» Tìm kiếm:

các nước Đông Nam Á

Gap go giua lanh dao cac nuoc Dong Nam A la thanh vien APEC va Hoa Ky Gặp gỡ giữa lãnh đạo các nước Đông Nam Á là thành viên APEC và Hoa Kỳ

(VM) – Sáng nay (18/11), bên lề Hội nghị các nhà lãnh đạo kinh tế APEC-14 tại Hà Nội đã diễn ra cuộc gặp giữa các nhà Lãnh đạo các nước..

Cuoc gap giua cac nha lanh dao cac nuoc Dong Nam A la thanh vien APEC va Hoa Ky Cuộc gặp giữa các nhà lãnh đạo các nước Đông Nam Á là thành viên APEC và Hoa Kỳ

Ngày 18/11/2006, bên lề Hội nghị các nhà lãnh đạo kinh tế APEC-14, tại Hà Nội, đã diễn ra Cuộc gặp giữa các nhà lãnh đạo các nước Đông Nam..

10 hoc bong sau dai hoc o cac nuoc Dong Nam A 10 học bổng sau đại học ở các nước Đông Nam Á

Quỹ Học bổng Bộ trưởng Giáo dục các nước Đông Nam Á cho biết, năm 2002, Trung tâm Seameo Searca sẽ dành cho VN 10 học bổng đào tạo sau đại..

Dai Loan day manh hop tac voi cac nuoc Dong Nam A Đài Loan đẩy mạnh hợp tác với các nước Đông Nam Á

Đài Loan đang dự định đẩy mạnh việc ký kết các hiệp định thương mại song phương với các nước Đông Nam Á, đặc biệt là Việt Nam và..

Tin van nghe Mo cuoc van dong suu tam hien vat tu lieu ve cac nuoc Dong Nam A Tin văn nghệ: Mở cuộc vận động sưu tầm hiện vật, tư liệu về các nước Đông Nam Á

Nhằm chuẩn bị cho khu trưng bày về các dân tộc Đông Nam Á, dự kiến khai trương cuối năm 2008, Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam mở cuộc vận..

Khai mac Hoi nghi Hoi dong Bo truong Giao duc cac nuoc Dong Nam A Khai mạc Hội nghị Hội đồng Bộ trưởng Giáo dục các nước Đông Nam Á

Sáng nay 15/3, Hội nghị Hội đồng Bộ trưởng Giáo dục các nước Đông Nam Á (SEAMEO) lần thứ 40 chính thức khai mạc tại thủ đô Hà Nội. Đây là..

Intel thu nghiem he thong WiMAX tai Dong Nam A Intel thử nghiệm hệ thống WiMAX tại Đông Nam Á

Ngày 22-9, Intel đã giới thiệu về chiến dịch Asian Broadband. Đây là dự án xây dựng thử nghiệm hệ thống mạng không dây tốc độ cao WiMax tại..

Det may Viet Nam dan dau khu vuc ve tang truong Dệt may Việt Nam dẫn đầu khu vực về tăng trưởng

Khi dỡ bỏ chế độ hạn ngạch đối với các thành viên WTO, các nhà sản xuất, xuất khẩu hàng dệt may Việt Nam phải đối đầu trước hàng loạt các..

Doan Bo truong Giao duc Dong Nam A tham Dai hoc su pham Ha Noi Đoàn Bộ trưởng Giáo dục Đông Nam Á thăm Đại học sư phạm Hà Nội

Ngày 16/3, Đoàn Bộ trưởng Giáo dục các nước Đông Nam Á tham dự SEAMEC 40 đã tới thăm và làm việc với trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Trong..

Viet Nam tut 7 bac ve chi so san sang ket noi Việt Nam tụt 7 bậc về chỉ số sẵn sàng kết nối

Theo báo cáo chỉ số sẵn sàng kết nối 2007 về đánh giá mức độ ảnh hưởng của công nghệ đối với sự phát triển của các quốc gia vừa được Diễn..

HP giu vi tri so mot ve may luu tru tai hau het cac nuoc Dong Nam A HP giữ vị trí số một về máy lưu trữ tại hầu hết các nước Đông Nam Á

Giám đốc Mạng lưu trữ và Giải pháp khu vực Đông Nam Á của HP (Hewlett Packard), ông Lee Oh Tee khẳng định điều này với Thanh Niên Online..

Microsoft ket than voi chinh phu cac nuoc Dong Nam A Microsoft kết thân với chính phủ các nước Đông Nam Á

Sau những trận chiến pháp lý kéo dài đầy căng thẳng với chính quyền các nước ở châu Âu và Mỹ, hãng phần mềm dường như đã mỏi mệt và quyết..

Bong da nam SEA Games 24 BTC doi gio va co the doi ca san Bóng đá nam SEA Games 24: BTC đổi giờ và có thể đổi cả sân

Hôm qua (8/11), tại Nakhon Ratchasima, địa điểm thi đấu chính của SEA Games 24, đã diễn ra cuộc họp về công tác chuẩn bị cho đại hội thể..

Dong Nam A truoc nguy co suy thoai kinh te Đông Nam Á trước nguy cơ suy thoái kinh tế

Phát biểu trong chuyến thăm châu Á vừa qua, nhà kinh tế Mỹ đoạt giải Nobel, Gioseph Stiglizt cảnh báo rằng kinh tế các nước Đông Nam Á có..

Muc tieu cua cac nuoc Dong Nam A Mục tiêu của các nước Đông Nam Á

Thể thao VN hiện nay được xem là số hai Đông Nam Á khi chỉ đứng sau Thái Lan. Nhưng đó là ở SEA Games, còn khi cùng bước ra “biển” là..

Mai nha van hoa chung trong long chau Au Mái nhà văn hóa chung trong lòng châu Âu

Những ai ở châu Âu muốn được hưởng thụ hơi hướng văn hóa các nước Đông Nam Á, giờ đây không còn phải bay mất 14 tiếng đồng hồ. Ngay tại..

Chia se nhieu van de chung Chia sẻ nhiều vấn đề chung

Ngày 18-11, bên lề Hội nghị các nhà lãnh đạo kinh tế APEC-14, tại Hà Nội, đã diễn ra Cuộc gặp giữa các nhà Lãnh đạo các nước Đông Nam Á là..

Nhieu tour moi den chau Au My va cac nuoc Dong Nam A Nhiều tour mới đến châu Âu, Mỹ và các nước Đông Nam Á

Các công ty du lịch TP HCM vừa mở thêm nhiều tour du lịch nước ngoài hấp dẫn. Đặc biệt là các chương trình đến châu Âu, Mỹ và các nước Đông..

Co hoi nao cho cac nuoc Dong Nam A Cơ hội nào cho các nước Đông Nam Á?

Thể thao VN hiện nay được xem là số hai Đông Nam Á khi chỉ đứng sau Thái Lan. Nhưng đó là ở SEA Games, còn khi cùng bước ra “biển” là..