» Tìm kiếm:

các phương tiện giao thông

My tang cuong thiet bi an ninh tren cac phuong tien giao thong van chuyen Mỹ: tăng cường thiết bị an ninh trên các phương tiện giao thông vận chuyển

Các thiết bị an ninh, đặc biệt là các video giám sát sẽ được tăng cường lắp đặt trên các phương tiện giao thông công cộng ở New York trong..

Dong tinh quy dinh toc do toi da 50 80 km h Đồng tình quy định tốc độ tối đa 50-80 km/h

Các cơ quan chức năng liên quan nên điều chỉnh tốc độ tối đa cho các phương tiện giao thông với mức 50-80km/h, đồng thời có các giải pháp..

Se cam hut thuoc la tren cac phuong tien giao thong cong cong Sẽ cấm hút thuốc lá trên các phương tiện giao thông công cộng

Chương trình phòng chống tác hại của thuốc lá (Bộ Y tế) cho biết vừa làm việc với Bộ Giao thông vận tải, chuẩn bị cho một chỉ thị của bộ..

Thue tieu thu dac biet danh vao xe may thuoc boc nham Thuế tiêu thụ đặc biệt đánh vào xe máy - thuốc bốc nhầm?

Nếu coi thuế tiêu thụ đặc biệt là một phương thuốc để trị căn bệnh gia tăng tai nạn và ùn tắc giao thông, thì phương thuốc này chỉ nên được..

Chua san sang voi tieu chuan EURO 2 Chưa sẵn sàng với tiêu chuẩn EURO 2

Theo quy định, bắt đầu từ 1/7/2007, tất cả các phương tiện giao thông cơ giới đường bộ sẽ phải áp dụng tiêu chuẩn khí thải EURO 2. Tuy..

Cam hut thuoc la tren cac phuong tien giao thong cong cong Cấm hút thuốc lá trên các phương tiện giao thông công cộng

Theo Chương trình quốc gia phòng chống tác hại của thuốc lá, dự kiến từ cuối tháng này (12/2004), Bộ Giao thông vận tải sẽ áp dụng quy định..

Hay de nguoi dan tu lua chon phuong tien di lai Hãy để người dân tự lựa chọn phương tiện đi lại

Tự do đi lại và tự do tham gia giao thông là quyền của con người, chúng ta không thể cấm họ sử dụng xe máy được. Hãy để người dân tự lựa..

Thu do Roma quan ly giao thong nhu the nao Thủ đô Roma quản lý giao thông như thế nào ?

Roma (Italia) là một trong những nơi có tỉ lệ phương tiện GT cá nhân lớn nhất châu Âu, riêng xe máy có tới nửa triệu chiếc. Vậy Roma đã..

Song Hong tiep tuc lap ki luc vecan Sông Hồng tiếp tục lập kỉ lục về...cạn

Vào sáng sớm ngày hôm nay, 22/2, sau khi hồ Hòa Bình và Thác Bà ngừng xả nước, mực nước sông Hồng đoạn Yên Tân (gần gầm cầu Long Biên) đã..

Nen cham dut viec tam giu xe nhu hien nay Nên chấm dứt việc tạm giữ xe như hiện nay

Ngoài việc "xẻ thịt" xe vi phạm mà báo chí đề cập, những tác hại của việc tạm giữ phương tiện giao thông như hiện nay còn gây ảnh hưởng sâu..

30 4 Cam cac phuong tien giao thong vao trung tam TPHCM 30/4: Cấm các phương tiện giao thông vào trung tâm TPHCM

Hôm qua (21/4), Phòng CSGT đường bộ Công an TPHCM đã triển khai kế hoạch bảo vệ trật tự an toàn giao thông trong những ngày kỷ niệm 30 năm..

Phan lan duong rieng phai tinh den mat do phuong tien Phân làn đường riêng phải tính đến mật độ phương tiện

Ở Việt Nam, phương tiện tham gia giao thông chủ yếu là xe máy, rồi đến xe đạp, sau cùng mới đến ôtô. Do đó, nên tìm giải pháp đáp ứng đặc..

Can dieu chinh xung dot giua cac phuong tien giao thong Cần điều chỉnh “xung đột” giữa các phương tiện giao thông

Sau khi liên ngành Sở GTCC và Công an Hà Nội đưa ra một số đề xuất để giải quyết tình trạng “khủng hoảng” giao thông trên địa bàn thành..

Thu tuong yeu cau Xu ly nghiem cac phuong tien giao thong duong thuy thieu an toan Thủ tướng yêu cầu: Xử lý nghiêm các phương tiện giao thông đường thủy thiếu an toàn

Hôm qua 27-10, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có công điện hỏa tốc gửi Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, Ban chỉ đạo phòng chống lụt bão trung..

Se thuong xuyen kiem tra cac phuong tien giao thong Sẽ thường xuyên kiểm tra các phương tiện giao thông

Đây là một trong sáu giải pháp nhằm giảm tai nạn thương tích được thông qua tại Hội nghị triển khai chính sách quốc gia phòng chống tai nạn..

Phan luong giao thong pho co Ha Noi Phân luồng giao thông phố cổ Hà Nội

Sở Giao thông - Công chính Hà Nội đã có quyết định về việc phân luồng giao thông phục vụ tuyến đi bộ phố cổ bắt đầu từ ngày 1/10. Theo đó,..

Da so dan London khong an tam khi dung phuong tien giao thong cong cong Đa số dân London không an tâm khi dùng phương tiện giao thông công cộng

Một cuộc khảo sát mới đây cho thấy có gần 2/3 người dân London vẫn cảm thấy không an toàn khi sử dụng các phương tiện giao thông công cộng,..

Ha Noi Viec cap doi dang ky o to xe may them motnoi lo Hà Nội: Việc cấp, đổi đăng ký ô tô, xe máy thêm một...nỗi lo ?

Ngày 2/1/2007, Bộ Công an đã ban hành Thông tư số 01/2007/TT-BCA-C11 qui định về việc tổ chức đăng ký, cấp biển số cho các phương tiện giao..

Duong ven song To Lich se thanh tuyen mot chieu Đường ven sông Tô Lịch sẽ thành tuyến một chiều

Theo ngành GTCC cho biết, từ ngày 5/10, các phương tiện giao thông chỉ được đi một chiều trên tuyến đường mới ven sông Tô Lịch, đoạn từ cầu..

Thu tuong yeu cau che tai voi nguoi tung tin co bom Thủ tướng yêu cầu chế tài với người tung tin có bom

TS- Trước thực trạng ngày càng có nhiều vụ đe doạ có chất nổ trên máy bay, Thủ tướng đã yêu cầu các bộ ngành liên quan nghiên cứu, đưa ra..