» Tìm kiếm:

các yếu tố ảnh hưởng

Thuoc va cac yeu to anh huong den tinh trung Thuốc và các yếu tố ảnh hưởng đến tinh trùng

Không có tinh trùng hoặc có nhưng yếu hay không đủ số lượng sẽ dẫn đến vô sinh do nam giới.

Thuoc va cac yeu to anh huong den tinh trung Thuốc và các yếu tố ảnh hưởng đến tinh trùng

Tinh trùng được tinh hoàn sinh ra. Sinh tinh là một quá trình phức tạp, không phải chỉ riêng ở tinh hoàn mà còn phụ thuộc hoạt động của các..

Thuoc va cac yeu to anh huong den tinh trung Thuốc và các yếu tố ảnh hưởng đến tinh trùng

Không có tinh trùng hoặc có nhưng yếu hay không đủ số lượng sẽ dẫn đến vô sinh do nam giới. Tinh trùng được tinh hoàn sinh ra. Sinh tinh là..

IDG gioi thieu ve Hoi nghi chuyen de Chinh phu Dien tu lan 5 IDG giới thiệu về Hội nghị chuyên đề Chính phủ Điện tử lần 5

Chiều 1/10, tại TPHCM tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG và các đơn vị đồng tổ chức đã họp báo giới thiệu Hội nghị Chuyên đề về Chính phủ điện tử..

Tin van Tin vắn

Phó thủ tướng Phạm Gia Khiêm vừa có chỉ thị về tăng cường công tác y tế trường học. Theo đó, Bộ Y tế thường xuyên kiểm tra, phát hiện kịp..

Cac cach bao ve va cham soc lan da Các cách bảo vệ và chăm sóc làn da

Một làn da mịn màng, tươi trẻ cho vẻ đẹp khỏe khoắn, tự nhiên, luôn là điều mong muốn của mọi người. Thế nhưng trong cuộc sống hàng ngày..

Thu tuong yeu cau tang cuong cong tac y te truong hoc Thủ tướng yêu cầu tăng cường công tác y tế trường học

Thủ tướng Chính phủ vừa ra Chỉ thị yêu cầu các bộ ngành liên quan phải tăng cường công tác y tế trong các trường học do công tác này vẫn..

Gian tinh mach tinh hoan Giãn tĩnh mạch tinh hoàn

Cháu 16 tuổi, sau khi đọc bài “thuốc và các yếu tố ảnh hưởng đến tinh trùng” cháu thấy có trường hợp giống trường hợp của cháu. Khi sờ..

Sua doi luong toi thieu o Trung Quoc Sửa đổi lương tối thiểu ở Trung Quốc

Do đất nước rộng, các yếu tố ảnh hưởng đến mức thu nhập và tiêu dùng của dân cư chênh lệch nhau khá nhiều nên mức lương tối thiểu ở Trung..