» Tìm kiếm:

các hạn chế

Noi dung Hiep dinh thuong mai Viet My phan 1 Nội dung Hiệp định thương mại Việt - Mỹ (phần 1)

Chính phủ nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ (dưới đây được gọi chung là "các Bên" và gọi riêng là..

Do bo cac han che giao dich ngoai te ra sao Dỡ bỏ các hạn chế giao dịch ngoại tệ ra sao?

Quĩ Tiền tệ quốc tế (IMF) vừa công nhận VN đã dỡ bỏ các hạn chế giao dịch về ngoại tệ. Người dân và doanh nghiệp được gì khi VN thực hiện..

Noi dung Hiep dinh thuong mai Viet My phan cuoi Nội dung Hiệp định thương mại Việt - Mỹ (phần cuối)

Chính phủ nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ (dưới đây được gọi chung là "các Bên" và gọi riêng là..

Ban tin 15g Pho Thong doc Ngan hang Trung uong Nga bi sat hai Bản tin 15g: Phó Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nga bị sát hại

Iran sẵn sàng nối lại thương lượng không kèm điều kiện tiên quyết; CHDCND Triều Tiên chỉ trích ứng cử viên hàng đầu cho chức Thủ tướng..

Dai Loan se noi long han che thuong mai voi Trung Quoc Đài Loan sẽ nới lỏng hạn chế thương mại với Trung Quốc?

Tối hôm qua (12/8), tiểu ban về quan hệ kinh tế với Trung Quốc thuộc Ủy ban Cố vấn Phát triển Kinh tế Đài Loan tuyên bố, các thành viên đã..

Noi dung chi tiet cam ket Viet My trong dam phan gia nhap WTO Nội dung chi tiết cam kết Việt - Mỹ trong đàm phán gia nhập WTO

Văn phòng Đại diện Thương mại Hoa Kỳ - USTR hôm qua (31/5) đã công bố một danh sách chi tiết các cam kết cắt giảm thuế và dỡ bỏ các hàng..

Gia nhap WTO Thue xuat nhap khau chiu tac dong truc tiep Gia nhập WTO: Thuế xuất nhập khẩu chịu tác động trực tiếp

Thuế luôn là một vấn đề quan trọng trong các hoạt động của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) và là bài toán lớn phải tìm lời giải của các..

Chua tan dung tot thoi co Chưa tận dụng tốt thời cơ

Một năm Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO), Chính phủ đã thực hiện ngay các cam kết về giảm thuế, gồm 1.800 dòng thuế nhập..

Nen tang choi game ep xung toi thuong Nền tảng chơi game - "ép xung" tối thượng

Bo mạch chủ Asus Blitz Extreme là một trong những sản phẩm rất đáng tự hào của ASUS trong dòng bo mạch chủ. Blitz Extreme mang đến tốc độ..

7 meo lon danh cho nhan vien van phong 7 "mẹo lớn" dành cho nhân viên văn phòng

Các công ty thường ngăn không cho nhân viên của mình sử dụng máy tính và mạng nơi công sở cho những việc riêng. Nhưng điều này không có..

Nguy co ngo doc thuc pham con cao Nguy cơ ngộ độc thực phẩm còn cao

"Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm” đã phát động được tám năm. Nhưng năm nào vào thời điểm "Tháng hành động" cũng..

Thi truong thiet bi vien thong hau WTO Cai nhin tu Trung Quoc Thị trường thiết bị viễn thông hậu WTO: Cái nhìn từ Trung Quốc

Sau khi gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), Việt Nam sẽ phải mở cửa ngành sản xuất thiết bị viễn thông cho sự cạnh tranh từ các..

7 meo lon danh cho nhan vien van phong 7 "mẹo lớn" dành cho nhân viên văn phòng

Các công ty thường ngăn không cho nhân viên của mình sử dụng máy tính và mạng nơi công sở cho những việc riêng. Nhưng điều này không có..

6 khuyen nghi ve chinh sach dau tu cua Viet Nam 6 khuyến nghị về chính sách đầu tư của Việt Nam

Ngày 18/12 tại Hà Nội, Diễn đàn Thương mại và Phát triển Liên hợp quốc (UNCTAD) đã phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội thảo tham..

To trinh cua Chinh phu ve ket qua dam phan gia nhap WTO Tờ trình của Chính phủ về kết quả đàm phán gia nhập WTO

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc toàn văn Tờ trình của Chính phủ về kết quả đàm phán gia nhập WTO của Việt Nam.

Thu hut von FDI lap ky luc moi Thu hút vốn FDI lập kỷ lục mới

Trong 9 tháng đầu năm 2007, cả nước đã thu hút được mức kỷ lục 9,6 tỉ USD vốn FDI đăng ký ( kể cả cấp mới và tăng vốn), tăng 38% so với..

Tong thong Bush ky thanh luat thoa thuan hat nhan MyAn Do Tổng thống Bush ký thành luật thỏa thuận hạt nhân Mỹ-Ấn Độ

Ngày 18/12, Tổng thống Mỹ George W. Bush đã ký thành luật hiệp định hợp tác hạt nhân dân sự với Ấn Độ, cho phép Mỹ, lần đầu tiên trong 30..

Han che nguoi nuoc ngoai ban le o Nga Doanh nghiep Viet Nam xuat hang cam chung Hạn chế người nước ngoài bán lẻ ở Nga: Doanh nghiệp Việt Nam xuất hàng cầm chừng

Tin về việc hạn chế ở mức 40% đối với người nước ngoài bán hàng ở các chợ lẻ tại Nga từ ngày 15.1 theo quy định của Luật về các chợ bán lẻ..

Nga du dinh cam nguoi nuoc ngoai tham gia ban le Nga dự định cấm người nước ngoài tham gia bán lẻ

Hàng ngàn người nước ngoài tại Nga đang đứng trước nguy cơ mất việc khi Nga dự định ban hành lệnh cấm người nước ngoài tham gia bán lẻ tại..

EU Khong con tro ngai nao voi viec Viet Nam gia nhap WTO EU: Không còn trở ngại nào với việc Việt Nam gia nhập WTO

(VM)- Tin từ Phái đoàn EU tại Việt Nam, trong cuộc họp ngày 7/9 với Bộ trưởng Thương mại Việt Nam Trương Đình Tuyển, Cao uỷ Thương mại Liên..