» Tìm kiếm:

cái gọi là

Phan doi cai goi la Du luat ve nhan quyen Viet Nam nam 2007 cua Ha vien Hoa Ky Phản đối cái gọi là Dự luật về nhân quyền Việt Nam năm 2007 của Hạ viện Hoa Kỳ

Ngày 19/9, cho biết phản ứng của Việt Nam về việc ngày 18/9, Hạ viện Hoa Kỳ đã thông qua cái gọi là Dự luật về nhân quyền Việt Nam năm..

Hoan toan bac bo nghi quyet ve cai goi la tinh hinh ton giao tai VN Hoàn toàn bác bỏ nghị quyết về cái gọi là “tình hình tôn giáo tại VN”

Điều hành phiên họp chiều qua, Chủ tịch QH Nguyễn Văn An đề nghị QH cho bổ sung vào chương trình nghị sự một nội dung: thảo luận và ra..

Mat niem tin sau khi bi lua tinh Mất niềm tin sau khi bị lừa tình

Em là cô gái chưa chồng, nhưng thời gian qua em đã rất đau khổ. Em đã như mất hết niềm tin ở cái gọi là tình yêu, mơ hồ ở cái gọi là hạnh..

Phan doi cai goi la Du luat ve nhan quyen Viet Nam nam 2007 cua Ha vien Hoa Ky Phản đối cái gọi là Dự luật về nhân quyền Việt Nam năm 2007 của Hạ viện Hoa Kỳ

Ngày 19.9, cho biết phản ứng của Việt Nam về việc ngày 18.9, Hạ viện Hoa Kỳ đã thông qua cái gọi là Dự luật về nhân quyền Việt Nam năm..

VN phan doi manh me cai goi la du luat nhan quyen VN 2007 VN phản đối mạnh mẽ cái gọi là “dự luật nhân quyền VN 2007”

Ngày 19-9, trả lời câu hỏi của phóng viên TTXVN đề nghị cho biết phản ứng của VN về việc Hạ viện Mỹ thông qua cái gọi là “dự luật về nhân..

Khong co cai goi la lan song dan ap ton giao o VN Không có cái gọi là “làn sóng đàn áp” tôn giáo ở VN

Ngày 21-11, VN đã lên tiếng bác bỏ nghị quyết của Nghị viện châu Âu vì đây là những thông tin bịa đặt, vu cáo, xuyên tạc tình hình thực tế..

Nguoi My that vong ve Du luat nhan quyen VN cua Ha vien Hoa Ky Người Mỹ thất vọng về Dự luật nhân quyền VN của Hạ viện Hoa Kỳ

Ngày 19/9, cho biết phản ứng của Việt Nam về việc ngày 18/9, Hạ viện Hoa Kỳ đã thông qua cái gọi là Dự luật về nhân quyền Việt Nam năm..

Suy nghi lai ve cai goi la chu nghia khung bo Suy nghĩ lại về cái gọi là chủ nghĩa khủng bố

Cả thế giới ngày nay đang đi vào guồng máy của cuộc chiến chống khủng bố. Cuộc chiến này tiềm ẩn một nguy cơ rất lớn - đó là sự can thiệp..

Suy nghi tu nhung tieu thuyet mang chu de lich su Suy nghĩ từ những tiểu thuyết mang chủ đề lịch sử

Đã thành một tiền lệ, khi bàn đến một tự sự (không chỉ là tiểu thyết) về đề tài lịch sử, trong tầm đón đợi của công chúng văn học (chuyên..

Co hay khong cai goi la van hoa phong bi Có hay không cái gọi là “văn hóa phong bì”?

(LTS TS) - Sau khi đọc bài “Sao lại gọi là Văn hóa phong bì?” của tác giả Minh Tuấn, nhiều bạn đọc tỏ ý hết sức đồng tình và đều khẳng..

Dap tan am muu cua to chuc phan dong Viet Tan Đập tan âm mưu của tổ chức phản động "Việt Tân"

Cái gọi là "Việt Nam canh tân cách mạng đảng" (gọi tắt là "Việt Tân") là một tổ chức phản động lưu vong người Việt ở nước ngoài, đã và đang..

Quan noi day o Iraq khong phai la nhung ke yeu Quân nổi dậy ở Iraq không phải là những kẻ yếu

Thế là cuộc tổng tấn công nổi dậy ở các thành phố Iraq đã phần nào chứng minh những cái gọi là "giải pháp của kẻ yếu". Gần 100 mạng người..

Day manh thong tin de vach tran am muu cua Ksor Kok "Đẩy mạnh thông tin để vạch trần âm mưu của Ksor Kơk"

Từ New York, đại sứ VN tại LHQLê Lương Minh đã dành cho TS một cuộc trao đổi về việc NGO quyết định đình chỉ qui chế tham vấn củaTRP và bác..

Su lua chon tiep theo cua My Sự lựa chọn tiếp theo của Mỹ

Sẽ quá đơn giản và suy luận thuần tuý nếu cho rằng sau khi phát động chiến tranh chống Iraq, Mỹ sẽ chĩa mũi nhọn tấn công vào các thành..

Giam an 3 bi cao pham toi chong pha nha nuoc Giảm án 3 bị cáo phạm tội chống phá nhà nước

Ngày 17/8, Tòa án nhân dân tối cao tại TP Hồ Chí Minh đã xét xử phúc thẩm và quyết định chấp nhận giảm án cho 3 bị phạm tội tuyên truyền..

Stephen King muon xay mot cai cau Stephen King muốn "xây một cái cầu"

TTCN - Bất chấp lời khuyên của bác sĩ rằng ông nên nhập viện do một cơn viêm phổi, Stephen King vẫn lê bước tới buổi lễ trao Giải thưởng..

Gat Tan Day khong quan tam toi cai goi la showbiz Gạt Tàn Đầy không quan tâm tới cái gọi là showbiz

TS- Chúng tôi thà làm việc cật lực với đúng chuyên môn của mình, để rồi khi rảnh rỗi thì chơi nhạc như một hình thức giải trí. Còn hơn là..

Trien lam ECIT 2007 CNTT chiem uu the lon Triển lãm ECIT 2007: CNTT chiếm ưu thế lớn

Triển lãm quốc tế Điện Tử Truyền Thông và CNTT ECIT 2007 vừa kết thúc ngày 15/10/2007 tại TP. Hồ Chí Minh với không nhiều hoạt động đặc..

Vi tu sy di nguoc lai loi ich dan toc Vị tu sỹ đi ngược lại lợi ích dân tộc

Một trong những chủ mưu kích động người khiếu kiện gây rối an ninh, làm mất trật tự xã hội là Thích Quảng Độ, người cầm đầu cái gọi là..