» Tìm kiếm:

các cuộc đàm phán trang 2

Binh Nhuong san sang ngung chuong trinh hat nhan Bình Nhưỡng sẵn sàng ngừng chương trình hạt nhân

Chính phủ CHDCND Triều Tiên tuyên bố có thể sẽ xem xét ngưng chương trình hạt nhân nếu các cuộc đàm phán đa phương tiến triển tốt đẹp và..

Lanh dao Palestine nhat tri noi lai hoa dam voi Israel Lãnh đạo Palestine nhất trí nối lại hòa đàm với Israel

Dưới áp lực lớn của Mỹ, lãnh đạo Palestine hôm 5/3 đã nhất trí nối lại các cuộc đàm phán hòa bình với Israel, từ bỏ yêu cầu rằng Israel..

Dat thoa thuan dam phan ve binh thuong hoa quan he Đạt thỏa thuận đàm phán về bình thường hóa quan hệ

Theo TTXVN, Nhật Bản và CHDCND Triều Tiên ngày 21-1 đã đạt được thỏa thuận cơ bản để bắt đầu các cuộc đàm phán tại thủ đô Bắc Kinh của..

Vong dam phan Uruguay Vòng đàm phán Uruguay

Xin nói rõ hơn về nội dung, tiến trình, các thỏa thuận đạt được của vòng đàm phán Uruguay. Có phải đây là vòng đàm phán ảnh hưởng nhiều WTO..

CHDCND Trieu Tien lai dat dieu kien noi lai dam phan 6 ben CHDCND Triều Tiên lại đặt điều kiện nối lại đàm phán 6 bên

Ngày 3/1, CHDCND Triều Tiên tái khẳng định sẽ không trở lại các cuộc đàm phán sáu bên về vấn đề hạt nhân trên bán đảo Triều Tiên nếu Mỹ..

Nhat Ban va My canh bao khong tien hanh dam phan sau ben voi CHDCND Trieu Tien Nhật Bản và Mỹ cảnh báo không tiến hành đàm phán sáu bên với CHDCND Triều Tiên

Nhật Bản và Mỹ đã cảnh báo rằng các cuộc đàm phán sáu bên về vấn đề nguyên tử của CHDCND Triều Tiên- dự kiến sẽ được khởi động lại vào cuối..

Palestine Israel nhat tri day manh dam phan hoa binh Palestine, Israel nhất trí đẩy mạnh đàm phán hòa bình

Ngay trước chuyến công du Trung Đông của Tổng thống Bush, các lãnh đạo Israel và Palestine hôm 8/1 đã nhất trí bắt đầu giải quyết những vấn..

Hai mien Trieu Tien noi lai hoi dam quan su Hai miền Triều Tiên nối lại hội đàm quân sự

Hôm nay (25/1), hai miền Triều Tiên đã bắt đầu nối lại các cuộc đàm phán quân sự. Đây là cuộc đối thoại đầu tiên giữa hai nước trong năm..

Vong dam phan Doha lai dung truoc nguy co do vo Vòng đàm phán Đôha lại đứng trước nguy cơ đổ vỡ

Vòng đàm phán Đôha về tự do thương mại một lần nữa đứng trước nguy cơ đổ vỡ sau khi tất cả các thành viên WTO ngày 24/4 thừa nhận rằng họ..