» Tìm kiếm:

cách đối xử

That vong vi cach doi xu voi tai nang Thất vọng vì cách đối xử với tài năng

Theo dõi câu chuyện của cô bé Đài Trang trên TT, những ai quan tâm đến thể thao TP.HCM đều có cảm giác bức xúc về cách hành xử của những..

Capello bi hoc tro phe phan ve cach doi xu voi Ronaldo Capello bị học trò phê phán về cách đối xử với Ronaldo

Một số công thần của Real đang tỏ ra bất mãn thay cho "người ngoài hành tinh". Vì lý do vô kỷ luật và thiếu nhiệt tình trong luyện tập cũng..

Phan no vi cach doi xu cua cac truong voi chau Hien Phẫn nộ vì cách đối xử của các trường với cháu Hiền

Đọc bài báo về cháu Hiền, tôi rất cảm động và thương cháu, một con người sống trong xã hội mà lại bị xã hội ruồng bỏ. Thật nhẫn tâm khi..

GMC tan ra vi khong chiu duoc cach doi xu cua ong bau "GMC tan rã vì không chịu được cách đối xử của ông bầu"

"Hai năm là ca sĩ độc quyền cho Nhạc Xanh, nhóm chỉ được công ty cho học thanh nhạc với cô Minh Huệ một tháng, còn lại tự luyện tập với..

Chi Han nen cam dam chap nhan ly than Chị Hân nên cảm đảm chấp nhận ly thân

Sự quyết định mạnh mẽ, dứt khoát này của chị sẽ cho chồng chị thấy được là một người đàn bà có bản lĩnh, có chủ kiến và dám đấu tranh để..

Cong nen quan sat cach ban gai doi xu voi gia dinh Công nên quan sát cách bạn gái đối xử với gia đình

Anh nên quan sát chị ấy trong cách đối xử với những giá trị mà chị ấy yêu thương nhất (gia đình, người yêu, họ hàng, vật dụng cá nhân, chó..

Nhan vien y te can duoc quan ly tu nhieu cap Nhân viên y tế cần được quản lý từ nhiều cấp

Tôi là một nhân viên y tế, làm việc tại một bệnh viện lớn ở Sydney. Ở đây, mọi việc đều dựa theo chính sách mà làm. Nếu bệnh nhân không hài..

Toi khong tin nhung gi ban trai Ngoc noi Tôi không tin những gì bạn trai Ngọc nói

Cùng với cách đối xử của anh ấy, tôi không tin là có chuyện anh bị bệnh. Có thể đó chỉ là cách để anh ấy chia tay với chị khi đã không còn..

Mai nen xem xet tu cach cua ban trai Mai nên xem xét tư cách của bạn trai

Cách đối xử của anh ta trong tình yêu với Mai, sự đòi hỏi tình dục như thế nào (có thể anh ta muốn điều đó ở chỗ Mai nên làm như vậy mà..

HBO 1210 Dogfight HBO 12/10: Dogfight

Được đặt trong khung cảnh năm 1963 tại San Francisco, bộ phim tâm lý này kể về mối quan hệ ngắn ngủi giữa một chàng lính thuỷ trẻ tuổi,..

Thoa hay co gang chon vui qua khu Thoa hãy cố gắng chôn vùi quá khứ

Tôi không khuyên em phải bào chữa cho quá khứ của mình. Tôi chỉ muốn nói là chuyện đã qua hãy để nó chôn vùi trong quá khứ. Vui mà sống vì..

Anh Kien da qua bac beo Anh Kiên đã quá bạc bẽo

Hoặc anh quá cơ hội khi lừa dối vợ trong suốt thời gian dài như vậy. Cô ấy đã chấp nhận tất cả sự phóng túng, sự vô tình trong cách đối xử..

Vai loi gui ong tong giam doc Vietnam Airlines Vài lời gửi ông tổng giám đốc Vietnam Airlines

Vừa qua, tôi có dịp đi chuyến máy bay VN831 sáng 8/12/2001 từ sân bay quốc tế Nội Bài, mới thấy được cái cảnh độc quyền dịch vụ của Hàng..

Cantona chi trich ban lanh dao MU Cantona chỉ trích ban lãnh đạo M.U

Cựu tiền đạo của Old Trafford này đã bất bình trước cách đối xử của các quan chức CLB đối với HLV Alex Ferguson. Eric còn cho rằng nếu..

Chi Kim nen lam lai cuoc doi Chị Kim nên làm lại cuộc đời

Bây giờ là thế kỷ thứ bao nhiêu mà chồng chị còn có cách đối xử với vợ mình không có tính người đến như thế. Với những người đàn ông ích..

Alex Ferguson Ronaldo biet cach tranh nhung cam do Alex Ferguson: Ronaldo biết cách tránh những cám dỗ

TP - HLV Ferguson nói rằng thực ra ông đầy cảm thông và coi Ronaldo như con trai mình: “Cậu ta đã 22 tuổi và chúng ta cần phải biết cách..

Nhan vien hai quan hay dat minh vao dia vi cua khach Nhân viên hải quan hãy đặt mình vào địa vị của khách

Họ tìm mọi cách để la lối, bắt nạt và thô lỗ bất kể người lớn kẻ nhỏ. Mặt mày thì lúc nào cũng soi mói như ai cũng là tội phạm cả. Tôi..

Ra toa vi con lua Ra tòa vì con lừa

Tòa dân sự tối cao Lahore ở Pakistan sắp phải can thiệp một cuộc tranh chấp kỳ lạ giữa chủ con lừa và người hàng xóm về cách đối xử với lừa.

Khau chien Bo Dao Nha Khẩu chiến Bồ Đào Nha

Jose Mourinho đã chỉ trích đồng hương Bồ Đào Nha, tiền vệ Cristiano Ronaldo, là kẻ dối trá khi bác bỏ sự thật là Manchester United thường..