, cơ chế nặng tính bao cấp nên bóng đá đi xuống. Càng đi xuống thì càng khó kêu gọi đầu tư, mà đầu tư ít thì khó phát triển...

Quy luat tre 1 gio Quy luật “trễ 1 giờ”

Cái vòng luẩn quẩn "trễ một giờ" này cứ xoay vòng và tồn tại một cách khó hiểu giữa nhịp sống công nghiệp...

Tay Do lai doi mat voi mai dam cong khai Tây Đô lại đối mặt với...mại dâm công khai

Kỳ 2: Vì sao nấm vẫn cứ mọc sau mưa?Hiện nay, trên mặt trận phòng, chống mại dâm đã và đang tồn tại tình trạng “bắt cóc bỏ dĩa”: Vào..

Adriano va vong luan quan cuoc doi Adriano và vòng luẩn quẩn cuộc đời

Adriano vẫn chưa thể thoát ra khỏi cái vòng luẩn quẩn: buồn chán - ăn chơi – sa sút phong độ - hối cải – ăn chơi… Không biết đến bao giờ..

Rang chieu Ráng chiều

Lũy tre đầu làng vẫn vậy, đường làng quê vẫn nhấp nhô cong cong dưới nắng trưa, những đứa bé đầu trần quần đùi ngắn cũn phơi đôi chân đen..

Dong tien di lien cai ten Đồng tiền đi liền... cái tên

Trong khi chưa tự mình trở thành thương hiệu, các CLB VN đành phải "bán tên" và vì vậy càng khó tạo dựng thương hiệu. Một cái vòng luẩn..

Roi Nhi cung nhu toi se gap va yeu het minh Rồi Nhi cũng như tôi, sẽ gặp và yêu hết mình

Tôi cứ ở trong cái vòng luẩn quẩn như Nhi, cho đến một ngày (sau khoảng 3-4 tháng), tự nhiên tôi nhận ra tôi không còn yêu anh ấy nữa. Điều..

Chi khi thang duoc sex Phan moi thoat khoi u me Chỉ khi thắng được sex, Phan mới thoát khỏi u mê

Anh hy vọng cô ấy sẽ vì anh mà thay đổi ư? Không bao giờ. Anh phải tự cứu lấy mình thôi anh Phan ạ! Chỉ khi nào anh chiến thắng được những..