» Tìm kiếm:

cách ứng xử

Giai quyet thach thuc tu cach ung xu cua nhan vien Giải quyết "thách thức" từ cách ứng xử của nhân viên

Khi là một nhà quản lý, bạn gần như phải điều hành rất nhiều nhân viên với các phong cách ứng xử khác nhau. Thỉnh thoảng bạn cảm thấy cách..

Tam hay xem lai cach ung xu cua minh Tâm hãy xem lại cách ứng xử của mình

Mỗi người đều có một cá tính và có một cuộc sống nội tâm riêng. Tôi nghĩ nguyên nhân chính gây nên xung đột giữa bạn với bạn trai không..

La hoa hau thi cach ung xu phai khac Là hoa hậu thì cách ứng xử phải khác

Nếu Diệu còn muốn có thể đứng trước mọi người, tự tin nói rằng "Tôi là hoa hậu" thì cách ứng xử của Diệu sẽ phải khác chứ không như những..

Dau la nen tang cua van hoa ung xu Đâu là nền tảng của văn hoá ứng xử?

Hàng ngày, từ nhà ra ngõ, tại bất cứ đâu, mọi người đều có thể bắt gặp những cái hay, cái đẹp, cái xấu, cái dở của văn hoá ứng xử. Khi tham..

Phai hoc cach ung xu voi sai lam Phải học cách ứng xử với sai lầm

TP - Sau bài Lời tuyệt mệnh của một tình yêu bị ruồng bỏ, nhiều bạn đọc là phụ huynh, giáo viên, đặc biệt là nhiều tuổi teen cùng cảnh ngộ..

Nguoi Thuong Hai hoc cach ung xu khi di du dich Người Thượng Hải học cách ứng xử khi đi du dịch

Các hãng du lịch và cục du lịch thành phố Thượng Hải đã phát động một chiến dịch hướng dẫn khách du lịch cách ứng xử khi đi du lịch nước..

Canh sat giao thong nen quan tam den cach ung xu Cảnh sát giao thông nên quan tâm đến cách ứng xử

Qua bài viết của bạn Mỹ Quỳnh, tôi lại nghĩ đến thái độ của một số cán bộ cảnh sát giao thông tại Cà Mau. Chuyện cảnh sát ra đường dùng còi..

Cach ung xu trong gio cao diem Cách ứng xử trong “giờ cao điểm”

Gia đình hạnh phúc là mong muốn của tất cả những ai đã bước vào ngưỡng cửa hôn nhân. Để có được hạnh phúc đòi hỏi mỗi người phải có một..

Giao duc thoi quen le phep trong truong hoc Giáo dục thói quen lễ phép trong trường học

H ệ thống giáo dục là môi trường chính để xây dựng thói quen lễ phép, biết kính trọng người khác và bản thân. Trong số những học sinh bị..

Anh Huy cung nen xem lai cach ung xu cua minh Anh Huy cũng nên xem lại cách ứng xử của mình

Trong thư của anh, tôi thấy 2 lần anh nhắc tới mẹ vợ không biết chữ, điều ấy chứng tỏ anh thiếu tôn trọng mẹ vợ cũng như vợ mình. Vậy vợ..

Giao duc thoi quen le phep trong truong hoc Giáo dục thói quen lễ phép trong trường học

Hệ thống giáo dục là môi trường chính để xây dựng thói quen lễ phép, biết kính trọng người khác và bản thân. Trong số những học sinh bị kỷ..

Cach ung xu voi long nhan ai Cách ứng xử với lòng nhân ái

TP - Một cán bộ Hội Sinh viên thành phố Hà Nội xác nhận, hàng trăm chỗ ngồi trên các chuyến xe đưa sinh viên nghèo về quê đón Tết Nguyên..

Day tre cach ung xu trong an uong Dạy trẻ cách ứng xử trong ăn uống

Trong những bữa cơm hằng ngày, bạn có thể bắt gặp những thói quen xấu của trẻ khi ăn uống mà nếu không được uốn nắn sẽ có ảnh hưởng rất lớn..

Can bo hai quan nen tu giac thay doi cach ung xu Cán bộ hải quan nên tự giác thay đổi cách ứng xử

Đọc tin về việc Hải quan TP HCM ra quy định yêu cầu cán bộ không được chửi thề tôi chợt buồn cười bởi vì đây là việc mà đáng lẽ bất kỳ một..

Tu van truc tuyen ve phat trien tri tue cua tre Tư vấn trực tuyến về phát triển trí tuệ của trẻ

Thay vì chê bai, các bậc cha mẹ hãy liên tục gieo nhu cầu, động viên trẻ, tạo các tình huống để trẻ tương tác, trải nghiệm trong môi trường..

Blog nhin tu cach ung xu cua nguoi Viet tre Blog nhìn từ cách ứng xử của người Việt trẻ

Có rất nhiều blogger dường như không dám nói thẳng những suy nghĩ của mình về người khác và đem những ý nghĩ đen tối đó lên blog để tìm..

Vietnam Airlines bi ket an oan hon 100 ty Tai tron toa Vietnam Airlines bị kết án oan hơn 100 tỷ: Tại "trốn"toà?

Phải xem lại cách ứng xử. Không tham gia phiên toà là sai lầm ghê gớm, không chỉ thiệt hại về vật chất mà quan trọng là các tổn hại về uy..

Lao dong xuat khau duoc day cach chong xam hai tinh duc Lao động xuất khẩu được dạy cách chống xâm hại tình dục

Trong 74 tiết của chương trình giáo dục định hướng trước khi đi làm việc ở nước ngoài, lao động sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ về kỷ luật, an toàn..

Cach ung xu khi con lay trom do Cách ứng xử khi con lấy trộm đồ

Nếu bắt quả tang con "cầm nhầm" đồ của người khác, bạn chớ lên lớp cho bé về đạo đức mà nên giải thích đơn giản: "Đó là việc làm xấu. Con..

Cach ung xu voi nhung co gai ben chang Cách ứng xử với những cô gái bên chàng

Với những người phụ nữ gần gũi với chàng, bạn luôn cảm thấy bất an. Phương châm tốt nhất vẫn cứ là đề phòng. Nhưng phòng như thế nào cho..