» Tìm kiếm:

các nhóm làm việc

Viet Nam Thai Lan ky 10 van kien hop tac quan trong Việt Nam - Thái Lan ký 10 văn kiện hợp tác quan trọng

Trong hai ngày làm việc, ba phó thủ tướng Việt Nam cùng với người đồng nhiệm Thái Lan chủ trì các nhóm làm việc và ký kết các văn kiện hợp..

Thanh sat vien LHQ muon tro lai Iraq Thanh sát viên LHQ muốn trở lại Iraq

Trưởng đoàn thanh sát quốc tế Hans Blix hôm qua khẳng định, các nhóm làm việc Liên Hợp Quốc sẵn sàng tới Iraq xác định báo cáo của Mỹ rằng..

Cisco ra mat he thong truyen thong hop nhat Cisco ra mắt hệ thống truyền thông hợp nhất

Hôm nay (13/7), nhằm đánh dấu 7 năm hiện diện trên thị trường truyền thông theo giao thức Internet (IP), Cisco đã tổ chức Hội thảo giải..

Thu vien luu tru bang bang tu dau tien tren the gioi – Thư viện lưu trữ bằng băng từ đầu tiên trên thế giới

Theo IBM Việt Nam, ngày 13/3 IBM đã công bố giải pháp lưu trữ thư viện băng từ đầu tiên trên thế giới có khả năng mã số hóa các ổ băng từ..

Microsoft Office 2007 cai nhin dau tien Microsoft Office 2007 - cái nhìn đầu tiên

Tuần qua Microsoft đã tiết lộ những cải tiến nâng cấp mới trong phiên bản mới nhất bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office. Theo đó Office..

Han Quoc CHDCND Trieu tien chuan bi hop thuong dinh Hàn Quốc - CHDCND Triều tiên chuẩn bị họp thượng đỉnh

Một quan chức thuộc Văn phòng Tổng thống Hàn Quốc hôm nay 8/8 cho biết, Hàn Quốc và CHDCND Triều Tiên đã nhất trí tổ chức Hội nghị thượng..

Samsung ra mat mau may in laser da chuc nang moi Samsung ra mắt mẫu máy in laser đa chức năng mới

Samsung vừa giới thiệu mẫu máy in laser đa chức năng mới dành cho các nhóm làm việc chuyên nghiệp, với khả năng in siêu nhanh - 40..

Qwaq va Itel cung cai tien san pham khong gian lam viec ao Qwaq và Itel cùng cải tiến sản phẩm không gian làm việc ảo

Miramar, công nghệ không gian thông tin 3 chiều được phát triển đầu tiên bởi Intel, sẽ được đưa ra thị trường bởi Cty Qwaq, Inc., Cty..

Google canh tranh cung Microsoft va IBM Google cạnh tranh cùng Microsoft và IBM

Google sẽ phát hành phần mềm cộng tác nền web nhằm tạo điều kiện dễ dàng hơn cho các nhóm làm việc, khi chia sẻ và chỉnh sửa tài liệu, hình..

The gioi ao trong cuoc song thuc Thế giới ảo trong cuộc sống thực

Không chỉ là một cộng đồng nhỏ như trong các trò chơi game online, thế giới ảo sẽ còn đi xa hơn nữa, tạo ra một xã hội mạng tương tác mang..

Thach thuc cua viec huan luyen nhom Thách thức của việc huấn luyện nhóm

Một số nhiệm vụ chỉ có thể được giải quyết thông qua các nhóm làm việc. Nhóm có thể tồn tại lâu dài khi được thành lập để xử lý các quy..

Cha de bom nguyen tu thua nhan tiet lo bi mat hat nhan Cha đẻ bom nguyên tử thừa nhận tiết lộ bí mật hạt nhân

Abdul Qadeer Khan, nhà khoa học hàng đầu về hạt nhân của Pakistan và 4 người khác đã thú nhận tiết lộ bí mật hạt nhân với các nhóm làm việc..

Pakistan Cha de bom A thua nhan tiet lo bi mat hat nhan Pakistan: Cha đẻ bom A thừa nhận tiết lộ bí mật hạt nhân

Abdul Qadeer Khan, nhà khoa học hàng đầu về hạt nhân của Pakistan và 4 người khác đã thú nhận tiết lộ bí mật hạt nhân với các nhóm làm việc..

Quan chuc Iraq cung cap thong tin huu ich "Quan chức Iraq cung cấp thông tin hữu ích"

Bộ trưởng Quốc phòng Donald Rumsfeld hôm qua thông báo, cựu phó thủ tướng Iraq Tariq Aziz và 11 quan chức trong chính quyền Saddam Hussein..

Nhan vien van phong va chung dau lung Nhân viên văn phòng và chứng đau lưng

Theo nghiên cứu của viện Y học Lao động và Môi trường, nhóm lao động phải ngồi liên tục có tỉ lệ đau mỏi lưng cao hơn hẳn so với các nhóm..

Google Calendar da chinh thuc ra doi Google Calendar đã chính thức ra đời

Google Calendar là dịch vụ cho phép xây dựng lịch làm việc trực tuyến của mình trên mạng, cho phép mọi người hoặc các nhóm làm việc có thể..

May in HP cho doanh nghiep vua va nho Máy in HP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ngày 14/11, tại Hà Nội, HP đã giới thiệu một loạt các sản phẩm in ấn và hình ảnh mới, toàn diện, mỗi sản phẩm được thiết kế để giúp doanh..

Thach thuc cua viec huan luyen nhom Thách thức của việc huấn luyện nhóm

Một số nhiệm vụ chỉ có thể được giải quyết thông qua các nhóm làm việc. Nhóm có thể tồn tại lâu dài khi được thành lập để xử lý các quy..

Sang tao cung sac mau HP Sáng tạo cùng sắc màu HP

Công ty Hewlett Packard hôm nay chính thức tổ chức đồng thời loạt hội thảo với chủ đề "Sáng tạo cùng sắc màu HP" dành cho các nhà thiết kế..