» Tìm kiếm:

các dịch vụ giao dịch

Nhat Ban DTDD quan trong hon vi tien Nhật Bản: ĐTDĐ quan trọng hơn ví tiền!

ĐTDĐ từ lâu đã trở thành vận dụng quen thuộc, không thể thiếu đối với nhiều người Nhật, từ tầng lớp thanh thiếu niên đến những người lớn..

Tieu chi nao cho cuoc chay dua giao dich truc tuyen tren TTCK Tiêu chí nào cho cuộc "chạy đua" giao dịch trực tuyến trên TTCK?

Hiện nay, việc cạnh tranh cung cấp các dịch vụ giao dịch trực tuyến giữa các Công ty chứng khoán (CTCK) đang ngày càng phát triển mạnh mẽ...

Khai truong dich vu Ngan hang ban le dau tien tai VN Khai trương dịch vụ Ngân hàng bán lẻ đầu tiên tại VN

Sáng nay 27/6, Ngân hàng Standard Chartered tại TP.HCM chính thức khai trương dịch vụ Ngân hàng bán lẻ đầu tiên tại Việt Nam. Đây là một..

Sap co dich vu giao dich chung khoan qua dien thoai di dong Sắp có dịch vụ giao dịch chứng khoán qua điện thoại di động

Công ty Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC) cho biết, trong năm 2004 BSC sẽ triển khai các dịch vụ giao dịch hiện đại..

Giao dich khong san Rac roi chuan hoa cong nghe Giao dịch không sàn: Rắc rối chuẩn hóa công nghệ

Công nghệ là vấn đề đầu tiên các công ty chứng khoán quan tâm khi Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM công bố lộ trình thực hiện giao dịch..

VN sap co dich vu giao dich chung khoan qua DTDD VN sắp có dịch vụ giao dịch chứng khoán qua ĐTDĐ

Công ty Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC) vừa cho biết trong năm 2004, BSC sẽ triển khai các dịch vụ giao dịch hiện..

Banknetvn va PayNet lien thong ket noi thanh toan Banknetvn và PayNet liên thông kết nối thanh toán

Theo thoả thuận ký ngày 26/12, Mạng thanh toán VINA (PayNet) sẽ kết nối cổng thanh toán hoá đơn điện tử với hệ thống chuyển mạch của..