» Tìm kiếm:

cách đây

Con nguoi toi chau My cach day 18.000 nam Con người tới châu Mỹ cách đây 18.000 năm

Một nghiên cứu về di truyền đã lật nhào quan điểm rằng con người tới châu Mỹ cách đây ít nhất là 30.000 năm, cùng với thời điểm họ đang..

Co hoi di vao lich su Cơ hội đi vào lịch sử

Chưa bao giờ bóng chuyền nam VN đoạt được HCV ở đấu trường SEA Games. Nhưng chiều nay, các tay đập VN đang đứng trước cơ hội đi vào lịch sử..

Con nguoi da di cu toi Australia cach day 50.000 nam Con người đã di cư tới Australia cách đây 50.000 năm

Một phân tích mới về hài cốt người cổ nhất ở Australia cho thấy con người tới lục địa này cách đây khoảng 50.000 năm. Bằng chứng này được..

Nguoi hien dai da den Bac cuc cach day 40000 nam Người hiện đại đã đến Bắc cực cách đây 40.000 năm?

Nghiên cứu các dụng cụ bằng đá, xương ngựa, nai, ngà voi ma mút... tìm thấy ở bán cầu Bắc, phía tây dãy Ural (Nga), một nhóm khoa học Thụy..

Le Hieu va Nhung trai tim khong vo - Lê Hiếu và “Những trái tim không vỡ”

Blog của Lê Hiếu những ngày này nhiều người đọc và bình luận hơn hẳn. Phần vì lòng hâm mộ với Lê Hiếu, phần vì ca khúc “Những trái tim..

Tim thay mot bo toc bi mat tich cach day hon 50 nam Tìm thấy một bộ tộc bị mất tích cách đây hơn 50 năm

Cách đây hơn 50 năm, một bộ tộc người Metyktire sinh sống trong rừng rậm Amazon thuộc Brazil đã bất ngờ biến mất. Nhưng gần đây người ta đã..

Nguoi Neanderthal vi sao tuyet chung Người Neanderthal vì sao tuyệt chủng?

Giống người Neanderthal và con người hiện đại đầu tiên tới châu Âu đã phải vật lộn với những điều kiện luôn thay đổi do nhiệt độ ngày càng..

Lo hong con tro chuot da xuat hien cach day 2 nam Lỗ hổng con trỏ chuột đã xuất hiện cách đây 2 năm

Các chuyên gia bảo mật cho biết lỗ hổng con trỏ chuột .ani trong Windows - lỗ hổng đã lây lan như bệnh dịch trong tuần qua - tương tự như..

Cac vong tron quanh sao Tho co cach day hang ty nam Các vòng tròn quanh sao Thổ có cách đây hàng tỷ năm

Theo các nhà thiên văn học, các dữ liệu mới do tàu thăm dò Cassini thu thập được cho thấy các vòng tròn quanh sao Thổ đã có cách đây hàng..

My phat hien khu rung nhiet doi hoa thach cach day 300 trieu nam Mỹ: phát hiện khu rừng nhiệt đới hóa thạch cách đây 300 triệu năm

Hội địa chất Mỹ ngày 23-4 cho biết các nhà khoa học Mỹ và Anh vừa phát hiện một khu rừng nhiệt đới hóa thạch cách đây 300 triệu năm tại một..

Nguoi toi co song cach day 3 2 trieu nam co dang di thang dung Người tối cổ sống cách đây 3,2 triệu năm có dáng đi thẳng đứng

Con người sớm nhất sống cách đây khoảng 3,2 triệu năm có dáng đi thẳng đứng, các nhà khoa học cho biết sau các phân tích nhờ vào các công..

Quang Tri Phat hien mo co bang than cay cach day hon 700 nam Quảng Trị: Phát hiện mộ cổ bằng thân cây cách đây hơn 700 năm

Chiều 31/8, Giám đốc Bảo tàng Quảng Trị Mai Trường Mạnh cho biết cơ quan này vừa tiếp nhận 1 quách mộ cổ làm bằng thân cây khoét rỗng cách..

Phat hien mo co bang than cay cach day hon 700 nam Phát hiện mộ cổ bằng thân cây cách đây hơn 700 năm

TP - Chiều 31/8, Giám đốc Bảo tàng Quảng Trị Mai Trường Mạnh cho biết cơ quan này vừa tiếp nhận 1 quách mộ cổ làm bằng thân cây khoét rỗng..

Ha Long Phat hien di chi nguoi Viet co cach day 3000 nam Hạ Long: Phát hiện di chỉ người Việt cổ cách đây 3.000 năm

Mới đây, các nhà khảo cổ học đã khảo sát địa bàn Hòn Hai (phường Hồng Hải, TP Hạ Long) và tìm thấy mật độ dày đặc các di vật, dấu tích địa..

Trung Quoc Phat hien tien co cach day 900 nam Trung Quốc: Phát hiện tiền cổ cách đây 900 năm

Hôm qua, 11/4, Xinhuanet đưa tin, tại công trường xây dựng ở phía Tây Bắc Trung Quốc, tỉnh Sơn Tây đã phát hiện ra một tấn tiền cổ có niên..

Thit ga mot nguoi bi nhiem virus H5N1 Thịt gà, một người bị nhiễm virus H5N1

22/5, tin từ Bệnh viện Bạch Mai cho hay, một bệnh nhân nhiễm virus cúm gia cầm H5N1 hiện đang điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực. Đó là..

Trung Quoc Phat hien tau chien cach day hon 600 nam Trung Quốc: Phát hiện tàu chiến cách đây hơn 600 năm

Mới đây các nhà khảo cổ Trung Quốc đã phát hiện một tàu chiến cổ xưa còn khá nguyên vẹn được đưa vào sử dụng cách đây chừng hơn 600 năm...

Duy Manh Da co nguoi yeu cach day 6 nam Duy Mạnh: "Đã có người yêu cách đây 6 năm"

Duy Mạnh tâm sự: Tôi đã có người yêu cách đây 6 năm. Hiện cô ấy đang sống ở Hà Nội. Bài “Ngày mai anh đi” là sáng tác tôi viết về tình..

Van hoa trong trot Co cach day 100.000 nam Văn hóa trồng trọt: Có cách đây 100.000 năm

Một nghiên cứu mới đây cho thấy nền văn minh trồng trọt của nhân loại đã bắt đầu phát triển cách đây 100 nghìn năm. Giả thuyết này, được..

Sau linh vuc di dong giup thay doi cuoc song Sáu lĩnh vực di động giúp thay đổi cuộc sống

Cách đây một thế kỷ, nếu muốn liên lạc ở khoảng cách xa, bạn phải đánh một bức điện tới nơi cần đến, hoặc nếu không muốn thì bạn phải đích..