» Tìm kiếm:

cách dùng thuốc

10 cach dung thuoc Dong y 10 cách dùng thuốc Đông y

Thuốc đông y được dùng khá phổ biến và uống là hình thức phổ biến nhất. Tuy nhiên, mỗi loại bệnh lại có thời điểm và cách uống thuốc khác..

Cach dung thuoc ngu Cách dùng thuốc ngủ

Một cô gái tóc vàng vẻ mặt phờ phạc tới gặp bác sĩ, than phiền về chuyện mất ngủ. Cô kể: "Thưa bác sĩ, quanh nhà tôi rất nhiều chó. Chúng..

Cach dung thuoc Regulon Cách dùng thuốc Regulon

Ở cơ quan tôi, một số chị sử dụng viên tránh thai Regulon, vỉ màu xanh ngọc để “kế hoạch”. Có thể tư vấn cho tôi sử dụng thuốc đó như..

Cach dung thuoc ngua thai Cách dùng thuốc ngừa thai

Hỏi:Xin hướng dẫn chi tiết cho tôi phương pháp dùng thuốc ngừa thai của Organon, chẳng hạn như Marvelon. Tôi không rõ lắm khi đọc hướng dẫn..

Cach dung thuoc khi bi dong vat can con trung dot Cách dùng thuốc khi bị động vật cắn, côn trùng đốt

Để giảm nguy cơ nhiễm khuẩn vết thương do động vật cắn, phải xử lý càng sớm càng tốt. Nếu để quá 6 giờ sau khi bị cắn, nguy cơ nhiễm khuẩn..

Cach dung thuoc bo sung canxi Cách dùng thuốc bổ sung canxi

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại thuốc bổ sung canxi với các biệt dược khác nhau. Tuy nhiên, việc lạm dụng chúng có thể gây các bệnh..

Cach dung thuoc tranh thai khan cap Cách dùng thuốc tránh thai khẩn cấp

Thuốc tránh thai khẩn cấp đang được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Nó tỏ ra khá hiệu quả và an toàn trong tránh thai ngoài ý muốn. Tuy..

Cach dung thuoc ha sot cho tre Cách dùng thuốc hạ sốt cho trẻ

Hiện có 3 loại thuốc hạ sốt phổ biến, đó là aspirin, ibuprofen và paracetamol (acetaminophen). Tuy nhiên, aspirin ít được dùng cho trẻ vì..

Cach de vui song voi COPD Cách để "vui sống với COPD"

Hỏi:Tôi đã 65 tuổi, mắc bệnh COPD (bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính). Tôi rất muốn hiểu biết cặn kẽ về cách khắc phục bệnh này nhằm "vui sống..

5 nhan dinh sai lam ve thuoc khang sinh 5 nhận định sai lầm về thuốc kháng sinh

Từ những năm 40 của thế kỷ trước, con người đã tổng hợp được rất nhiều chế phẩm kháng sinh, tạo một cuộc cách mạng trong y học giúp chữa..

Cham soc be om dung cach Chăm sóc bé ốm đúng cách

Khi nhiệt độ cơ thể bé tăng cao, bé đau bụng hay bỏ ăn..., cha mẹ thường tự cho bé uống thuốc. Để tránh mắc sai lầm, cha mẹ nên trang bị..

Thuoc kem bang dan co the giup cai thuoc la Thuốc kèm băng dán có thể giúp cai thuốc lá

Theo một cuộc nghiên cứu mới, những người nghiện thuốc lá có thể gia tăng gấp đôi khả năng bỏ thuốc bằng cách dùng thuốc chống trầm cảm..

Cach bao quan sau rieng khong can boi thuoc Cách bảo quản sầu riêng không cần bôi thuốc?

Do thiếu thông tin, thời gian qua nhiều nhà vườn trồng sầu riêng ở ĐBSCL đã nghĩ ra cách dùng thuốc carbendazim đậm đặc bôi lên phần đầu..