» Tìm kiếm:

các khoản chi

Chinh phu huong dan thu thue thu nhap doanh nghiep Quy dinh ro ca cac khoan khong duoc tinh la chi phi hop ly Chính phủ hướng dẫn thu thuế thu nhập doanh nghiệp: Quy định rõ cả các khoản không được tính là chi phí hợp lý

Theo tin từ Văn phòng Chính phủ ngày 23.2, Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 24/2007/NĐ-CP hướng dẫn chi tiết thi hành Luật Thuế thu nhập..

Kho bac Nha nuoc Ha Noi xuat toan cac khoan chi sai 12 ty dong Kho bạc Nhà nước Hà Nội xuất toán các khoản chi sai 12 tỷ đồng

Trong 10 tháng qua, Kho bạc Nhà nước Hà Nội phối hợp tổ chức các điểm thu, đảm bảo an toàn tiền, tài sản của Nhà nước, tập trung đầy đủ,..

Chi tieu cua du khach tang manh do truot gia Chi tiêu của du khách tăng mạnh do… trượt giá

Điều tra của Tổng cục Thống kê (GSO) cho thấy chi tiêu của khách du lịch trong nước đã tăng mạnh, nhưng nguyên nhân không phải từ nhu cầu..

Chi tieu cua du khach tang manh do truot gia Chi tiêu của du khách tăng mạnh do… trượt giá!

Điều tra của Tổng cục Thống kê (GSO) cho thấy chi tiêu của khách du lịch trong nước đã tăng mạnh, nhưng nguyên nhân không phải từ nhu cầu..

Chi tieu cua du khach tang manh do truot gia Chi tiêu của du khách tăng mạnh do… trượt giá

Điều tra của Tổng cục Thống kê (GSO) cho thấy chi tiêu của khách du lịch trong nước đã tăng mạnh, nhưng nguyên nhân không phải từ nhu cầu..

Thanh toan the khu vuc cong can them thoi gian Thanh toán thẻ khu vực công cần thêm thời gian

Mục tiêu của VN là đến năm 2010, hầu hết các khoản chi tiêu từ ngân sách hay giao dịch thanh toán định kỳ công cộng được thực hiện qua tài..

BHL tuyen nu VN san sang cong khai cac khoan chi tieu BHL tuyển nữ VN sẵn sàng công khai các khoản chi tiêu

Báo Lao động (số ra ngày 9/3) đề cập tới uẩn khúc trong việc chia tiền thưởng cho đội bóng đá nữ sau SEA Games 22, khi hàng chục triệu đồng..

Dau tu the nao cac CIO oi Đầu tư thế nào, các CIO ơi...?

Đầu tư cái gì và như thế nào, cân đối làm sao để các khoản đầu tư cho CNTT ấy được phát huy hết hiệu quả... là một trong nhiều vấn đề mà..

Gan phan nua phai tra them phi Gần phân nửa phải trả thêm phí

47,6% số doanh nghiệp được hỏi cho biết thường trả thêm các khoản chi phí không chính thức để hoạt động xuất khẩu được tiến hành trôi chảy...

Co cau tai chinh giao duc Viet Nam Con nhieu bat cap Cơ cấu tài chính giáo dục Việt Nam: Còn nhiều bất cập

Vụ Kế hoạch Tài chính (Bộ GD-ĐT) vừa công bố một loạt số liệu về đầu tư và cơ cấu tái chính của giáo dục Việt Nam. Trong bản thống kê số..

Tra luong qua ngan hang tien te hoa cac khoan chi cho quan chuc Trả lương qua ngân hàng, tiền tệ hóa các khoản chi cho quan chức

Quan tâm đến công tác chống tham nhũng, tôi có mấy đề nghị như sau:

TS Le Dang Doanh Can tiet kiem tang hieu qua cac khoan chi nha nuoc TS Lê Đăng Doanh: Cần tiết kiệm, tăng hiệu quả các khoản chi nhà nước

Theo tôi, lạm phát lần này là tập hợp của nhiều yếu tố, trong đó có yếu tố khách quan nhưng cũng không thể loại bỏ yếu tố chủ quan. Khách..

Minh bach chinh sach de cai thien moi truong dau tu Minh bạch chính sách để cải thiện môi trường đầu tư

"Giảm các rủi ro về chính sách, các khoản chi phí và rào cản cạnh tranh là chìa khóa trong việc cải thiện môi trường đầu tư, tiến tới thúc..

Can lam ro cac khoan chi cua hoi phu huynh Cần làm rõ các khoản chi của hội phụ huynh

Có nhiều lần tôi hỏi Hội trưởng phụ huynh trường về những khoản thu đó sẽ được làm gì, thì nhận được câu trả lời "sẽ sử dụng vào sửa chữa,..

Bao cao cong khai bao cao kiem toan nam 2005 va ket qua thuc hien ket luan kien nghi kiem toan cua kiem toan Nha nuoc Báo cáo công khai báo cáo kiểm toán năm 2005 và kết quả thực hiện kết luận, kiến nghị kiểm toán của kiểm toán Nhà nước

Năm 2005, Kiểm toán Nhà nước (KTNN) đã thực hiện kiểm toán: báo cáo quyết toán ngân sách của 30 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương..

Chi cho giao duc tai TP HCM Ngan sach 43 nguoi dan 57 Chi cho giáo dục tại TP.HCM: Ngân sách 43%, người dân 57%

Mới đây, tiến sĩ Trần Hữu Quang, Viện Nghiên cứu Xã hội TPHCM, đã công bố các số liệu nghiên cứu về các khoản chi của người dân ở TP.HCM..

My lang phi hang chuc trieu USD vien tro tai Iraq Mỹ lãng phí hàng chục triệu USD viện trợ tại Iraq

Theo nhóm điều tra, Chính phủ Mỹ đã để lãng phí hàng chục triệu USD trong quá trình viện trợ tái thiết Iraq bao gồm các khoản chi phí cho..

Du thao Quy che truong DH tu thuc Dự thảo Quy chế trường ĐH tư thục

Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Gia Khiêm đã yêu cầu Bộ GD-ĐT, trước ngày 31/3, trình Thủ tướng Chính phủ Quy chế đại học tư thục. Quy chế này..

Seagate cat giam chi phi va nhan cong Seagate cắt giảm chi phí và nhân công

I-Today - Do tình hình rắc rối trong ngành công nghiệp ổ đĩa hiện nay, hôm 2/6, Seagate Technology cho biết họ dự định sẽ cắt giảm các..

Mot tan dieu cong bao nhieu phi Một tấn điều “cõng” bao nhiêu phí?

Sau loạt bài “Theo những chuyến xe hàng xuyên Việt”, nhiều doanh nghiệp gửi thư cho biết họ cũng đồng cảnh ngộ: khổ vì phải cõng quá..