» Tìm kiếm:

các loại giấy tờ

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Pha duong day lam gia giay to quy mo lon o Bien Hoa Phá đường dây làm giả giấy tờ quy mô lớn ở Biên Hoà

Công an Biên Hòa (Đồng Nai) vừa tung một mẻ lưới hốt gọn một ổ làm giả con dấu và các loại giấy tờ của các tổ chức, cơ quan nhà nước có quy..

Pha duong day san xuat bang tot nghiep va giay cong chung gia Phá đường dây sản xuất bằng tốt nghiệp và giấy công chứng giả

Chỉ cần từ 1 đến 1,5 triệu đồng, người có nhu cầu có thể cầm trong tay những tấm bằng tốt nghiệp cấp III và các loại giấy tờ công chứng giả..

Sau 112008 giay trang van duoc giao dich nha dat Sau 1/1/2008, "giấy trắng" vẫn được giao dịch nhà đất

Ông Đào Trung Chính, Phó Vụ trưởng Vụ Đất đai, Bộ Tài nguyên Môi trường, khẳng định, chỉ cần có một trong các loại giấy tờ về quyền sử dụng..

Hop dong thue nha co phai cong chung Hợp đồng thuê nhà có phải công chứng?

Tôi muốn thuê một căn nhà để làm trụ sở công ty. Xin hỏi hợp đồng thuê nhà có phải chứng thực hoặc công chứng hay không? Nếu có thì cơ quan..

TP HCM Quy trinh moi ve thu tuc nha dat TP.HCM: Quy trình mới về thủ tục nhà đất

Ông Phạm Ngọc Liên - Giám đốc Trung tâm Thông tin và đăng ký nhà đất (Sở Tài nguyên-Môi trường) cho biết: từ hôm qua 26/4, các loại giấy tờ..

Cham giai quyet ho so xin cap so do cong chuc co the bi ky luat Chậm giải quyết hồ sơ xin cấp "sổ đỏ", công chức có thể bị kỷ luật

Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố phải đẩy nhanh tiến độ cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đơn giản thủ tục xem xét để cấp ngay giấy..

Tim hieu theo yeu cau ban doc Tìm hiểu theo yêu cầu bạn đọc

* Hỏi:Xin tòa soạn vui lòng chúng tôi cho biết: Xe ô tô hoạt động kinh doanh vận tải khách theo hợp đồng khi lưu hành trên đường giao thông..

Duong day lam gia ho chieu giay to lon nhat Hai Phong Đường dây làm giả hộ chiếu, giấy tờ lớn nhất Hải Phòng

6 người trong đường dây làm giả hộ chiếu xuất cảnh trái phép và các loại giấy tờ giả khác ở Hải Phòng vừa bị bắt, nâng tổng số người liên..

Nen chuyen giay trang sang giay hong giay do Nên chuyển giấy trắng sang giấy hồng, giấy đỏ

Người dân có phải chuyển các loại giấy trắng trong năm 2007 là chủ đề chính cuộc trao đổi giữa PV với Phó Giám đốc Sở Xây dựng TP.HCM Đỗ..

Giai toa den bu va ho tro tai dinh cu o TP Can Tho ky 3 Giải tỏa, đền bù và hỗ trợ tái định cư ở TP Cần Thơ (kỳ 3)

Hộ gia đình, cá nhân đang sử dụng đất ổn định, được ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn (sau đây gọi chung là UBND cấp xã) xác nhận không..

Sau 1108 Giay trang van duoc giao dich binh thuong Sau 1/1/08: "Giấy trắng" vẫn được giao dịch bình thường

Ông Đào Trung Chính, Phó Vụ trưởng Vụ Đất đai (Bộ TN-MT), cho biết, kể từ 1/1/2008 bên cạnh việc sử dụng “sổ đỏ”, người sử dụng đất vẫn..

Nguoi co cong voi cach mang duoc giam 70 tien su dung dat Người có công với cách mạng được giảm 70% tiền sử dụng đất

Ngày 26/9, Bộ tài nguyên và Môi trường cho biết đã hoàn thiện Bản Dự thảo Nghị định về việc hướng dẫn một số trường hợp cấp Giấy chứng nhận..

Toi muon nhap ho khau Tôi muốn nhập hộ khẩu

Hơn 500 thắc mắc về hộ khẩu đã được gửi đến TT trong buổi giao lưu trực tuyến giữa các lãnh đạo và cán bộ Cục Cảnh sát quản lý hành chính..

Chung minh thu ep deo lai khong con gia tri Chứng minh thư "ép dẻo" lại không còn giá trị

Dịch vụ “ép dẻo” các loại giấy tờ như chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe... đang rộ lên. Tuy nhiên rắc rối bắt đầu xảy ra khi một số..

Cac loai giay to hop le van duoc giao dich Các loại giấy tờ hợp lệ vẫn được giao dịch

Nhà ở được tạo lập hợp pháp, đã có giấy tờ hợp lệ qua các giai đoạn vẫn có giá trị pháp lý khi chủ sở hữu thực hiện các quyền trong giao..

Quy dinh moi ve cap so do tai Ha Noi Quy định mới về cấp “sổ đỏ” tại Hà Nội

UBND TP Hà Nội vừa ban hành Quyết định 23/2005/QĐ-UB thay thế cho Quyết định số 69/1999/QĐ-UB và Quyết định số 65/2001/QĐ-UB quy định về..

Dong Nai Bat duong day lam giay to gia quy mo lon Đồng Nai: Bắt đường dây làm giấy tờ giả quy mô lớn

Lúc 16h ngày 3/8, Đội điều tra trật tự xã hội Công an thành phố Biên Hòa đã đồng loạt ra quân khám xét tại ba địa chỉ, bắt giữ 12 đối tượng..