Cai nhin giet nguoi Cái nhìn giết người

Ông trưởng phòng khó tính đưa ra một nhận xét gay gắt và xúc phạm đối với một đồng nghiệp cấp dưới. Người này im lặng, giận dữ nhìn thẳng..

Tho tinh Paul Eluard Ky II Thơ tình Paul Eluard - Kỳ II

Một hợp tuyển thơ tình Paul Eluard có lẽ bao giờ cũng là một sự lựa chọn độc đoán và gần như bất khả, không chỉ vì người ta không thể tính..

Viet tu hien dai den hau hien dai Viết: từ hiện đại đến hậu hiện đại

Mặc dù các nhà văn hậu hiện đại đồng ý rằng mỗi độc giả được hoàn toàn tự do đọc theo cách của mình, vì tác phẩm chỉ là một văn bản chứa..

Loi khong phai tai ruou Lỗi không phải tại rượu

Cho đến bây giờ đã ba năm trôi qua rồi mà chị vẫn không giận, không trách gì người ấy. Chỉ thoáng buồn.

Bai van dat 9 5 diem thi dai hoc Bài văn đạt 9,5 điểm thi đại học

Nguyễn Hồng Ngọc Lam là một trong hai thí sinh đạt điểm 9,5 môn Văn trong kỳ tuyển sinh 2007 vừa qua. Ngọc Lam thi vào Trường ĐH Khoa học..

Tuyet Mien Nhiet Doi cai nhin moi cua Vu Ngoc Dang “Tuyết Miền Nhiệt Đới”, cái nhìn mới của Vũ Ngọc Đãng

"Những cô gái chân dài” đã khẳng định được một đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đầy tài năng và có cái nhìn nhạy cảm với sự chuyển mình của giới trẻ...

Noi dau 7000 dem va hon the Nỗi đau 7000 đêm và hơn thế

Ba tên giết người, đương nhiên phải có ba bà mẹ. Người ta cứ bảo “trong cuộc đời này, có hai nơi mà người ta chẳng bao giờ muốn gặp ở đó..

Bai van dat 9 5 diem ky tuyen sinh 2007 Bài văn đạt 9,5 điểm kỳ tuyển sinh 2007

TS xin giới thiệu đến bạn đọc bài văn của thí sinh Nguyễn Hồng Ngọc Lam, đã đạt điểm 9,5/10 điểm trong kỳ tuyển sinh 2007 vừa qua vào..

Hinh dung Truyen ngan cua Mai Son "Hình dung" - Truyện ngắn của Mai Sơn

Không biết từ những nguồn cội xa xôi nào mùa mưa kéo tới và bắt đầu hắt vào phòng tôi, qua khung cửa sổ, những miếng lấm tấm rờn rợn lạnh..

Hon cai nhin Hôn cái nhìn

Không phải anh hôn nơi mắt - Anh hôn cái nhìn của em

Anh mat sat nhan Ánh mắt sát nhân

Tại một viện nghiên cứu khoa học ở Moscow (Nga), ông trưởng phòng khó tính đưa ra một nhận xét gay gắt và xúc phạm với một đồng nghiệp cấp..

Can co cai nhin khac ve chu nghia khung bo Cần có cái nhìn khác về chủ nghĩa khủng bố

Có lẽ các nhà lãnh đạo trên thế giới cần phải có một cái nhìn khác về chủ nghĩa khủng bố.Chúng ta không thể nói là "Ngăn chặn và chống..

Moi cuoc song thu deu kho dem lai tuong lai tot dep Mọi cuộc "sống thử" đều khó đem lại tương lai tốt đẹp

(TP) "Không nên có cái nhìn quá khắt khe về vấn đề này. Nhưng tôi phản đối sống thử khi tình yêu chưa sâu đậm, có thể gây hậu quả, nhất là..

Ban be Hong Nhung co cai nhin hoan chinh hon Bạn bè Hồng Nhung có cái nhìn hoàn chỉnh hơn

Có thể đúng khi rất nhiều người là bạn của Hồng Nhung đã lên tiếng bênh vực. Nhưng như vậy chứng tỏ Hồng Nhung có rất nhiều bạn bè bênh..

Khi 8X nghi tieu cuc Khi 8X nghĩ tiêu cực

Ở Sài Gòn, nếu đi hai người bước vào (bất kể nam hay nữ) bất cứ quán karaoke nào thuộc hệ thống Nice, bạn đều nhận được những cái lắc đầu..

HIV khong dang so va chi Hanh khong don doc HIV không đáng sợ và chị Hạnh không đơn độc

Chị Hạnh ạ, HIV không phải là hết, không phải là chết. Em tin rằng người ta đã thay đổi cái nhìn về tứ chứng nan y thì sẽ cũng có thể thay..

Hien thuc VN cai nhin cua nhung nha lam phim tre ""Hiện thực VN, cái nhìn của những nhà làm phim trẻ"

Hiện thực Việt Nam, cái nhìn của những nhà làm phim trẻ là chủ đề đợt phim tài liệu trong tháng 5 này tại Trung tâm Văn hóa Pháp Hà Nội,..

Bo Buu chinh Vien thong can co cai nhin vi mo Bộ Bưu chính Viễn thông cần có cái nhìn vĩ mô

Là một bộ quản lý nhà nước về lĩnh vực phụ trách, Bộ dĩ nhiên không phải là thày bói, nhưng tôi nghĩ cấp quản lý nhà nước cần phải có cái..

Can co cai nhin rong luong voi Yen Vy Cần có cái nhìn rộng lượng với Yến Vy

Tôi thấy cần có cái nhìn rộng lượng hơn trong trường hợp này. Ông bà ta thường nói: " Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh kẻ chạy lại". Tuy..