» Tìm kiếm:

các nước phát triển trang 2

Thuong mai hang hoa trong WTO Thương mại hàng hóa trong WTO

Gia nhập WTO có nghĩa là được quyền tiếp cận tới thị trường của tất cả các thành viên khác trên cơ sở đối xử MFN. Nhưng để được hưởng lợi..

Bai hoc nao cho Viet Nam Bài học nào cho Việt Nam ?

TTCN - Sự đổ vỡ của hội nghị Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) ở Cancun do bất đồng ý kiến trong thương thảo về thương mại nông nghiệp,..

Chien tranh va xu the hoa binh moi Chiến tranh và xu thế hoà bình mới

Xã hội loài người tồn tại trong một thế giới tự nhiên nên không chỉ chịu ảnh hưởng của các quy luật vận động của xã hội mà còn chịu ảnh..

Doanh nghiep chua man ma voi thi truong khi thai Doanh nghiệp chưa mặn mà với thị trường khí thải

Khí thải hiện đang trở thành món hàng có giá trị đối với nhiều doanh nghiệp trên thế giới. Việc hình thành thị trường buôn bán khí thải vừa..

Cuoc chien giua hai rap Cuộc chiến giữa hai "rạp"

Thói quen đi xem phim ở rạp đang quay trở lại một cách khá tích cực ở VN. Tuy nhiên, sớm muộn các rạp chiếu phim VN cũng sẽ phải đối mặt..

Anh phuc loi tre em kem nhat nhom cac nuoc phat trien Anh: phúc lợi trẻ em kém nhất nhóm các nước phát triển

Một báo cáo mới được công bố của Quỹ nhi đồng Liên hiệp quốc (UNICEF) cho biết Anh là nước có phúc lợi trẻ em kém nhất nhóm các quốc gia..

Can xu ly nghiem hanh vi lua doi khach hang Cần xử lý nghiêm hành vi lừa dối khách hàng

Trường hợp "Knorr đảm đang" rõ ràng là cố tình nói sai sự thật, dù biết hậu quả rất nghiêm trọng, không thể so với các nước phát triển..

Duong vao WTO Sinh vien Viet Nam can gop suc minh Đường vào WTO - Sinh viên Việt Nam cần góp sức mình

Trong khi các nhà lãnh đạo vận động để Việt Nam gia nhập WTO, thanh niên có thể chia sẻ bằng việc tìm hiểu những lợi ích và thử thách khi..