» Tìm kiếm:

các nước đang phát triển

Thoa thuan Doha Co hoi thach thuc voi VN Thỏa thuận Doha: Cơ hội - thách thức với VN

Tuy nhiều nước đang phát triển chưa được lợi từ thỏa thuận Doha, song cũng có không ít nước, nhất là các nước đang phát triển châu Á đã..

Kinh te Viet Nam Canh bao tang truong nong Kinh tế Việt Nam: Cảnh báo tăng trưởng nóng

Một nền kinh tế tăng trưởng nóng sẽ nhanh chóng rơi vào tình trạng suy thoái sau cơn “phát nhiệt”, đặc biệt khi có những cú sốc ngoại..

DTDD cao cap chua co cho dung than ĐTDĐ cao cấp chưa có chỗ “dung thân”

Khi công nghệ không dây 3G chưa tìm được chỗ đứng trên thị trường các nước đang phát triển thì các model điện thoại cao cấp cũng phải gánh..

Viet Nam khong dung ngoai vong dam phan Doha Việt Nam không đứng ngoài vòng đàm phán Doha

Các chuyên gia thương mại cho rằng, với triển vọng gia nhập Tổ chức thương mại thế giới (WTO) trong năm 2006, Việt Nam (VN) cần nghiên cứu..

11 trieu euro giup so tan cong dan cac nuoc dang phat trien roi Libang 11 triệu euro giúp sơ tán công dân các nước đang phát triển rời Li-băng

(VM)- Tin từ Phái đoàn Ủy ban châu Âu tại Hà Nội, Uỷ ban này đã cấp 11 triệu euro giúp khoảng 10 ngàn công dân đến từ Việt Nam và các nước..

Cac nuoc dang phat trien truoc van de thieu nang luong Các nước đang phát triển trước vấn đề thiếu năng lượng

Theo báo cáo của LHQ về năng lượng công bố ngày 22/7, một trong những vấn đề bức xúc nhất hiện nay của các nước đang phát triển là vấn đề..

Thuy Dien ho tro DN cac nuoc dang phat trien xuat khau Thụy Điển hỗ trợ DN các nước đang phát triển xuất khẩu

Thụy Điển vừa chính thức ra mắt cơ quan xúc tiến thương mại với hy vọng sẽ có một cánh cửa rộng mở cho các nhà xuất khẩu của các nước đang..

Tien chay nguoc khoi cac nuoc dang phat trien Tiền chảy ngược khỏi các nước đang phát triển

Báo cáo “Diễn biến tài chính toàn cầu 2003” được Ngân hàng Thế giới (WB) công bố sáng nay nêu rõ, số tiền nợ nước ngoài mà các nước..

Canh bao nguy co khung hoang tai chinh o cac nuoc dang phat trien Cảnh báo nguy cơ khủng hoảng tài chính ở các nước đang phát triển

Ngân hàng Thế giới (WB) vừa cảnh báo các nước đang phát triển đang đứng trước thời kỳ tiền khủng hoảng tài chính, giống như giai đoạn trước..

WB Suy thoai tai chinh khong anh huong lon toi Viet Nam WB: Suy thoái tài chính không ảnh hưởng lớn tới Việt Nam

Báo cáo Triển vọng Kinh tế Toàn cầu 2008 của Ngân hàng Thế giới (WB) công bố ngày 9/1 cho rằng, các nước đang phát triển kéo lại tăng..

Thi truong chung khoan cac nuoc dang noi Tiep tuc gam thet Thị trường chứng khoán các nước đang nổi: Tiếp tục gầm thét!

Theo dõi việc cổ phiếu tại các thị trường chứng khoán các nước đang phát triển trong những ngày đầu năm 2007 này, câu hỏi mà giới đầu tư..

WB Suy thoai tai chinh khong anh huong lon toi Viet Nam WB: Suy thoái tài chính không ảnh hưởng lớn tới Việt Nam

Báo cáo Triển vọng Kinh tế Toàn cầu 2008 của Ngân hàng Thế giới (WB) công bố ngày 9/1 cho rằng, các nước đang phát triển kéo lại tăng..

Muc tang truong cua cac nuoc dang phat trien se dat ky luc 7 Mức tăng trưởng của các nước đang phát triển sẽ đạt kỷ lục 7%

Đó là dự báo của Ngân hàng Thế giới (WB) đối với mức tăng trưởng của các nước đang phát triển trong hai năm tới. Báo cáo của WB cho rằng sự..

Giai cuu Doha “Giải cứu” Doha...

Một trong những nghị sự tham vọng nhất của APEC 2006 là tái khởi động và khai thông tiến trình đàm phán Nghị sự phát triển Doha (Doha..

EU 11 trieu euro de so tan cong dan cac nuoc dang phat trien khoi Libang EU: 11 triệu euro để sơ tán công dân các nước đang phát triển khỏi Libăng

Ủy ban châu Âu hôm qua, 26-7 đã quyết định chi 11 triệu euro để giúp khoảng 10.000 công dân các nước đang phát triển sơ tán khỏi Libăng.

Cac nuoc dang phat trien bi chay mau von Các nước đang phát triển bị ""chảy máu vốn""

Các chuyên gia tài chính quốc tế cho biết, hàng năm, các nước đang phát triển bị mất 1.000 tỷ USD do nạn "chảy máu vốn", trốn thuế và rửa..

Diem sang trong buc tranh kinh te the gioi Điểm sáng trong bức tranh kinh tế thế giới

Trong cuộc họp của Hội đồng Kinh tế và Xã hội Liên Hiệp Quốc hồi tháng 6, các chuyên gia kinh tế nhận định rằng, mặc dù tốc độ tăng trưởng..

Cac nuoc dang phat trien loi gi tu Vong dam phan Doha Các nước đang phát triển lợi gì từ Vòng đàm phán Doha?

Giờ đây, khi các cuộc đàm phán trước đó chẳng đi đến đâu, người ta không đặt nhiều hy vọng vào hội nghị WTO tại Hongkong lần này.