» Tìm kiếm:

cách tiếp cận

Bac Trieu Tien Hai cach tiep can va cac lua chon 1 Bắc Triều Tiên: Hai cách tiếp cận và các lựa chọn (1)

Trước vòng đàm phán 6 bên thứ hai, các bên vẫn chưa thể đánh giá chính xác tiềm năng hạt nhân của Bắc Triều Tiên. Giới quan sát chỉ có thể..

Dien dan Kinh te va Tai chinh VietPhap lan thu 7 Diễn đàn Kinh tế và Tài chính Việt-Pháp lần thứ 7

Sáng ngày 26/2, Diễn đàn Kinh tế và Tài chính Việt - Pháp lần thứ 7 đã diễn ra tại Đà Nẵng. Tham dự có đồng chí Nguyễn Bích Đạt, Thứ trưởng..

Duoc Viet Nam can thay doi cach tiep can thi truong Dược Việt Nam cần thay đổi cách tiếp cận thị trường

Nếu không thay đổi cách tiếp cận thị trường thì mãi mãi, thuốc nội hay bất cứ sản phẩm nào của chúng ta cũng sẽ thua trên chính sân nhà. Và..

Bao mat thong tin Ma hoa du lieu chua du Bảo mật thông tin: Mã hoá dữ liệu - chưa đủ!

Cho tới nay, việc mật mã hoá (encryption) dữ liệu là một phương pháp đủ mạnh để bảo vệ những dữ liệu quan trọng hoặc riêng tư không bị xâm..

Toa dam Cac cach tiep can dao tao nhan tai Tọa đàm "Các cách tiếp cận đào tạo nhân tài"

15 giờ 30 hôm nay, buổi tọa đàm do TP phối hợp cùng LH Các Hội KH-KT VN tổ chức với chủ đề "Các cách tiếp cậnh đào tạo nhân tài" đã bắt..

9 cach tiep can chang 9 cách tiếp cận chàng

Nếu bạn nghĩ rằng những câu làm quen chỉ dành cho con trai thì hãy nghĩ lại. Cách tiếp cận khôn khéo, chân thành của người phụ nữ luôn hấp..

Toi ung ho cach tiep can cua Bo truong Thuong mai Tôi ủng hộ cách tiếp cận của Bộ trưởng Thương mại

Tôi ủng hộ cách tiếp cận của Bộ trưởng Bộ Thương mại về vấn đề phân bổ hạn ngạch hàng dệt may năm 2005. Tuy nhiên, còn một số vấn đề cần..

Nghien cuu khoa hoc trong sinh vien Can cach tiep can moi Nghiên cứu khoa học trong sinh viên: Cần cách tiếp cận mới

TTCN - Về chất lượng và số lượng các nghiên cứu khoa học (NCKH) trong sinh viên (SV) đang có nhiều ý kiến không đồng nhất: một số ý kiến..

Chuyen cua chung minh Mot cach tiep can moi "Chuyện của chúng mình": Một cách tiếp cận mới

Tối 16/6 vừa qua, tại nhà hát Lớn Hà Nội, vở múa đương đại "Chuyện của chúng mình" do nhóm diễn viên khiếm thính Nơi đến thể hiện đã mang..

Chuyen cua chung minh Mot cach tiep can moi "Chuyện của chúng mình": Một cách tiếp cận mới

Tối 16-6 tại nhà hát Lớn Hà Nội, vở múa đương đại "Chuyện của chúng mình" do nhóm diễn viên khiếm thính Nơi đến thể hiện đã mang đến một..

Tren xuong hay duoi len "Trên xuống" hay "dưới lên"?

“Để tránh tình trạng đề tài khoa học nghiên cứu xong xếp ngăn kéo, chúng ta nên đổi mới cách tiếp cận khi xác định các nhiệm vụ khoa học..

Bac Trieu Tien Hai cach tiep can va cac lua chon 2 Bắc Triều Tiên: Hai cách tiếp cận và các lựa chọn (2)

Theo các nhà phân tích, Bình Nhưỡng đã lựa chọn chính sách hạt nhân bởi hai lý do chính. Thứ nhất, chính sách hạt nhân là một thách thức đủ..

Cach tiep can phong van Cách tiếp cận phỏng vấn

Đối với hầu hết tin bài và hồ sơ cá nhân, phóng viên sẽ có được nhiều thông tin nếu đề tài dễ. Thường thì nó có thể thực hiện bằng cách bắt..

Dau tu chung khoan o Viet Nam Thuc te va Cach tiep can Đầu tư chứng khoán ở Việt Nam - Thực tế và Cách tiếp cận

Câu lạc bộ Cựu du học sinh Australia (VGAC) tổ chức Hội thảo Chuyên đề ‘Đầu tư chứng khoán ở Việt Nam - Thực tế và Cách tiếp cận’ dành..

Giai ma bi mat cua mot he thong an toan Giải mã bí mật của một hệ thống an toàn

Website Việt Nam bị hacker Thổ Nhĩ Kỳ tấn công, hơn 60% website các cơ quan Nhà nước bị tấn công… Những thông tin kiểu này những tuần qua..

Ha tang CNTT thong minh o ngan hang Cong Thuong Hạ tầng CNTT thông minh ở ngân hàng Công Thương

Đầu tư CNTT một cách có tầm nhìn giúp ngân hàng Công Thương (Incombank) an toàn hơn, thích ứng với thị trường nhanh hơn, có nhiều thời gian..

Chu tich HAGL chi trich Da Nang ve cach tiep can Phi Hung Chủ tịch HAGL chỉ trích Đà Nẵng về cách tiếp cận Phi Hùng

Trước thông tin Phi Hùng tới thử việc ở Đà Nẵng, ông Đoàn Nguyên Đức - Chủ tịch HA Gia Lai - đã rất bất bình vì CLB miền Trung không "xin..

Game va ung dung tren DTDD song nho tin nhan Game và ứng dụng trên ĐTDĐ "sống" nhờ tin nhắn

Trong khi các nội dung như nhạc chuông, hình ảnh, trò chơi dự đoán... cung cấp qua tin nhắn luôn là đề tài thời sự thì game di động và các..

Hai con de mot chiec cau Hai con dê, một chiếc cầu

Tự do, Pháp luật và Đạo đức là những thứ rất trừu tượng. Những thứ này đều có vai trò quan trọng trong cuộc sống. Nhưng vai trò của chúng..

Noi chim nghe tham tu ky II Nổi chìm nghề thám tử (kỳ II)

Kỳ I: Tìm cậu quý tử bỏ nhà ra đi Kỳ II: Cuộc theo dõi trên hành trình 2000 km Vừa đưa được H về nhà ông B vui mừng ra mặt. Ông tưởng tượng..