» Tìm kiếm:

cách dùng

Tu dien ve cach dung tieng Anh Mot nha bao lap ky luc Từ điển về cách dùng tiếng Anh - Một nhà báo lập kỷ lục

Công ty văn hoá sáng tạo Trí Việt - First News liên kết với Nhà xuất bản Trẻ vừa cho xuất bản trong tháng 6.2006 cuốn "Từ điển cách dùng..

Dung thuoc trong tieu chay cap va benh ta Dùng thuốc trong tiêu chảy cấp và bệnh tả

Hiện trong nhiễm khuẩn tiêu chảy cấp có 15% do phẩy khuẩn tả. Bài viết trọng tâm đề cập đến thuốc, cách dùng trong bệnh tả, sau đó mới nói..

Mot nha bao voi cong trinh ky luc Một nhà báo với công trình kỷ lục

Từng trải qua nhiều nghề: thợ mộc, sửa chữa buôn bán đồng hồ, dạy học, làm báo và cả những nghề... không thể gọi thành tên, nhân dịp 21.6..

Cach dung fax trong may tinh 3 Cách dùng fax trong máy tính (3)

Tôi xin hỏi về cách dùng fax trong máy tính. Tôi có biết là có thể dùng gửi một văn bản từ máy tính tới một máy fax. Tuy nhiên tôi không rõ..

Cach dung phan mem 3D Analyze 1 Cách dùng phần mềm 3D-Analyze (1)

Cháu có phần mềm giả lập card đồ hoạ 3D-Analyze nhưng không biết cách dùng. Các cô chú ai biết chi cho cháu với.

Cach dung toi phong chong cum Cách dùng tỏi phòng chống cúm

Công dụng kháng khuẩn, kháng virus và kháng ký sinh trùng của tỏi là điều đã được chứng minh, nhưng cách thức sử dụng thế nào để đạt hiệu..

Hoi ve cach dung may scan 3 Hỏi về cách dùng máy scan (3)

Xin vui lòng cho tôi hỏi về cách dùng máy scan để scan tài liệu dạng văn bản sau đó lưu lại dưới dạng file văn bản trên PC. Xin cảm ơn.

Cach dung Fantom CD 1 Cách dùng Fantom CD (1)

Tôi có phần mềm làm ổ ảo Fantom CD nhưng không biết cách dùng. Tôi nghe nói lập ổ ảo có thể chơi game không cần đĩa có đúng không? Quí vị..

Tu dien Cach dung tieng Anh se phat hanh o My Từ điển Cách dùng tiếng Anh sẽ phát hành ở Mỹ

Anh Vũ Trọng Quân, phụ trách Marketing của Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt-First News cho biết, cuốn Từ điển Cách dùng tiếng Anh..

Phai thay doi cach nghi cach dung nguoi dung tien Phải thay đổi cách nghĩ, cách dùng người, dùng tiền

Chưa có năm học nào mà trước thềm năm học mới, ngành giáo dục lại phải đối mặt với hàng loạt vụ tiêu cực bị phanh phui. Đó là nỗi đau của..

Mot nha bao voi cong trinh ky luc Một nhà báo với công trình kỷ lục

Từng làm thợ mộc, buôn bán đồng hồ và cả những nghề... không thể gọi tên, nhà báo Lê Đình Bì (Tường Minh) vừa ra mắt cuốn "Từ điển cách..

Cach dung bac ha Cách dùng bạc hà

Mang lại hơi thở thơm mát, thông mũi, giảm đau... là những ưu điểm nổi bật của bạc hà. Tuy nhiên, với trẻ nhỏ và phụ nữ đang cho con bú thì..

Huong dan on thi tot nghiep mon tieng Anh Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh

Để làm tốt bài thi trắc nghiệm khách quan với dạng câu hỏi lựa chọn (multiple choice questions), học sinh cần nắm vững kiến thức về cách..

Phai thay doi cach nghi cach dung nguoi dung tien Phải thay đổi cách nghĩ, cách dùng người, dùng tiền

Chưa có năm học nào mà trước thềm năm học mới, ngành giáo dục lại phải đối mặt với hàng loạt vụ tiêu cực bị phanh phui. Đó là nỗi đau của..

Cach dung khang sinh khi mang thai Cách dùng kháng sinh khi mang thai

Trong các kháng sinh phổ biến hiện nay, hầu như chỉ có nhóm bêta lactam (gồm penixilin, ampixilin, amoxilin...) và nhóm macrolide (với tên..

Sao bac si bat mua thuoc roi moi huong dan cach dung Sao bác sĩ bắt mua thuốc rồi mới hướng dẫn cách dùng?

Qua Diễn đàn TS, tôi thực sự cảm thông với những bệnh nhân trong cùng cảnh ngộ. Đọc bài viết của bà Thục Quyên phản ảnh về bác sĩ ở Bệnh..

Cach dung vitamin D phong tri coi xuong cho tre Cách dùng vitamin D phòng trị còi xương cho trẻ

Thiếu vitamin D là nguyên nhân chính gây bệnh còi xương, vì vậy cách điều trị chủ yếu là uống chất này kết hợp bổ sung canxi. Có 2 quan..

Nhom bo loc ARTISTIC Nhóm bộ lọc ARTISTIC

Mười lăm bộ lọc thuộc nhóm Artistic được dùng để áp dụng một "Phong cách nghệ thuật" cụ thể cho hình ảnh. Tuy có thể được dùng kết hợp với..

10 bi quyet trong lap trinh Ajax 10 bí quyết trong lập trình Ajax

Giờ đây, khi nhắc đến Ajax, chắc hẳn bạn - những người yêu thích lập trình - không còn cảm thấy xa lạ như trước kia mà thậm chí còn hình..

Bat giu vu in lau sach lon nhat tu truoc toi nay Bắt giữ vụ in lậu sách lớn nhất từ trước tới nay

TP - 1.500 cuốn "Từ điển cách dùng tiếng Anh" và 4.000 cuốn "Let’s Go", tất cả đều mới được in, đóng xén tại Cty cổ phần in Thái Nguyên..