» Tìm kiếm:

các nước phát triển

Cac nuoc phat trien can tu bo chinh sach bao ho mau dich Các nước phát triển cần từ bỏ chính sách bảo hộ mậu dịch

Ngày 29-10, đại diện Phái đoàn thường trực VN tại Liên Hợp Quốc, ông Dương Hoài Nam, khẳng định các nước phát triển, các thể chế tài chính..

Con sot DTDD tai hoc duong cac nuoc phat trien “Cơn sốt” ĐTDĐ tại học đường các nước phát triển

Hiện nay “cơn sốt thèm khát” công nghệ cao đang lan tràn tại học đường của tất cả các nước phát triển. Họ là những thanh thiếu niên..

Singapore co dieu kien kinh doanh tot nhat trong cac nuoc phat trien Singapore "có điều kiện kinh doanh tốt nhất" trong các nước phát triển

Đây là kết quả thống kê nghiên cứu mới của công ty tư vấn quốc tế KPMG dựa trên tính toán về 27 loại chi phí khác nhau như lao động, lợi..

Lamy lanh dao WTO cac nuoc dang phat trien mung hay lo Lamy lãnh đạo WTO, các nước đang phát triển mừng hay lo?

Ngay sau khi được chỉ định làm Tổng giám đốc mới của Tổ chức Thương mại thế giới (WTO), Pascal Lamy đã nhận được sự ủng hộ rộng rãi từ cả..

Thoa thuan Doha Co hoi thach thuc voi VN Thỏa thuận Doha: Cơ hội - thách thức với VN

Tuy nhiều nước đang phát triển chưa được lợi từ thỏa thuận Doha, song cũng có không ít nước, nhất là các nước đang phát triển châu Á đã..

Ai duoc ai mat o Bali Ai được, ai mất ở Bali?

Gần một thập kỷ trôi qua kể từ khi Mỹ từ chối tham gia Nghị định thư Kyoto về cắt giảm khí thải gây hiệu ứng nhà kính, cộng đồng quốc tế đã..

Trung Quoc vao hang ngu cac nuoc phat trien Trung Quốc vào hàng ngũ các nước phát triển

Phó cục trưởng Cục Thống kê thành phố Bắc Kinh Vu Tú Cầm cho biết hiện nay Trung Quốc (TQ) đã tiến vào hàng ngũ các nước phát triển có mức..

Nen bo he thong truong chuyen lop chon Nên bỏ hệ thống trường chuyên lớp chọn

Trong kỳ thi Olympic Toán và Vật lý quốc tế vừa qua, các đội tuyển Việt Nam đã gặt hái rất nhiều thành công lớn. Kết quả trên đây khiến cho..

Dich ung thu phoi de doa cac nuoc phat trien Dịch ung thư phổi đe dọa các nước phát triển

Bệnh ung thư phổi do amiăng gây ra sẽ cướp đi 100 000 sinh mạng tại các nước phát triển trong vòng 25 năm tới, theo Tạp chí Y học Anh (BMJ)..

VN can hoan thien cai goc ha tang giao thong VN cần hoàn thiện cái gốc hạ tầng giao thông

Chúng ta đừng nên nhìn vào những cái đang hiện hữu tại các nước phát triển để mà so sánh và bắt chước một cách khập khiễng. Ngay khi muốn..

Thuc te thi truong oto cu tai cac nuoc phat trien Thực tế thị trường ôtô cũ tại các nước phát triển

Không có ai đi mua xe "cũ" lại coi giá trên mạng làm cơ sở để thương lượng với người bán cả. Họ phải đến tận nơi, kiểm tra kĩ thuật và các..

Ban khi thai Vua giam thieu o nhiem vua co loi Bán khí thải: Vừa giảm thiểu ô nhiễm, vừa có lời

Trao đổi với KS Bùi Trọng Hiếu, phó giám đốc Công ty Môi trường Đô thị TPHCM (CITENCO) về việc thương thảo với Ngân hàng Thế giới (WB) để..

The gioi hang gia Ky 2 Gia nhai hang hieu Thế giới hàng giả (Kỳ 2): Giả, nhái hàng hiệu

Cả thế giới lên cơn sốt dữ dội khi hải quan ở các nước phát triển chặn nhiều lô hàng giả, hàng nhái từ túi xách, quần áo, đồng hồ... thuộc..

Voi tieu chuan thap Viet Nam moi co Giao su Với tiêu chuẩn... thấp, Việt Nam mới có Giáo sư!

- GS ở các nước phát triển có mức lương tháng tối thiểu là 3.000 USD, trong khi lương tối đa của GS Việt Nam là 200 USD. Nếu đánh giá chất..

Tags: ,
Nha khoa hoc VN o nuoc ngoai Ve nuoc hay nam vung Nhà khoa học VN ở nước ngoài: Về nước hay "nằm vùng"?

"Lực lượng nhà khoa học Việt Nam ở nước ngoài còn mỏng so với nhiều nước như Trung Quốc, Hàn Quốc... Phải có ý thức ở lại để "giữ ghế"..

Thuc day hop tac giua VN va cac nuoc phat trien Thúc đẩy hợp tác giữa VN và các nước phát triển

8/8, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã tiếp các đại sứ Cộng hòa Boliva, Venezuela; Đại sứ Cộng hòa Pháp; Đại sứ Cộng hòa..

WTO dat thoa thuan khung ve nong nghiep WTO đạt thỏa thuận khung về nông nghiệp

Hôm qua, sau nhiều ngày thảo luận căng thẳng, toàn bộ 147 thành viên WTO đã đặt bút phê chuẩn thỏa thuận này với các cam kết xóa bỏ trợ cấp..

Viet Nam khong dung ngoai vong dam phan Doha Việt Nam không đứng ngoài vòng đàm phán Doha

Các chuyên gia thương mại cho rằng, với triển vọng gia nhập Tổ chức thương mại thế giới (WTO) trong năm 2006, Việt Nam (VN) cần nghiên cứu..

Dich vu di dong Cuoc cang cao noi dung cang ngheo Dịch vụ di động: Cước càng cao, nội dung càng "nghèo"

Giới chuyên môn cho rằng khi giá cước dịch vụ thông tin di động vẫn đạt mức lợi nhuận cao thì các nhà cung cấp dịch vụ sẽ không chú ý đến..