Web the he moi Web thế hệ mới

Sẵn sàng cho cuộc cách mạng trực tuyến? Những công cụ web thế hệ mới giúp bạn làm việc, tìm kiếm, liên lạc và chia sẻ thông tin theo cách..

The gioi am thanh cua loai voi Thế giới âm thanh của loài voi

Voi là những động vật bầy đàn, thở phì phì, rít, rống và tạo tiếng ầm ầm để giao tiếp với nhau. Các cuộc nói chuyện cấp thấp giữa các thành..

Khi doi lua song xa nhau Khi đôi lứa sống xa nhau

Ngày nay, nhiều cặp vợ chồng hoặc những người yêu nhau phải chọn phương án sống cách xa. Đây là chuyện chẳng đặng đừng bởi chẳng ai muốn xa..

Ho khau khong the quan ly cu tru cua cong dan Hộ khẩu không thể quản lý cư trú của công dân

Tôi và gia đình tôi có cùng chung một sổ đăng ký hộ khẩu ở Quảng Ngãi, nhưng từ 10 năm nay chúng tôi đã ở tại ba địa điểm hoàn toàn khác..

Phat hien giai ngan ha cach xa trai dat 13 2 ty nam anh sang Phát hiện giải ngân hà cách xa trái đất 13,2 tỷ năm ánh sáng

Một nhóm các nhà thiên văn Thụy Sĩ và Pháp ngày 1/3 cho biết đã phát hiện giải Ngân hà có tên Abell 1835 IR1916 nằm cách Trái Đất 13,2 tỷ..

Tinh yeu cach xa Tình yêu cách xa

Bạn đang yêu nhưng người ta xa đến nửa vòng trái đất. Bạn tự hỏi tình yêu của mình tồn tại được không, liệu có nên tiếp tục. Hãy cùng nghe..

Tam nhin cua mat Tầm nhìn của mắt

Người có thị lực bình thường đứng trên mặt đất có thể nhìn rõ cây to hoặc ngôi nhà ở cách xa 1,6 km. Nếu trời quang mây tạnh, trên mặt biển..

Cho ngon lua tinh luon chay Cho ngọn lửa tình luôn cháy

Khi bạn và người yêu hay người bạn đời của mình phải sống cách xa nhau, thật chẳng dễ dàng. Không chỉ xa nhau về khoảng cách vật lý, cuộc..

Giao uoc tinh yeu Giao ước tình yêu

Anh ơi! Giờ này anh đang làm gì? Anh có nhớ em không? Còn em thì nhớ anh nhiều lắm, nhiều thật là nhiều... Ngày lại qua ngày, em cảm nhận..

Chuyen Dan Mach chuyen Viet Nam Chuyện Đan Mạch - chuyện Việt Nam

Đan Mạch và Việt Nam cách xa nhau hàng ngàn dặm, và đương nhiên, SVĐ QK7 ở TPHCM và SVĐ quốc gia Đan Mạch ở thủ đô Copenhagen cũng cách xa..

Hoc nong nghiep Cung cau van cach xa Học nông nghiệp: Cung - cầu vẫn cách xa

Ngày 12/10 tại hội thảo quốc tế về "Phát triển bền vững trong chuyển đổi và quản lý giáo dục ở các nước thuộc khu vực nhiệt đới (SEMCIT)",..

Cach xa nhau nua vong trai dat Cách xa nhau nữa vòng trái đất

Bò Bía à! Thế là mình đã xa nhau được 2 tuần. Em nhớ rất rõ cái ngày đó, ngày mà anh đưa em ra phi trường và nhớ lắm những giọt nước mắt..

Nguoi mu danh mot gay trung lo golf cach xa 132 m Người mù đánh một gậy trúng lỗ golf cách xa 132 m

Với một người bình thường, đạt được "Hole-in-one" đã rất khó, với một người đã sống trong bóng tối hơn 20 năm như Sheila thì trước nay gần..

Toi mat em that sao Tôi mất em thật sao?

Thời gian trôi qua ngày lại ngày lại khuất xa rồi. Giờ tôi đơn côi lẻ loi trong cuộc đời. Trái tim nhói đau khi thấy em bên người ấy. U ám..

Vi yeu toi phai chon cach xa anh Vì yêu, tôi phải chọn cách xa anh

Tôi dừng lại là mong anh ấy được hạnh phúc trọn vẹn. Và tình anh, tôi sẽ giữ kín trong lòng. Rồi tôi cũng sẽ chọn con đường khác để đi,..

Phuong tien cuu ho cua chung ta rat han che "Phương tiện cứu hộ của chúng ta rất hạn chế"

Vào trưa ngày 23/5, UBND thành phố Đà Nẵng đã phối hợp với lực lượng biên phòng cảng Đà Nẵng tổ chức đón những nạn nhân sống sót trở về và..

Ke quay roi phai cach xa Halle Berry 100 m Kẻ quấy rối phải cách xa Halle Berry 100 m

Một người đàn ông tên Broussard tự xưng là người tình của diễn viên đoạt giải Oscar và xử sự như thể Berry đã thuộc sở hữu của mình. Trước..

Doi bo dau cach xa Đôi bờ đâu cách xa

Giữa đôi bờ của eo biển Đài Loan đang có hiện tượng kỳ lạ: trên biển vẫn sóng to gió lớn nhưng trên không lại có dấu hiệu bình yên.

Bien bao giao thong phai phu hop voi co so ha tang Biển báo giao thông phải phù hợp với cơ sở hạ tầng

Phải chi người ta đừng copy “nguyên xi” hình thức giao thông ở các nước về áp dụng cho Việt Nam thì những chiếc xe đời mới đâu có than..

Tam dieu lam chang muon cach xa ban Tám điều làm chàng muốn cách xa bạn

Có câu"Khi yêu củ ấu cũng tròn". Bước chân vào tình yêu, cả nam lẫn nữ đều có thể dễ dàng tha thứ và chấp nhận những khuyết điểm của nhau...