» Tìm kiếm:

các chức vụ

Bo truong CN va GD DT duoc de cu lam Pho Thu tuong Bộ trưởng CN và GD-ĐT được đề cử làm Phó Thủ tướng

Chiều 31/7, tại Quốc Hội, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đề cử Bộ trưởng Bộ Công nghiệp Hoàng Trung Hải và Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thiện..

Them hai pho thu tuong Hoang Trung Hai Nguyen Thien Nhan Thêm hai phó thủ tướng: Hoàng Trung Hải, Nguyễn Thiện Nhân

Hai vị bộ trưởng trẻ tuổi của Chính phủ nhiệm kỳ khóa XI: Hoàng Trung Hải (48 tuổi, Bộ Công nghiệp) và Nguyễn Thiện Nhân (54 tuổi, Bộ..

Nhung ky luc cua Chu tich Fidel Castro Những "kỷ lục" của Chủ tịch Fidel Castro

Năm 1986, Chủ tịch Fidel Castro lập một kỷ lục thế giới mới khi diễn thuyết liền 7 giờ 10 phút tại Quảng trường La Habana. Tài hùng biện..

Cho lam viec cua Bo truong toi da 50m2 Chỗ làm việc của Bộ trưởng tối đa 50m2

Chỗ làm việc Trưởng ban của Đảng ở Trung ương, Chủ nhiệm Uỷ ban của Quốc hội, Viện trưởng VKSNDTC, Chánh án TANDTC, Bộ trưởng, Bí thư, Chủ..

DN Phap can 50 nhan su Viet cho cac chuc vu cao cap DN Pháp cần 50 nhân sự Việt cho các chức vụ cao cấp

Điều này được công bố tại Forum “Điểm hẹn quốc tế cho cơ hội nghề nghiệp và việc làm” nhằm tuyển chọn các chức vụ cao cấp dành cho..

Giao su va Pho giao su la mot chuc vu khong phai mot danh hieu Giáo sư và Phó giáo sư là một “chức vụ”không phải một danh hiệu

Các chức danh GS và PGS là một chức vụ giảng dạy ở đại học chứ không phải là một danh hiệu để tôn vinh, công nhận trình độ và thành tích.

Chu tich VFF Nguyen Trong Hy Toi cung nhu mot nguoi linh Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ :Tôi cũng như một người lính

(TPO) Ngay sau khi trúng cử chức chủ tịch VFF, ông Nguyễn Trọng Hỷ đã dành cho TPO một cuộc phỏng vấn ngắn. Tường thuật trực tuyến của nhóm..

Chong tham nhung Khong co vung cam Chống tham nhũng: Không có vùng cấm!

TP - Nghị quyết về tổ chức, nhiệm vụ, quyền hạn và quy chế hoạt động của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng (sau đây gọi tắt..

Mien nhiem cac chuc vu Chu tich nuoc Chu tich Quoc hoi va Thu tuong Chinh phu Miễn nhiệm các chức vụ Chủ tịch nước, Chủ tịch Quốc hội và Thủ tướng Chính phủ

* Ngày 26/6, Quốc hội bầu Chủ tịch Quốc hội mớiNgày 24/6, Quốc hội đã bước vào ngày làm việc đầu tiên trong việc xem xét, quyết định vấn đề..

Nguyen Pho chu tich UBND huyen A Luoi linh an 7 nam tu Nguyên Phó chủ tịch UBND huyện A Lưới lĩnh án 7 năm tù

Vào ngày 10/1 vừa qua, TAND tỉnh Thừa Thiên-Huế đã xét xử sơ thẩm vụ án Nguyễn Văn Nghĩa, nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện A Lưới và đồng bọn..

Nhom dao chinh bo nhiem cac chuc vu moi Nhóm đảo chính bổ nhiệm các chức vụ mới

Tối nay, nhóm đảo chính tuyên bố cử các sĩ quan quân đội và cảnh sát vào những chức vụ trong Hội đồng cải cách hành chính (ARC), cơ cấu..

Nhung cai chet bi an trong dong ho Bhutto Những cái chết bí ẩn trong dòng họ Bhutto

Bhutto là một trong những dòng họ danh giá và quyền lực bậc nhất không chỉ ở Pakistan mà của cả vùng Nam Á, sánh ngang gia tộc Nehru-Gandhi..

Cho lam viec cua bo truong tu 40 den 50 m2 nguoi Chỗ làm việc của bộ trưởng từ 40 đến 50 m2/người

Ngày 14/11/2006, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 260/2006/QĐ-TTg về việc sửa đổi, bổ sung Quyết định số 147/1999/QĐ-TTg ngày..

Loi cho dan kho may cung lam Lợi cho dân, khó mấy cũng làm !

Nếu như ở nước ta, việc bỏ phiếu tín nhiệm chỉ là thanh bảo kiếm nằm trong vỏ mà Quốc hội và HĐND hiếm khi rút ra, thì với Thông tri 06..

Khanh Hoa tam dinh chi cac chuc vu cua Le Cong Thang Khánh Hòa: tạm đình chỉ các chức vụ của Lê Công Thắng

TT (Khánh Hòa) - Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có quyết định tạm đình chỉ chức vụ phó giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Khánh Hòa của ông Lê Công..

Nortel de bat cac chuc vu moi va cat giam nhan cong Nortel đề bạt các chức vụ mới và cắt giảm nhân công

Hôm qua (2/10), Công ty sản xuất thiết bị truyền thông Nortel Networks cho biết, sẽ sa thải hơn 30% nhân viên (khoảng 15.000 lao động) và..

Tang cuong can bo Doan tu T U ve dia phuong Tăng cường cán bộ Đoàn từ T.Ư về địa phương

Ban Thường vụ T.Ư Đoàn vừa có đề nghị tăng cường cán bộ Đoàn từ T.Ư xuống các Tỉnh, Thành Đoàn làm việc từ 2 đến 3 năm, giữ các chức vụ chủ..

Mot so chinh sach quyet dinh moi cua Dang Chinh phu Một số chính sách, quyết định mới của Đảng, Chính phủ

Ngày 6-11, Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định số 253/2006/QĐ-TTg ban hành Quy chế hoạt động của khu kinh tế mở Chu Lai, tỉnh Quảng Nam thay..