» Tìm kiếm:

các nước kém phát triển

Xe cu o Duc nguon hang cua the gioi thu ba Xe cũ ở Đức - nguồn hàng của thế giới thứ ba

Mỗi năm có hàng nghìn chiếc xe cũ hết hạn sử dụng tại Đức nhưng tuổi đời của chúng không dừng lại ở đó. Rất nhiều xe được đưa tới Hamburg,..

Campuchia gia nhap WTO Campuchia gia nhập WTO

Tại cuộc họp của các bộ trưởng thành viên WTO tổ chức ở Cancun (Mexico), Campuchia và Nepal đã được chấp thuận làm thành viên của tổ chức..

Mot Viet kieu duoc trao Huan chuong Bac dau boi tinh cua Phap Một Việt kiều được trao Huân chương Bắc đẩu bội tinh của Pháp

Nữ Việt kiều Hà Ngọc Hạnh - Chủ tịch Tổ chức phi chính phủ Zébunet tại Pháp, vừa được trao Huân chương Bắc đẩu bội tinh hạng Ba của Pháp về..

Dan nuoc giau cung di cu Dân nước giàu cũng di cư

Thông thường, chỉ có người dân các nước kém phát triển di cư đến những quốc gia giàu có để tìm kiếm một cuộc sống tốt đẹp hơn. Nhưng nhiều..

Ba kich ban phat trien cho nganh cong nghiep phan mem VN Ba kịch bản phát triển cho ngành công nghiệp phần mềm VN

Bản dự thảo Chương trình phát triển công nghiệp phần mềm (CNpPM) Việt Nam giai đoạn 2006-2010 phiên bản lần thứ 6 vừa được hoàn thành, do..

Cu 3 ket qua xet nghiem phat hien 1 benh nhan mac ung thu Cứ 3 kết qủa xét nghiệm phát hiện 1 bệnh nhân mắc ung thư

Hiện thế giới có khoảng 25 triệu người bị ung thư. Năm 2020 con số sẽ lên 30 triệu người, trong đó 60% trường hợp là ở các nước kém phát..

Nhung nguyen tac luat le quy dinh co ban cua WTO Những nguyên tắc, luật lệ, quy định cơ bản của WTO

* Xin cung cấp cho tôi kiến thức về những nguyên tắc, luật lệ, quy định cơ bản của WTO. Xin chân thành cảm ơn! ( manhung@yahoo...)

Tien Viet Nam se len gia Tiền Việt Nam sẽ lên giá

Tỷ giá VND/USD tháng 1 giảm 0,12%, tháng 2 giảm 0,21%, tính chung hai tháng giảm 0,33%. Ngay từ đầu năm 2007, Ngân hàng Nhà nước đã quyết..

Cong bo giai Nobel xen ke 2003 tai Thuy Dien Công bố "giải Nobel xen kẽ 2003" tại Thụy Điển

Ngày 2-10, trong khi Viện hàn lâm Thụy Điển bắt đầu công bố giải thưởng Nobel 2003, Quĩ giải thưởng Right Livelihood - một quĩ tin rằng các..

UNCTAD Viet Nam khong con la nuoc kem phat trien UNCTAD: Việt Nam không còn là nước kém phát triển

Cơ quan Liên Hợp Quốc về hợp tác và phát triển (UNCTAD) sáng nay ra thông báo, từ năm 2003 trở đi, Việt Nam sẽ không có tên trong danh sách..

UN thong qua chuong trinh cuu tro lon nhat trong lich su UN thông qua chương trình cứu trợ lớn nhất trong lịch sử

Hội nghị về Các nước Kém phát triển (LDCs), hôm qua (20/5), đã đưa ra một kế hoạch 10 năm đầy tham vọng nhằm nâng cao mức sống ở những nước..

Thach tin trong nuoc ngam ke sat nhan am tham Thạch tín trong nước ngầm - kẻ sát nhân âm thầm

Mới đây, giới khoa học lên tiếng cảnh báo về sự nguy hiểm của thạch tín trong nước ngầm, đặc biệt tại các nước kém phát triển và đang phát..

Laptop 100 USD doi gia 200 USD Laptop 100 USD “đội giá” 200 USD

Máy tính xách tay dành cho học sinh nghèo ở các nước kém phát triển đã phải tăng giá gấp đôi so với dự kiến ban đầu, 100 USD. Thế nhưng,..

Linux no luc canh tranh voi Windows Linux nỗ lực cạnh tranh với Windows

Công ty Caldera International đang có những cố gắng đáng kể nhằm quảng bá hệ điều hành Linux. Ông Ransom Love, Giám đốc Điều hành của công..

Campuchia keu goi doanh nghiep Viet Nam dau tu Campuchia kêu gọi doanh nghiệp Việt Nam đầu tư

Bộ trưởng Thương mại Campuchia Cham Prasit vừa kêu gọi các nhà doanh nghiệp Việt Nam đầu tư xây dựng cơ sở sản xuất hàng xuất khẩu ở..