» Tìm kiếm:

cách suy nghĩ

Di du hoc toi moi thay o nha that suong Đi du học tôi mới thấy ở nhà thật sướng

Cuộc sống ở Nauy khiến tôi thích thú trong nửa năm đầu tiên, nhưng dần dần mới thấy cách suy nghĩ và lối sống thật khác biệt. Tôi nhận ra..

Vai tro cua nha lanh dao trong viec thay doi chien luoc Vai trò của nhà lãnh đạo trong việc thay đổi chiến lược

Khi được hỏi tại sao phải chuyển đổi chính sách trước đây của mình, nhà kinh tế học người Anh John Maynard Keynes đã trả lời: “Khi thực..

Chi Ngoc phai thay doi cach suy nghi Chị Ngọc phải thay đổi cách suy nghĩ

Để thực sự có được tình yêu và hạnh phúc từ anh Tùng, chị phải cố gắng hơn nữa, phải thay đổi cách nghĩ. Đừng thấy đường đi khó khăn mà..

Cach suy nghi Cách suy nghĩ

Johnny là một cậu bé rất thông minh và nghịch ngợm. Để thử phản xạ của cậu học trò, cô giáo bèn hỏi: "Có 5 con chim đang đậu trên cây, cô..

Cong se bat hanh neu lay co gai do Công sẽ bất hạnh nếu lấy cô gái đó

Bạn hãy tin đi, một con người có cách suy nghĩ và hành động như thế thì tôi có thể hình dung họ sẵn sàng “san bằng” mọi chướng ngại..

Hoc cach suy nghi lac quan Học cách suy nghĩ lạc quan

“Luôn có một tia sáng ở cuối đường hầm.” - Người lạc quan nói. Kẻ bi quan đáp rằng: “Chắc chắn có một đoàn xe lửa sắp đâm thẳng vào..

Mai va nguoi yeu giong nhu dau va nuoc Mai và người yêu giống như dầu và nước

Trong thâm tâm thì em vẫn mong là mối quan hệ giữa anh chị sẽ sớm kết thúc. Có lẽ là chị sẽ buồn khi nghe điều đó. Có bao giờ chị thử hòa..

Mai hay cho ban trai mot co hoi Mai hãy cho bạn trai một cơ hội

Quen một người đã khó, sống chung càng khó hơn. Mình phải tự xét mình có thích nghi hay không. Ai cũng muốn hoàn thiện theo cách suy nghĩ..

Ca si Huong Mo va moi tinh dai 11 nam Ca sĩ Hương Mơ và mối tình dài 11 năm

“Tôi giữ cho mình dáng vẻ thuần túy Huế, không thay đổi từ mái tóc, giọng nói, cách suy nghĩ, cách ăn mặc. Ngay cả trong cách sống cũng..

Phat bieu cua Quang Hoa qua pho truong Phát biểu của Quang Hòa quá phô trương

Làm nghề mẫu, là thần tượng của một bộ phận người trẻ, lối sống và cách suy nghĩ của Quang Hòa chắc chắn ảnh hưởng tới lớp trẻ đó. Thế..

Chu tich nuoc ung ho viec nhan rong mo hinh An Lac Vien Chủ tịch nước ủng hộ việc nhân rộng mô hình An Lạc Viên

Sau khi ghi nhận và biểu dương sự mạnh dạn, sáng tạo của INDEVCO, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã ghi vào sổ lưu niệm của Tập đoàn:..

HBO ngay 253 The Burbs HBO ngày 25/3: The Burbs

Khi một người hàng xóm biến mất một cách đầy bí ẩn, Hanks và một vài người bạn có cách suy nghĩ lập dị chắc chắn gia đình Klopek có liên..

Quan ly mau thuan Quản lý mâu thuẫn

Giống như bất kỳ tập thể nào khác, nhóm cũng có khả năng xảy ra mâu thuẫn. Trên thực tế, chính sự đa dạng trong lối tư duy và kỹ năng của..

Nen de con tre phat huy tinh tu lap Nên để con trẻ phát huy tính tự lập

Trong cuộc sống gia đình mà nhất là có tới ba thế hệ sống chung thì chắc chắn sẽ có nhiều vấn đề nảy sinh. Mỗi một thế hệ có cách suy nghĩ..

Can thay doi tu duy ve giao duc Cần thay đổi tư duy về giáo dục

Nhân đọc một bản tin khá thú vị trong ngành giáo dục: Không cho giáo viên sử dụng giáo án in vi tính, tôi xin thử tìm cách lý giải cách suy..

San lung sinh vien Viet Nam du hoc o nuoc ngoai Săn lùng sinh viên Việt Nam du học ở nước ngoài

Nhiều doanh nghiệp đầu tư nước ngoài đánh giá sinh viên du học có cách suy nghĩ nhạy bén và cách thực hành chuyên nghiệp.

Du hoc sinh bi san Du học sinh bị "săn"

Các tập đoàn lớn đồng loạt lên kế hoạch tuyển SV đang du học với chung nhận định đội ngũ này quay về làm việc trong nước là cơ hội rất lớn..

Hay ho tro Dung trong am muu gioi thieu thuong hieu Viet Hãy hỗ trợ Dũng trong “âm mưu” giới thiệu thương hiệu Việt

Đọc bài “Chiến lược nhân lực mang phong cách Việt” tôi thật sự thích thú trước cách suy nghĩ của Nguyễn Phan Dũng, chủ tịch đầu tiên..

De quen duoc N that la kho Để quên được N. thật là khó

Tôi đã làm đủ cách, từ lao vào làm việc 16 tiếng ngày, đến những cách hạ tiện nhất như tìm cách suy nghĩ về N. như những người con gái tồi..

Khong de ve giao thong Không đề về giao thông

Chừng nào chúng ta còn đi xe máy thì cách suy nghĩ của ta cũng chỉ dừng lại ở làm đường cho xe máy đi mà thôi. Còn về vấn đề an toàn trong..