» Tìm kiếm:

các hệ thống thông tin

Giam thieu van nan hacker Cot loi la nhan thuc Giảm thiểu vấn nạn hacker: Cốt lõi là nhận thức

Ông Đỗ Ngọc Duy Trác - Trưởng phòng Nghiệp vụ Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp Máy tính Việt Nam VNCERT đã cho rằng đó là cách tốt nhất để giảm..

Giam thieu van nan hacker Cot loi la nhan thuc Giảm thiểu vấn nạn hacker: Cốt lõi là nhận thức

Ông Đỗ Ngọc Duy Trác - Trưởng phòng Nghiệp vụ Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp Máy tính Việt Nam VNCERT cho rằng đó là cách tốt nhất để giảm..

Giam thieu van nan hacker Cot loi la nhan thuc Giảm thiểu vấn nạn hacker: Cốt lõi là nhận thức

Ông Đỗ Ngọc Duy Trác - Trưởng phòng Nghiệp vụ Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp Máy tính Việt Nam VNCERT đã cho rằng đó là cách tốt nhất để giảm..

Thiet lap cac he thong thong tin chung cho cac nuoc ve cac benh dich la Thiết lập các hệ thống thông tin chung cho các nước về các bệnh dịch lạ

Trao đổi với báo chí chiều 21-10 sau khi kết thúc hội nghị quốc tế về phòng chống bệnh SARS, cục trưởng Cục Y tế dự phòng và phòng chống..

Cong thong tin dien tu Thanh Hoa Cổng thông tin điện tử Thanh Hóa

Vào hạ tuần tháng 2/2007 này, UBND tỉnh Thanh Hóa đã khai trương Cổng thông tin điện tử Thanh Hóa tại địa chỉ:..

Cuoc chien trong cong nghe in car Cuộc chiến trong công nghệ “in-car”

Cuộc chiến trên bảng thiết bị đang nóng lên trong thế giới xe hơi khi mà các nhà sản xuất liên tiếp đưa ra các hệ thống thông tin – giải..

DH Cong nghe thong tin DHQG TP HCM xet tuyen 500 chi tieu ĐH Công nghệ thông tin (ĐHQG TP.HCM) xét tuyển 500 chỉ tiêu

Ngày 8-6-2006, Thủ tướng Chính phủ đă ra Quyết định số 134/2006/QĐ-TTg về việc thành lập Trường ĐH Công nghệ thông tin thuộc ĐH Quốc gia..

DH Cong nghe thong tin TP HCM tuyen 600 chi tieu ĐH Công nghệ thông tin TP.HCM tuyển 600 chỉ tiêu

Được thành lập vào tháng 6-2006, năm 2007 là năm thứ hai Trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐH Quốc gia TP.HCM) tuyển sinh hệ ĐH chính quy...

70 so huyen uy duoc trang bi may tinh 70% số huyện ủy được trang bị máy tính

TP - Mạng thông tin diện rộng của Đảng (IP) kết nối đến các huyện thị đã cơ bản hoàn thành; các hệ thống thông tin và cơ sở dữ liệu (CSDL)..

Trien khai du an Vinasat dung tien do dat chat luong va hieu qua cao "Triển khai dự án Vinasat đúng tiến độ, đạt chất lượng và hiệu quả cao"

Trên đây là chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng chiều 8/8, tại buổi làm việc với Ban chỉ đạo Quốc gia Vinasat về tình hình..

Cap dia chi email cho can bo cong chuc Cấp địa chỉ email cho cán bộ công chức

Trong năm 2008, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân yêu cầu các bộ ngành và địa phương tiến hành cấp địa chỉ email cho các cán bộ công chức..

Cac bang tan WiMax Các băng tần WiMax

Trong những năm gần đây, nhu cầu truy cập băng thông rộng đang phát triển rất nhanh chóng. WiMAX là một công nghệ truy cập không dây băng..

Gap rut chuan bi cho hau chuong trinh de an 112 Gấp rút chuẩn bị cho “hậu chương trình đề án 112”

Đề án CPĐT mới có một số khác biệt so với Đề án 112, nhấn mạnh sự chủ động các bộ ngành và địa phương trong việc triển khai theo những..

DH Can Tho mo 11 nganh moi ĐH Cần Thơ mở 11 ngành mới

Năm học 2007, trường ĐH Cần Thơ đào tạo thêm 11 ngành mới. Năm nay, trường cũng mở quy mô tuyển sinh trên cả nước.

Se co trung tam du phong du lieu cong nghe thong tin Sẽ có trung tâm dự phòng dữ liệu công nghệ thông tin

Bộ Bưu chính Viễn thông cho biết sẽ xây dựng trung tâm dự phòng dữ liệu quốc gia về công nghệ thông tin để đảm bảo dự phòng sự cố cho các..

Se co trung tam du phong du lieu cong nghe thong tin Sẽ có trung tâm dự phòng dữ liệu công nghệ thông tin

Bộ Bưu chính Viễn thông sẽ xây dựng trung tâm dự phòng dữ liệu quốc gia về công nghệ thông tin, để đảm bảo dự phòng sự cố cho các hệ thống..

IDG gioi thieu ve Hoi nghi chuyen de Chinh phu Dien tu lan 5 IDG giới thiệu về Hội nghị chuyên đề Chính phủ Điện tử lần 5

Chiều 1/10, tại TPHCM tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG và các đơn vị đồng tổ chức đã họp báo giới thiệu Hội nghị Chuyên đề về Chính phủ điện tử..

Song di dong khong lam anh huong toi suc khoe "Sóng di động không làm ảnh hưởng tới sức khoẻ"!

"Qua các kết quả nghiên cứu trong nước và nước ngoài về ảnh hưởng của các hệ thống thông tin di động được thống kê đến thời điểm này, có..

Xay dung chinh phu dien tu Cot loi la cai cach hanh chinh Xây dựng chính phủ điện tử: Cốt lõi là cải cách hành chính

Xây dựng chính phủ điện tử là một đề tài phức tạp và còn nhiều ý kiến khác nhau. Bài viết này điểm lại một số ý kiến nổi bật trong diễn đàn..

The gioi se ra sao trong 30 nam nua Thế giới sẽ ra sao trong 30 năm nữa ?

Một đơn vị của Bộ Quốc phòng Anh vừa tiến hành nghiên cứu đề tài này và cho ra đời một báo cáo khá bi quan. Theo nhóm nghiên cứu, đến năm..