» Tìm kiếm:

các thành viên

Du thao Quy che truong DH tu thuc Dự thảo Quy chế trường ĐH tư thục

Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Gia Khiêm đã yêu cầu Bộ GD-ĐT, trước ngày 31/3, trình Thủ tướng Chính phủ Quy chế đại học tư thục. Quy chế này..

Bot hinh thuc them thuc chat Bớt hình thức, thêm thực chất

Kết quả của Hội nghị thường niên năm nay của Tổ chức Hợp tác Thượng Hải (SCO) có thể được coi là bước ngoặt quan trọng nhất đối với Tổ chức..

Khang dinh thuong hieu bang dong phuc Khẳng định thương hiệu bằng… đồng phục

Đẹp, năng động và sáng tạo – không chỉ HS phổ thông mà SV các trường ĐH cũng bắt đầu hào hứng với việc mặc đồng phục. Dù là đồng phục thể..

Truong nhom du an Trưởng nhóm dự án

Những dự án lớn thường đề cử một trưởng nhóm dự án – người có nhiệm vụ báo cáo trực tiếp cho nhà quản lý dự án, như được trình bày ở hình..

Xay dung cac co che ket hop nhom Xây dựng các cơ chế kết hợp nhóm

Nếu chỉ đơn giản là tập hợp các thành viên trong cuộc họp ra mắt, phân công các mục tiêu của nhóm, đặt tên và biểu tượng cho nhóm, thì bạn..

Webketoan Cong dong tao nen suc manh Webketoan - “Cộng đồng tạo nên sức mạnh”

Sau bốn năm hoạt động với gần 26 nghìn thành viên, Webketoan.com giờ đây đã trở thành một cộng đồng chung cho những người đang làm việc,..

Bo sung hoac loai bot thanh vien nhom Bổ sung hoặc loại bớt thành viên nhóm

Hãy sẵn sàng bổ sung các thành viên mới, cũng như có thể nói lời cảm ơn và từ biệt với những người khác trong suốt quá trình tồn tại của..

Nuoi duong su dong nhat trong nhom Nuôi dưỡng sự đồng nhất trong nhóm

Rõ ràng là sự đồng nhất trong nhóm rất quan trọng nhưng làm thế nào để tạo ra hoặc tăng cường sự đồng nhất đó? Bạn có thể tìm thấy câu trả..

Cong ty co phan phai tra luong va dong BHXH cho thanh vien HDQT Công ty cổ phần phải trả lương và đóng BHXH cho thành viên HĐQT?

Câu 1: Tôi là giám đốc một công ty cổ phần. Tôi có bắt buộc phải đóng BHXH cho các thành viên hội đồng quản trị (HĐQT) hay không? Các thành..

Bon giai doan phat trien cua mot nhom nhan vien Bốn giai đoạn phát triển của một nhóm nhân viên

Khi thời gian còn lại của năm không còn nhiều thì quá trình từ chuẩn bị đến thực hiện kế hoạch như càng bị rút ngắn lại. Nếu công ty nào có..

Cap bach doi moi Dien dan hop tac ASEM Cấp bách đổi mới Diễn đàn hợp tác ASEM

Nếu như lịch sử của những thập kỷ qua đã đưa đến sự ra đời của Diễn đàn ASEM, thì sự vận động của lịch sử trong những tháng năm này đang..

Hoat dong theo nhom Hoạt động theo nhóm

Khi nhóm đã được giới thiệu và các thành viên đã bắt tay vào công việc, cũng là lúc mọi người cần hành động như một nhóm và phải hành động..

Sang nay 2411 Giao luu truc tuyen Hoi nhap APEC co hoi phat trien kinh te Sáng nay 24/11, Giao lưu trực tuyến “Hội nhập APEC- cơ hội phát triển kinh tế”

Một trong những mốc quan trọng trên đường mở cửa hội nhập của Việt Nam là tại Hội nghị các nhà lãnh đạo các nền kinh tế Diễn đàn Hợp tác..

Cau noi giao tiep cho moi nguoi Cầu nối giao tiếp cho mọi người

Khoảng cách đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện dự án theo nhóm. Các thành viên trong dự án được bố trí càng gần nhau, họ càng có..

Trong viec quan ly nhom Trong việc quản lý nhóm

Chương này trình bày những thách thức trong việc quản lý và lãnh đạo nhóm. Dù cho bạn là trưởng nhóm hay là một thành viên bình thường, thì..

APEC Loi noi con cach xa viec lam APEC: Lời nói còn cách xa việc làm

Hội nghị cấp cao APEC vừa qua ở Bangkok lại một lần nữa bộc lộ tình thế khó khăn hiện tại của diễn đàn này. Tuy sinh sau đẻ muộn so với một..

Dap ung cong nghe Đáp ứng công nghệ

Có những thời điểm mà e-mail hoàn toàn không có tác dụng như khi các thành viên phải tiếp xúc với nhau để bàn về công việc của nhóm.

28 Tet van xung tran 28 Tết vẫn “xung trận”

V-League 2005 với 6 trận lượt đầu tiên được khởi tranh từ ngày 30/1, trong đó VTV3 tường thuật trực tiếp trận Hoà Phát Hà Nội gặp Sông Đà..

Abe lua chon cac thanh vien Noi cac moi Abe lựa chọn các thành viên Nội các mới

Hôm nay 27/8, Thư ký Nội các Nhật Bản Kaoru Yosano đã công bố danh sách các thành viên Nội các mới do Thủ tướng Shinzo Abe bổ nhiệm. Phần..

Sinh nhat 5 tuoi Otosaigon Cung huong ve mien trung Sinh nhật 5 tuổi Otosaigon: Cùng hướng về miền trung

Đã 5 năm kể từ khi diễn đàn lớn nhất về ô tô tại Việt Nam ra đời, từ đó đến nay Otosaigon luôn là một sân chơi lý thú, lành mạnh của những..