» Tìm kiếm:

cách giải quyết

Top 500 DN lon nhat VN va nhung diem can ban luan Top 500 DN lớn nhất VN và những điểm cần bàn luận

Danh sách và thứ hạng các doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam - VNR 500 - đã được công bố tại website www.vnr500.com.vn và trang chủ của Báo..

Chiem doat khong phai la cach giai quyet tot nhat Hieu a Chiếm đoạt không phải là cách giải quyết tốt nhất Hiếu à

Tôi nghĩ anh và bạn gái cần tìm cách thích hợp nhất sao cho ai cũng phải hy sinh, ai cũng cảm thấy thỏa mãn. Nếu anh không thuyết phục được..

Khong dong y cach giai quyet cua Big C Không đồng ý cách giải quyết của Big C

Tôi không chấp nhận cách giải quyết của công ty Vinamilk cũng như siêu thị Big C (TP HCM). Làm như vậy là không có trách nhiệm với chính..

G7 hoi ban cach giai quyet con sot dau G7 hội bàn cách giải quyết cơn sốt dầu

Bộ trưởng Tài chính của 7 nước công nghiệp phát triển (G7) đã nhóm họp cuối tuần qua tại Washington (Mỹ), để bàn cách giải quyết vấn đề..

Chi duoc dinh cong khi chu khong chap hanh cach giai quyet cua co quan Nha nuoc Chỉ được đình công khi chủ không chấp hành cách giải quyết của cơ quan Nhà nước

TP - Theo dự án Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Lao động, công nhân chỉ được đình công khi chủ doanh nghiệp không chấp hành..

Toi khong dong tinh voi cach giai quyet cua Ninomaxx Tôi không đồng tình với cách giải quyết của Ninomaxx

Thật sự mà nói tôi rất không đồng tình với cách giải quyết của công ty liên quan tới việc khách hàng bị mất xe SHi. Khách hàng là của công..

Cach giai quyet kho khan Cách giải quyết khó khăn

Cách giải quyết vấn đề sẽ cho thấy bản lĩnh của bạn trước những thử thách cuộc sống. Chỉ cần chú ý hơn đến những thói quen nhỏ, bạn có thể..

VN My ban cach giai quyet hau qua chat doc da cam VN - Mỹ bàn cách giải quyết hậu quả chất độc da cam

Các quan chức VN và Mỹ bắt đầu chung sức khắc phục những bất đồng tích tụ trong nhiều năm qua của cả đôi bên về cách giải quyết hậu quả của..

Nhung phan nguoi noi dat khach Những phận người nơi đất khách

Qua vụ một số lao động nữ Việt Nam tố cáo bị cưỡng hiếp ở Đài Loan mới thấy không chỉ tiền bạc là sức ép lớn nhất với các họ, môi trường..

Buon nan hay tron tranh khong phai cach giai quyet Buồn nản hay trốn tránh không phải cách giải quyết

Căm thù con trai, trốn tránh sự không hòa thuận của cha mẹ, trong đầu đã xuất hiện ý nghĩ xuống tóc đi tu... Đó là tâm trạng của cô nữ sinh..

Phong cach giai quyet xung dot Phong cách giải quyết xung đột

Trong khi làm việc, không thể tránh khỏi đôi lúc giữa bạn và đồng nghiệp nảy sinh xung đột. Khi đó, bạn có xu hướng né tránh với hy vọng sẽ..

Phong cach giai quyet xung dot Phong cách giải quyết xung đột

Trong khi làm việc, không thể tránh khỏi đôi lúc giữa bạn và đồng nghiệp nảy sinh xung đột. Khi đó, bạn có xu hướng né tránh với hy vọng sẽ..

Lop tre dang nhin cach giai quyet cua chung ta “Lớp trẻ đang nhìn cách giải quyết của chúng ta…”

Ngay sau khi bài báo “Mong thầy bộ trưởng hiểu em...” được đăng tải, chỉ trong một buổi sáng TS đã nhận được hơn 1.000 thư, email của..

Cac nen van hoa khac nhau trong cach giai quyet nhung van de chung va cac tinh trang kho xu Các nền văn hóa khác nhau trong cách giải quyết những vấn đề chung và các tình trạng khó xử

Để giải thích những khác biệt trong ý nghĩa của các tổ chức, chúng ta cần phải xem xét sự khác biệt về ý nghĩa trong các nền văn hóa khác..

Mon Hoa Cach giai quyet trai voi logic toan hoc Môn Hóa: Cách giải quyết trái với logic toán học

Câu trả lời của tiến sĩ Nguyễn An Ninh - cục trưởng Cục Khảo thí về việc chấm điểm một phản ứng hóa học ở môn Hóa đã không làm thỏa mãn..

Ca VFF va Riedl deu khong quan tu Cả VFF và Riedl đều "không quân tử" !

Đó là nhận định của chuyên gia bóng đá Nguyễn Văn Vinh khi nhìn lại thất bại ê chề của U-23 VN và những động thái "hậu SEA Games" của lãnh..

Nhan nhin khong phai la cach giai quyet tot doi voi Truc Nhẫn nhịn không phải là cách giải quyết tốt đối với Trúc

Theo tôi, Trúc nên kể cho cô biết chuyện. Thứ nhất, việc này sẽ chấm dứt được hành động điên rồ của ông chú. Thứ hai, bạn có thể ngăn chặn..

Vu an 2 phich nuoc Chua co cach giai quyet Vụ án “2 phích nước”: Chưa có cách giải quyết!

Sau khi TP đăng bài: “2 cái phích nước và 4 số phận hơn 20 năm bị treo oan”, đã có những phản hồi khá bức xúc. Tuy nhiên đến giờ vẫn..

Sieu thi Big C da giai quyet dung Siêu thị Big C đã giải quyết đúng

Việc siêu thị đề nghị đổi hàng hoặc hoàn tiền là một cách giải quyết đúng đắn và mau gọn. Việc hàng hóa hư hỏng như trường hợp của ông Duẩn..

Nguoi thang va ke thua Người thắng và kẻ thua

Người thắng luôn có cách giải quyết vấn đề, kẻ thua luôn gặp rắc rối khi giải quyết. Người thắng cuộc luôn có sẵn chương trình. Người bị..