» Tìm kiếm:

các cuộc đàm phán

Trung Quoc Trieu Tien My nhat tri som noi lai dam phan Trung Quốc, Triều Tiên, Mỹ nhất trí sớm nối lại đàm phán

Bộ Ngoại giao Trung Quốc cho biết, Trưởng các đoàn đàm phán của Trung Quốc, Triều Tiên và Mỹ hôm qua đã nhất trí sẽ nối lại các cuộc đàm..

IAEA va Iran thoa thuan dam phan vao tuan toi IAEA và Iran thỏa thuận đàm phán vào tuần tới

Hãng thông tấn Iran (IRNA) đưa tin, Đoàn đại biểu của Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) và các quan chức Iran hôm qua đã kết thúc..

Khai mac Hoi nghi hoa binh Trung Dong Khai mạc Hội nghị hoà bình Trung Đông

Các nhà lãnh đạo của Israel và Palestine đã nhất trí bắt đầu các cuộc đàm phán nhằm đạt được một hiệp định hoà bình toàn diện vào cuối năm..

Chinh quyen My hy vong PNTR voi VN se duoc thong qua trong thang toi Chính quyền Mỹ hy vọng PNTR với VN sẽ được thông qua trong tháng tới

Ngày 28/11, phát biểu trước Phòng Thương mại Hoa Kỳ (USCC), Đại diện Thương mại Mỹ Susan Schwab nói rằng chính quyền Tổng thống Mỹ George..

Co rat it tien trien trong cac cuoc dam phan 6 ben moi Có rất ít tiến triển trong các cuộc đàm phán 6 bên mới

Trưởng đoàn đàm phán của CHDCND Triều Tiên cho biết đã đạt được rất ít tiến triển trong các cuộc đàm phán 6 bên mới nhất nhằm giải quyết vụ..

Israel va Palestine khoi phuc cac cuoc dam phan hoa binh Israel và Palestine khôi phục các cuộc đàm phán hoà bình

Hôm qua, 12/12, các nhà đàm phán Israel và Palestine đã bắt đầu nối lại các cuộc đàm phán hoà bình chính thức đầu tiên sau 7 năm gián đoạn.

Cac cuoc dam phan ve VN gia nhap WTO co the se hoan tat vao thang 11 Các cuộc đàm phán về VN gia nhập WTO có thể sẽ hoàn tất vào tháng 11

Các quan chức gần gũi với Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) ngày 9/10 khẳng định các cuộc đàm phán về việc Việt Nam gia nhập tổ chức thương..

Israel muon noi lai dam phan hoa binh voi Syria Israel muốn nối lại đàm phán hòa bình với Syria

Thủ tướng Israel Olmert đã gửi thông điệp tới Tổng thống Syria Assad rằng ông quan tâm tới việc mở lại các cuộc đàm phán hòa bình, gợi ý..

Nga se cat giam 80 khoan no cho CHDCND Trieu Tien Nga sẽ cắt giảm 80% khoản nợ cho CHDCND Triều Tiên

Theo báo Chosun của Hàn Quốc, Nga đã đồng ý về nguyên tắc sẽ cắt giảm 80% khoản nợ trị giá khoảng 8 tỷ USD cho CHDCND Triều Tiên. Tờ Chosun..

Khai mac Hoi nghi hoa binh Trung Dong tren dat My Khai mạc Hội nghị hoà bình Trung Đông trên đất Mỹ

Cùng với những cái bắt tay, các nhà lãnh đạo Mỹ, Israel và Palestine ngày 27/11 đã đồng ý khởi động các cuộc đàm phán nhằm tìm kiếm một..

Sau nam 2012 Tiep tuc cat giam khi thai nha kinh Sau năm 2012: Tiếp tục cắt giảm khí thải nhà kính

Hôm 11/12, hơn 150 nước đã nhất trí tiến hành các cuộc đàm phán chính thức về lộ trình cắt giảm khí thải nhà kính sau năm 2012. Tuy nhiên,..

My tuyen bo ngay to chuc hoi nghi hoa binh Trung Dong Mỹ tuyên bố ngày tổ chức hội nghị hòa bình Trung Đông

Tổng thống Bush sẽ tổ chức hội nghị hòa bình Trung Đông vào ngày 27/11 với mục tiêu tái khởi động tiến trình hòa bình ở khu vực này cũng..

Duoc anh duoc a chua duoc ca moi duong Được anh được ả chưa được cả mọi đường!

Ba tuần sau khi tiến hành thử hạt nhân, giữa tuần này CHDCND Triều Tiên đã chấp nhận nối lại các cuộc đàm phán đa phương về chương trình..

Trinh tu gia nhap WTO cua Viet Nam Trình tự gia nhập WTO của Việt Nam

+ Nhờ báo TS cho tôi biết trình tự Việt Nam gia nhập WTO như thế nào? Xin chân thành cảm ơn! (Phuong Khanh)

Trieu Tien chac se khong tu bo vu khi hat nhan ’’Triều Tiên chắc sẽ không từ bỏ vũ khí hạt nhân’’

CHDCND Triều Tiên chắc sẽ không từ bỏ vũ khí hạt nhân của nước này trước khi Tổng thống Mỹ Bush mãn nhiệm vào tháng 1/2009, đặc phái viên..

Iran muon dam phan voi My ve an ninh Iraq Iran muốn đàm phán với Mỹ về an ninh Iraq

Iran muốn nối lại các cuộc đàm phán cấp cao với các quan chức Mỹ về an ninh Iraq, nhất quyết rằng các cuộc đàm phán diễn ra giữa các đại..

Hy vong Binh Nhuong tu bo hat nhan chi la ao tuong Hy vọng Bình Nhưỡng từ bỏ hạt nhân chỉ là ảo tưởng

CHDCND Triều Tiên trở lại các cuộc đàm phán sáu bên vào thứ hai tới, giữa lúc có nhiều hy vọng nước này có thể từ bỏ các tham vọng hạt..

Vu bat coc con tin Han Quoc Afghanistan to cao Co quan tinh bao Pakistan Vụ bắt cóc con tin Hàn Quốc: Afghanistan tố cáo Cơ quan tình báo Pakistan

Lực lượng Taliban hôm qua tuyên bố chưa hề có thỏa thuận nào về địa điểm sẽ diễn ra các cuộc đàm phán trực tiếp với các nhà ngoại giao Hàn..

Dam phan sau ben keo dai song chua co dot pha Đàm phán sáu bên: kéo dài song chưa có đột phá

Các cuộc đàm phán sáu bên nhằm thuyết phục Bình Nhưỡng từ bỏ vũ khí hạt nhân đã được kéo dài song khả năng đột phá là rất thấp.

Ba Bhutto noi khong voi ong Musharraf Bà Bhutto nói không với ông Musharraf

Cựu Thủ tướng Pakistan Benazir Bhutto hôm qua tuyên bố bà đã chấm dứt các cuộc đàm phán với Tổng thống Pervez Musharraf về một thỏa thuận..