» Tìm kiếm:

các vấn đề xã hội

Sinh vien hoc sinh tap lam Chu tich Pho Chu tich va dai bieu Quoc hoi Sinh viên, học sinh tập làm Chủ tịch, Phó Chủ tịch và đại biểu Quốc hội

Hội trường Ba Đình, Hà Nội- nơi đã từng diễn ra các hoạt động quan trọng của Đảng, Nhà nước và đang diễn ra Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XI-..

Thuc hien dong bo xa hoi hoa cac van de xa hoi Thực hiện đồng bộ xã hội hóa các vấn đề xã hội

Thủ tướng nhấn mạnh xã hội hóa các vấn đề xã hội cần thực hiện đồng bộ cả 4 mặt: Tăng cường vai trò chỉ đạo của Nhà nước, đổi mới cơ chế..

Viet Nam se tu san xuat thuoc phong chong HIV Việt Nam sẽ tự sản xuất thuốc phòng chống HIV

Bà Nguyễn Thị Hoài Thu, Chủ nhiệm Ủy ban Các vấn đề xã hội, cho TS biết như vậy hôm qua, sau buổi khai mạc kỳ họp thứ 3 của Quốc hội. Tại..

Ha Noi kien nghi som thong nhat muc luong toi thieu Hà Nội kiến nghị sớm thống nhất mức lương tối thiểu

"Qui định mức lương tối thiểu khác nhau đã tạo ra sự mất cân đối về tiền lương giữa những người cùng làm một việc như nhau nhưng thuộc các..

The he tre dong gop y kien ve cac van de xa hoi Thế hệ trẻ đóng góp ý kiến về các vấn đề xã hội

Khoảng 400 thanh, thiếu niên (từ 11-17 tuổi) đến từ 8 tỉnh, thành phố trong cả nước sẽ tham gia đóng góp ý kiến tại Diễn đàn "Lắng nghe..

Mo rong du an Ban gai va cac van de xa hoi Mở rộng dự án “Bạn gái và các vấn đề xã hội”

Trung tâm Công tác xã hội thanh thiếu niên (Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên VN) vừa cho biết trung tâm tiếp tục phối hợp với Công ty..

Lang nghe tuoi vi thanh nien noi ve cac van de xa hoi "Lắng nghe tuổi vị thành niên nói về các vấn đề xã hội"

Chiều qua 13/3, tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP Hải Phòng, hội trại "Ước mơ tuổi vị thành niên" và diễn đàn "Lắng nghe tuổi vị thành niên nói..

Trien khai du an Ban gai va cac van de xa hoi nham ho tro nu cong nhan Triển khai dự án "Bạn gái và các vấn đề xã hội" nhằm hỗ trợ nữ công nhân

Ngày 14/7, Trung tâm Công tác xã hội thanh thiếu niên (T.Ư Hội LHTN Việt Nam) phối hợp với Công ty Diana đã triển khai giai đoạn 2 dự án..

Dien dan Lang nghe tre vi thanh nien noi ve cac van de xa hoi Ba oi dung ca do bong da nua Diễn đàn “Lắng nghe trẻ vị thành niên nói về các vấn đề xã hội”: “Ba ơi, đừng cá độ bóng đá nữa !”

Bé Thoa (ở Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh), chừng 13 tuổi, vóc người gầy còm. Khi tôi hỏi: “Ước mơ của em là gì?”, với giọng nghèn nghẹn bé..

Bi kich co dau Viet Can xem xet lai Luat Hon nhan Bi kịch cô dâu Việt : Cần xem xét lại Luật Hôn nhân

TP - "Chúng ta cần xem xét bổ sung và sửa đổi Luật Hôn nhân và gia đình, đặc biệt với các quy định liên quan tới hôn nhân có yếu tố nước..

Bat dau nghi ngay gio To Hung Vuong tu nam 2007 Bắt đầu nghỉ ngày giỗ Tổ Hùng Vương từ năm 2007

Sáng 28-3, Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội (QH) Nguyễn Thị Hoài Thu đã có báo cáo thẩm tra Dự án sửa đổi, bổ sung điều 73..

Giai doan 1 du an Ban gai va cac van de xa hoi Gan 10.000 luot cong nhan tham gia sinh hoat chuyen de Giai đoạn 1 dự án "Bạn gái và các vấn đề xã hội": Gần 10.000 lượt công nhân tham gia sinh hoạt chuyên đề

Ngày 28/11, tại Công viên Văn hóa Đầm Sen đã diễn ra hội trại sinh hoạt, vui chơi của thanh niên công nhân (TNCN) và sơ kết giai đoạn 1 dự..

Thanh cong buoc dau Thành công bước đầu

“TP.HCM đã vượt qua nhiều khó khăn, tập trung đầu tư nguồn lực, do đó đã đạt được những kết quả khả quan ban đầu” - chủ nhiệm Ủy ban..

Hon 1.000 cong nhan tham gia du an Ban gai va cac van de xa hoi Hơn 1.000 công nhân tham gia dự án "Bạn gái và các vấn đề xã hội"

Trong 3 ngày 19 - 21.8, hơn 1.000 công nhân thuộc các công ty: Bánh kẹo Biên Hòa (Đồng Nai); Joon Sài Gòn (Bình Dương); May Đồng Tiến (Đồng..

Nganh y te chua nen nhe nhom buoc ra ngoai cuoc chien gia thuoc Ngành y tế chưa nên nhẹ nhõm bước ra ngoài cuộc chiến giá thuốc

“Việc tăng giá thuốc kéo dài trong hơn một năm qua đã ảnh hưởng rất lớn đến nhân dân, nhất là những người có thu nhập thấp, gây ra nhiều..

Bao quan tam thoi khu di tich Hoang thanh Thang Long Bảo quản tạm thời khu di tích Hoàng thành Thăng Long

TP Hà Nội vừa cho phép trong tháng 2, Sở Xây dựng và Sở VH-TT, Viện Khoa học lao động và các vấn đề xã hội VN hợp tác xây dựng nhà mái che,..

Quan chuc ASEAN bat dau ban ve cac van de xa hoi Quan chức ASEAN bắt đầu bàn về các vấn đề xã hội

Sáng nay, diễn đàn Chính phủ - Phi Chính phủ ASEAN lần thứ hai đã được khai mạc tại Hà Nội, do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội chủ trì...

De nghi QH giam sat viec chi cuu tro bao Chanchu Đề nghị QH giám sát việc chi cứu trợ bão Chanchu

"Không chỉ đến vụ bão Chanchu mà kỳ họp QH nào cử tri cũng có ý kiến đề nghị công khai, làm rõ các khoản thu chi cứu trợ thiên tai. Tới..

Hoi chuyen ba Bo truong Bo giai quyet khieu nai cua dan Hỏi chuyện bà "Bộ trưởng Bộ giải quyết khiếu nại của dân"

Anh cảnh vệ ở số 35 Ngô Quyền e dè hỏi "đã hẹn cô Thu chưa?", bởi anh nói, hôm nay là ngày các tân lãnh đạo VPQH nhận công việc mới và..

Som co chinh sach ho tro DN dau tu vao truong cai nghien Sớm có chính sách hỗ trợ DN đầu tư vào trường cai nghiện

Chiều 17-8-2004, đoàn giám sát của Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội và UBND TP.HCM đã có cuộc làm việc với lãnh đạo các sở ngành liên..