» Tìm kiếm:

các quốc gia

Kinh nghiem qua cac chuyen cong du Kinh nghiệm qua các chuyến công du

Mỗi chuyến đi tôi đều có điều kiện tiếp xúc và tạo được nhiều cơ hội hợp tác phát triển hoạt động đào tạo, đồng thời rút ra những bài học..

Vai tro cua LHQ va nhung dong gop cua Viet Nam Vai trò của LHQ và những đóng góp của Việt Nam

Dưới đây là bài viết của Phó thủ tướng kiêm Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Gia Khiêm, nhân dịp Đại hội đồng LHQ sẽ bỏ phiếu về việc Việt Nam ứng..

Mua Dai Loan giu lai Y ban Phap Mua Đài Loan, giữ lại Ý, bán Pháp

Trong khi việc nối mạng và học cách trở thành nhân tố tạo lập hay thích nghi là những biện pháp thiết yếu quyết định sức mạnh của đất nước..

Bay thu dien tu Bầy thú điện tử

Tháng 9 năm 1997, Thủ tướng Malaysia, bác sĩ Mahathir Mohamad đã sử dụng cuộc họp của Ngân hàng Thế giới (WB) tại Hồng Kông để lên án những..

WTO dat duoc thoa thuan tam thoi WTO đạt được thỏa thuận tạm thời

Sau những cuộc thương thuyết gay go, các bộ trưởng tham dự cuộc họp của tổ chức Thương mại thế giới đã đưa ra được một kết quả hất sức bất..

AlQaida de doa cac quoc gia vung vinh Al-Qaida đe doạ các quốc gia vùng vịnh

Mạng lưới khủng bố quốc tế al-Qaida đang trở thành mối đe doạ thực sự với các quốc gia vùng vịnh. Các quốc gia này có thể trở thành mục..

Ly thuyet ve vong cung vang ngan ngua xung dot Lý thuyết về vòng cung vàng ngăn ngừa xung đột

Ở nước ngoài thỉnh thoảng tôi lại tự thưởng cho mình một chiếc bánh kẹp thịt cùng khoai tây rán hiệu McDonald’s. Tôi cho rằng tôi là..

Don nam 2005 the gioi huong ve Nam A Đón năm 2005, thế giới hướng về Nam Á

Thế giới đã đón chào năm mới trong bầu không khí ảm đạm. Tất cả các quốc gia đều mừng năm mới với tấm lòng hướng về các quốc gia chịu ảnh..

Dieu kien moi de xet vien tro ODA tu Chinh phu Nhat Điều kiện mới để xét viện trợ ODA từ Chính phủ Nhật

TTCN - Bắt đầu từ đầu tháng 4-2004, Chính phủ Nhật sẽ lồng thêm điều kiện khi xét viện trợ chính thức ODA cho các quốc gia châu Á, trong đó..

G8 xoa no 40 ty do la cho cac nuoc ngheo G8 xóa nợ 40 tỷ đô la cho các nước nghèo

(TP) Chiều 11/6, Bộ trưởng Tài chính các quốc gia G8 đã nhất trí xóa 40 tỷ đô la tiền nợ cho 18 quốc gia nghèo nhất thế giới. Đây là thỏa..

Viet Nam tut 7 bac ve chi so san sang ket noi Việt Nam tụt 7 bậc về chỉ số sẵn sàng kết nối

Theo báo cáo chỉ số sẵn sàng kết nối 2007 về đánh giá mức độ ảnh hưởng của công nghệ đối với sự phát triển của các quốc gia vừa được Diễn..

Ung dung cong nghe thong tin Nhung rao can xa hoi Ứng dụng công nghệ thông tin: Những rào cản xã hội

TTCN - Tầm quan trọng của công nghệ thông tin và truyền thông đối với sự phát triển của các doanh nghiệp với hệ quả là sự thịnh vượng của..

Cac quoc gia canh tranh nhu the nao Các quốc gia cạnh tranh như thế nào?

"Rất khó để rút ra một kết luận chung vì hoàn cảnh của mỗi nước là rất khác nhau nhưng tôi có thể nêu ra 10 yếu tố nên được áp dụng trong..

Tai tro phuc hoi nen bong da o cac quoc gia bi song than Tài trợ phục hồi nền bóng đá ở các quốc gia bị sóng thần

FIFA và AFC đã thành lập Quỹ đoàn kết vì nạn nhân sóng thần giúp các quốc gia chịu ảnh hưởng đợt sóng thần cuối năm trước tái phát triển..

Serbia doa kien cac quoc gia cong nhan doc lap cua Kosovo Serbia doạ kiện các quốc gia công nhận độc lập của Kosovo

Thủ tướng Kosovo Hashim Thaci hôm qua đã thề sẽ bảo vệ từng tấc đất của nước ông, trong khi Serbia đe doạ sẽ kiện Mỹ và các quốc gia công..

Thu tuong Nguyen Tan Dung phat bieu truoc Dai hoi dong LHQ Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng phát biểu trước Đại hội đồng LHQ

Đúng 17h30 ngày 27/9 (tức 4h30 sáng 28/9 giờ Việt Nam), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có bài phát biểu tại Phiên thảo luận chung cấp cao của..

EU de doa tay chay hoi nghi khi hau cua My EU đe doạ tẩy chay hội nghị khí hậu của Mỹ

Các quốc gia Châu Âu hôm qua 13/12 đã đe doạ sẽ tẩy chay những cuộc hội đàm về khí hậu do Mỹ tổ chức vào tháng tới nếu chính quyền Bush..

Tinh bao Phap pha vo am muu khung bo tai mot so nuoc chau Au Tình báo Pháp phá vỡ âm mưu khủng bố tại một số nước châu Âu

Ngày 24/1/2008, dựa vào những thông tin cảnh báo được cung cấp bởi Cơ quan Tình báo hải ngoại Pháp (DGSE), Đơn vị Chống khủng bố của Cảnh..

WHO cac quoc gia Hoi giao can thanh lap quy benh nhiem khuan WHO: các quốc gia Hồi giáo cần thành lập quỹ bệnh nhiễm khuẩn

Cơ quan về sức khỏe của Liên Hiệp Quốc đã hối thúc các quốc gia Hồi giáo đóng góp thêm nữa vào chiến dịch tiêu diệt các bệnh nhiễm khuẩn..

Khong nen nhin su vat hien tuong theo phan doan ban nang Không nên nhìn sự vật hiện tượng theo phán đoán bản năng

Qua trao đổi với các bạn, tôi thấy rằng mỗi người đều có một quan điểm riêng của mình về các chính sách đối ngoại của Mỹ với Iraq và một số..